Lmht: chế độ một cho tất cả chính thức quay trở lại trong lol

  -  

Không chỉ hiệu quả, rất nhiều vị tướng tá này cũng nhiều tính giải trí hơn khi tín đồ chơi biết cách kết hợp cùng nhau.

Bạn đang xem: Lmht: chế độ một cho tất cả chính thức quay trở lại trong lol


*
Credit: Riot Games

Đội hình Galio rất có thể tùy lựa chọn lên tank, phép, hỗ trợ, tùy thuộc cùng vị trí fan chơi. Sẽ khá vui ví như cả năm thành viên thông suốt nhau dùng chiêu cuối sau khi giữ chân đối thủ bằng chiêu W với chiêu E. Xúc cảm vô cùng bất lực lúc 5 Galio cùng nhau dịch chuyển khắp bạn dạng đồ cùng tóm gọn đối thủ đi lạc.

Rakan

*
Credit: Riot Games

Các tướng cung ứng thường là gần như lựa chọn xuất sắc để chơi cơ chế Một Cho toàn bộ và Rakan có rất nhiều điểm đặc biệt cân xứng với chính sách này. Rakan hoàn toàn có thể đánh đu, phối kết hợp chiêu E, dùng W hất tung đối phương. Chiêu cuối tăng speed độ di chuyển và gây mê sẽ khiến cho team địch lâm vào tình thế hỗn loạn vị hiệu ứng chế ước liên tục. 


Ezreal

Ezreal có thể né tránh đều chiêu thức khó chịu và gây gần cạnh thương cùng với lối trang bị đa dạng. Hấp dẫn nhất là đầy đủ pha phối hợp chiêu cuối Cung Ánh sáng sủa khiến đối thủ nằm xuống tức thì trên bệ đá cổ.

Xem thêm: Tải Pubg Mobile Trung Quốc Apk 배틀그라운드 Cho Android, Tải Pubg Mobile Trung Quốc Apk Cho Android


So far, Ezreal has been the most fun champion in OFA for me, especially when everyone is AP from leagueoflegends

Rengar

*
Credit: Riot Games

Sát thủ “mèo” không còn xuất hiện nhiều trong các bản cập nhật gần đây, dẫu vậy vị tướng mạo này đặc biệt quan trọng thú vị lúc tham gia chế độ Một cho Tất Cả. Năm người chơi có thể tận dụng nội trên rình rập và vồ đối phương không chấm dứt nghỉ. Rengar rất có thể lên đồ chống chịu, AP hoặc sát thủ thuần. Với phương pháp tàng hình cực nhọc chịu, việc Rengar bắt lẻ là điều vô cùng dễ dàng. Nếu fan chơi đã có được Linh hồn nước, gã “mèo” sẽ hóa quỷ với kỹ năng hồi máu không ngừng.

Xem thêm: Các Từ Nhận Biết Thì Hiện Tại Hoàn Thành (Present Perfect), Dấu Hiệu Nhận Biết Của Thì Hiện Tại Hoàn Thành


*

Tin tức esports tới

*

hòm thư của bạn


Hãy đk theo dõi các phiên bản tin hằng mon của shop chúng tôi để nhấn được rất nhiều tin tức xuất xắc nhất, được gửi tới hộp thư đến của bạn.