Top 5 trái ác quỷ chứa sức mạnh khủng khiếp nhất one piece

  -  

Trong quả đât phiêu lưu giữ rộng lớn với đầy rẫy người hùng có năng lượng của trái hung thần như One Piece, trái ác quỷ đem lại nguồn năng lượng siêu nhiên cho đầy đủ ai ăn uống nó. Sau đây chúng ta hãy với danhsachtop.com điểm danh top 10 trái quỷ ác mạnh nhất trong One Piece nhé.

Bạn đang xem: Top 5 trái ác quỷ chứa sức mạnh khủng khiếp nhất one piece

Top 10 trái hung thần mạnh duy nhất trong One Piece

10. Mera Mera no Mi

*

Người sở hữu Portgas D.Ace – Ace hỏa quyền, sau thời điểm Ace chết Sabo là chủ sở hữu tiếp sau của Mera Mera no Mi.

Mera Mera no mi Fruit là 1 trái cây ác quỷ thuộc các loại Logia, có thể chấp nhận được người áp dụng có năng lực tạo ra, điều khiển và chuyển hóa cơ thể thành lửa theo ý muốn. Với năng lực này, Ace rất có thể tránh những đòn tiến công thông thường bằng cách chuyển về tâm trạng lửa. đưa thành dạng lửa cũng tăng thêm chức năng thiêu đốt kẻ thù vào trong phạm vi của đòn đánh. Ace chiến đấu với những đối thủ mạnh và có thể một bản thân đánh với tất cả nhóm hải tặc Blackbeard. Thiết lập Mera Mera no Mi, Ace hoàn toàn có thể đánh ngang tay bất phân chiến thắng bại khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với năng lượng trái băng giá chỉ băng của Aokiji hay năng lượng khói của Smoker. Ace còn rất có thể tạo có mặt trời thu nhỏ và ngăn ngừa được tuyết rơi.

Dù táo bạo vậy tuy thế Mera Mera no mi vẫn yếu hơn dung nham của Akainu, thứ rất có thể bóp nghẹt ngọn lửa với làm cho tất cả những người sử dụng bị thiêu cháy. Dù thua trận Akainu tuy nhiên Mera Mera no mày vẫn được xem như là một một trong những trái hung quỷ mạnh độc nhất vô nhị trong One Piece.

09. Ope Ope no Mi

*

Ope Ope no Mi vày Trafalgar Law sử dụng và cố gắng giữ.

Ope Ope no mi là trái cây hung thần hệ Paramecia, được xem như là một trong những Mười một khôn xiết tân tinh trong One Piece. Là một trong những loại trái cây bí mật và mạnh khỏe mẽ, có thể chấp nhận được người sử dụng tạo thành một buôn bán cầu bao bao quanh và tỏa ánh sáng blue color nhạt. Trong vùng ước này, người sở hữu tất cả thể tách và di chuyển bất kỳ thứ gì phía bên trong vùng sáng màu xanh lá cây nhạt (kể cả bản thân), hoàn toàn có thể “phẫu thuật” những thứ trong “căn chống phẫu thuật” hình cầu này. Đây là trái quỷ ác linh hoạt độc nhất trong One Piece, hoàn toàn có thể dịch chuyển tức thời dựa vào dùng năng lực này.

Được thứ một thanh kiếm mập như một con dao mổ, Law rất có thể chia cắt khung người người tự xa nhưng mà không làm cho hại họ, giúp đỡ hoặc làm di chuyển các đối tượng người sử dụng có size bất kỳ, đổi khác trái tim hay thay đổi tính cách. Kỹ năng này được cho phép anh cứu mạng sống với đồng thời cũng mang mạng của bất kỳ ai vào bất kỳ thời điểm nào. Với sức khỏe này Law hoàn toàn có thể cắt đôi cơ thể của một người đang sẵn có Haki. Với sức khỏe và năng lượng của trái Ope Ope no ngươi đã mang đến cho Law quyền điều hành và kiểm soát hoàn toàn môi trường thiên nhiên xung quanh mình từ nhỏ người, đại bác, tàu….Law hoàn toàn có thể làm cho chính mình sống cùng với phần còn lại của cơ thể, như là một chiếc đầu bị giảm đứt ghép với một chiếc thùng. Điều đó thật sự đáng sợ.

08. Mero Mero no Mi

*

Người thiết lập Boa Hancock.

Mero Mero no ngươi là Trái Ác Quỷ hệ Paramecia được cho phép người áp dụng biến phần lớn kẻ bị rung động hoặc thèm mong mỏi người đó thành đá ở nhiều mức độ tùy thuộc vào những “suy suy nghĩ đồi bại” của chúng. Boa Hancock đang phát huy trọn vẹn sức mạnh của trái hung thần quỷ ác này khi vẻ đẹp với sự sexy nóng bỏng của cô rất có thể khiến bất kỳ gã bọn ông nào cũng trở thành kích thích, kể cả phụ nữ cũng không thoát khỏi khi Boa Hancock sử dụng năng lượng ve vãn và miêu tả sự yêu thương thương. Hầu hết nạn nhân đã hoàn toàn bị biến thành đá sẽ không tồn tại ý thức với dễ bị tổn hại bởi tác động vật lí trừ khi người sử dụng đưa chúng ta về tâm trạng ban đầu. Boa Hancock cũng rất có thể gây hóa đá qua vấn đề trực tiếp tấn công trúng đối thủ, mặc dù chỉ tất cả nơi tiếp xúc biến thành đá thay bởi vì cả cơ thể. Sức khỏe này cũng có thể tác động đến hơn cả vật thể ko sống, bao gồm Pascifista.

Tuy nhiên sức mạnh này sẽ không có công dụng và mất đi hiệu lực thực thi với ai có ý chí kiên định, trung khu hồn trong trắng hay bạn không thể nhận thấy được. Mặc dù thế không phải ai ai cũng cưỡng lại được dục vọng ham ý muốn của bản thân cần đây vẫn được xem như là một một trong những trái ác quỷ có năng lượng mạnh độc nhất vô nhị trong One Pie.

07. Gomu Gomu no Mi

*

Người cài đặt Monkey D. Luffy.

Luffy là nhân vật của chúng ta, được nghe biết như một trong những nhân đồ gia dụng có sức mạnh kinh hoàng cho mức siêu hạng trong One Piece.

Xem thêm: Sự Ảnh Hưởng Của Biển Đông Đến Thiên Nhiên Nước Ta, Ảnh Hưởng Của Biển Đông Đến Thiên Nhiên Việt Nam

Gomu Gomu no mi là 1 trong những trái hung quỷ thuộc hệ Paramecia, chất nhận được cơ thể người sử dụng nó đạt được các đặc thù của cao su, khiến cho những người ăn nó đổi thay một “Người cao su”. Năng lực của trái hung thần này hoàn toàn có thể kéo dãn cơ thể người áp dụng ra như cao su ngay cả khi kỹ năng sử dụng năng lực của chủ sở hữu đã biết thành vô hiệu hóa. Gomu Gomu no mi miễn dịch trọn vẹn với mọi chiêu trò và đòn đánh bao hàm đấu tay đôi, cần sử dụng đạn hay thậm chí là súng thần công, hình như còn miễn dịch với đòn đồ lý cùng với kĩ năng linh hoạt, sức mạnh đầy mạnh mẽ và nặng nề lường. Kĩ năng co dãn, vặn, xoáy tròn còn khiến cho tạo một lực đẩy với vận tốc nhanh mạnh, giúp cho Luffy bớt nhẹ năng lực bị thương. Là trái cao su nên miễn lây nhiễm với điện do kĩ năng cách điện của nó.

06. Magu Magu no Mi

*

Người thiết lập Akainu/Sakazuki

Magu Magu no Mi là 1 trong những trái ác quỷ thuộc nhiều loại Logia, cho phép người sử dụng rất có thể tạo ra, tinh chỉnh và trường đoản cú biến bản thân mình thành dung nham. Người ăn nó sẽ phát triển thành một “Người Dung Nham” (Magma Human). Tài năng chính của trái ác quỷ này là tạo nên dung nham để tiến công kẻ địch. Sức hot khủng kinh của dung nham rất có thể ngay chớp nhoáng làm tan chảy cả phần lớn tảng băng đẩy đà hay hâm sôi cả mặt nước biển trong phạm vi rộng lớn lớn. Cố nhiên tính năng đặc trưng của hệ Logi giúp tín đồ sở hữu có thể chống đỡ được toàn cục các đòn tấn công vật lý cơ bản. Trái hung quỷ Magu Magu no Mi gần như là áp đảo hoàn toàn trước kỹ năng của chế tạo ra lửa của Ace. Đỡ đòn, tiến công và hoàn toàn có thể giết được Ace cấp tốc chóng. Sức khỏe của nó thậm chí rất có thể thiêu cháy cả lửa.

05. Trái hung quỷ hệ Zoan Thần thoại

*

Người sử dụng Marco

Trái các quỷ thần thoại này còn có năng lực cực kỳ mạnh và quý hiếm, thậm chí là còn hiếm hơn cả Logia. Trái này chất nhận được người dùng biến thành phượng hoàng hoặc dạng lai người phượng hoàng với cơ thể là lửa xanh. Phoenix là 1 trong những con chim truyền thuyết thần thoại bất tử. Đây cũng đó là thuộc tính mạnh nhất của trái hung thần hệ Zoan. Khi trở nên hình thanh lịch dạng phượng hoàng, Marco rất có thể tự chữa trị lành bất cứ vết yêu quý nào, hệt như chim phượng hoàng có thể hồi sinh từ gò tro tàn. Bởi vì vậy, Marco hồi sinh rất cấp tốc trong mọi trường hợp và có thể chịu một loạt đòn tấn công trong dạng phượng hoàng nhưng mà không vướng lại tổn thương nào ngoài vấn đề mất chút thời gian để tự chữa thương. Bên cạnh đó Marco cũng có tác dụng bay và tấn công trên ko và biến đổi chân bản thân thành nanh vuốt của phụng hoàng để cắt kẻ địch. Ngăn được một loạt tia laser từ Kizaru, ngăn được cú đấm đã đưa mạng Ace tự Akainu.

04. Goro Goro no Mi

*

Người sử dụng Enel

Goro Goro No ngươi trái cây quỷ ác hệ Logia được cho phép người ăn uống nó tất cả thể biến đổi thành năng lượng điện năng tương tự như kiểm thẩm tra nó. “Goro Goro” là music của sấm sét. Đây được xem như là trái hung thần ” bất khả thất bại “.

Là trái hung thần quỷ ác mạnh tuyệt nhất hệ tự nhiên cho phép người sử dụng sản hiện ra nguồn năng lượng là sét và có thể biến cơ thể trở thành nguồn tích điện đó, kiêng được tất cả các đòn tấn công vật lý. Enel cũng có thể di đưa với tốc độ nhanh như chớp với ngay mau chóng đi tới những nơi siêu xa bằng cách biến thành tia năng lượng điện . Goro Goro No mi cũng có thể chấp nhận được Enel tự động hóa kích tim mỗi một khi nó xong đập.

Điểm yếu độc nhất của Goro Goro No ngươi là cao su cũng chính vì vậy có thể nói rằng Enel bất khả chiến bại tính đến khi chạm chán Monkey D. Luffy, tín đồ sỡ hữu trái Cao su, là khắ tinh của Goro Goro No.

03. Gura Gura no Mi

*

Người áp dụng cũ Edward Newgate – Râu Trắng, hiện tại là Marshall D. Teach – Râu Đen.

Gura Gura no Mi là 1 trong những trái hung quỷ hệ Paramecia, còn được biết trái hung quỷ mạnh độc nhất của hệ Paramecia và không hề yếu thậm chí mạnh hơn những trái ác quỷ hệ Logia. Tài năng của trái này là tạo nên các chấn đụng di chuyển hẳn sang đất, biển cả và không khí. Sức mạnh này hoàn toàn có thể tạo ra những dư chấn, chấn động từ vô cùng xa với với sức mạnh vượt trội như thế Gura Gura no ngươi được đánh giá và nhận định là trái có công dụng phá bỏ Trái đất .

02. Yami Yami no Mi

*

Người thực hiện Marshall D. Teach – Râu Đen.

Yami Yami no mi là trái hung quỷ hệ Logia , được cho phép người sử dụng tạo ra và tinh chỉnh “bóng tối” vươn lên là kẻ đó thành “người nhẵn tối”. Sức mạnh của Yami Yami no Mi cho phép người sử dụng kiểm soát điều hành bóng về tối và công năng “trọng lực” có 1 0 2 của nó. Bóng về tối được diễn đạt như một phù hợp chất đen kịt nửa nước nửa khói lan khắp cơ thể người sử dụng, giống như một hố đen, tín đồ sử dụng rất có thể hút mọi thứ vào nó. Bóng tối là một khoảng trống vô vàn hấp thụ với nghiền nát hồ hết thứ cho nên người dùng hoàn toàn có thể hấp thụ tổng thể các đòn tấn công vào nó cùng đồng thời có thể cưỡng lại sự lôi kéo của nó. Trong số ấy năng lực khỏe mạnh nhất phải nói đến đó là Yami Yami no Mi có công dụng vô hiệu hóa sức mạnh của các trái ác quỷ khác.

Xem thêm: Bật Mí Về Quy Trình Sản Xuất Xúc Xích Tiệt Trùng, Dây Chuyền Sản Xuất Xúc Xích Tiệt Trùng

01. Trái hung quỷ bí ẩn

*

Người thực hiện Gol D. Roger

Gold Roger là Vua hải tặc, fan đã đoạt được Grand Line, thuyền trưởng băng hải tặc Rogers, với là bạn sở hữu kho báu huyền thoại One Piece, là thuyền trưởng của băng hải tặc khét tiếng. Ông sở hữu năng lượng vô cùng quan trọng đặc biệt mà sức mạnh của nó rất có thể coi là vô song. Có fan từng nói không có bất kì ai ăn trái hung quỷ trong băng Rogers (trừ tai nạn của Buggy) nhưng ngoài ra vẫn tất cả những lời đồn thổi đại rằng một vài member trong băng vẫn sử dụng tích điện của trái hung thần quỷ ác và một trong các đó là thuyền trưởng Gol D. Roger lừng danh lừng lẫy, ông có thể đã áp dụng một trái quỷ ác với sức mạnh tuyệt đối, hoàn toàn có thể là vượt trội nhất trong toàn bộ các nhiều loại trái ác quỷ. 1 thành viên đã bật mý thông tin “Roger có công dụng nghe được tiếng nói của một dân tộc của vạn vật”, đó là nghi án lớn nhất trong câu hỏi ông bao gồm sở hữu một trái hung thần quỷ ác đặc biệt. Việc nghe được tưởng như đơn giản và dễ dàng nhưng lại không phải vậy, nghe được nghĩa là có chức năng ra lệnh chúng thực hiện. Đây có thể là lý do khiến ông giai cấp được thế giới hải tặc lâu như vậy.