12 VỊ THẦN HỦY DIỆT TRONG DRAGON BALL

  -  
Thế giới trong rồng Ball Super sống sót 12 vũ trụ, từng vũ trụ đều có 1 thần tiêu diệt riêng. Những thần tiêu diệt có thông thường 1 trách nhiệm giống nhau là tiêu diệt những địa cầu để gia hạn sự phẳng phiu cho vũ trụ. Nắm nhưng, 12 vị thần là 12 diện mạo, tính cách trái ngược nhau. Sau khoản thời gian hình hình ảnh của 12 thần hủy diệt được tác giả dưới thiệu, ko ít tín đồ đã giật mình vì dạng hình “ trời ơi đất hỡi ” của mình .Vậy theo bạn, mình muốn vị thần tiêu diệt nào độc nhất vô nhị trong 12 ngoài trái đất trong long Ball Super. Cùng khám phá về 12 vị thần tiêu diệt để kiếm tìm câu vấn đáp cho bạn nhé !

Vũ trụ 1: Thần bài trừ Iwan (Iwen)

*


Bạn đang đọc: Vị thần hủy diệt nào được thích thú nhất vào 12 vũ trụ trong long Ball Super


Thần tiêu diệt Iwan có khuôn mặt tương tự thần Shiva, tất cả móng vuốt với răng nanh nhọn. Ngoài ra toàn cỗ những vị thần làm việc vũ trụ 1 đều rất tốt bụng nên trong cả thần diệt trừ trông cũng nhân hậu nhất trong toàn diện những vũ trụ. Gương mặt ông được trùm kín bằng đám râu dài, chỉ để lộ ra 2 nhỏ mắt .

Bạn đang xem: 12 vị thần hủy diệt trong dragon ball

Vũ trụ 2: Thần bài trừ Jerez (Helles)

*
Jerez được coi là thần tiêu diệt có khuôn mặt bắt mắt nhất trong toàn cục những thần bài trừ của 12 vĩ trụ. Cô mặc âu phục giống với phái nữ hoàng Ai Cập cổ đại. Chính cho nên chính vì thế mà Jerez cũng khá khắc nghiệt trong gu thẩm mĩ, cô là fan tôn vinh cái đẹp và không ưa số đông thứ tất cả hình thức hình thức xấu xí .

Vũ trụ 3: Thần tiêu diệt Mosco

*
Mosco là vị thần hủy diệt đặc trưng quan trọng nhất trong 12 vũ trụ. Ông có làm ra giống 1 bé robot khổng lồ. Robot cũng trả toàn có thể làm thần hủy diệt sao ? Vậy chắc như đinh ông buộc phải thuộc 1 chủng loài sở hữu trí tuệ tiêu biểu vượt trội. Ông luôn tiếp xúc bằng tiếng music điện tử nên thiên sứ Campahri luôn phải tiếp đón nhiệm vụ phiên dịch mang lại Mosco .

Vũ trụ 4: Thần bài trừ Kitera (Quitela)

*
Thần hủy diệt Kitera có làm ra giống một con chuột. Thiếu hiểu biết có đề nghị vì mèo new chuột là quân địch truyền kiếp của nhau hay là không mà ông rất ghét cùng luôn tuyên chiến và cạnh tranh đối đầu cùng với thần diệt trừ Beerus ( là 1 con mèo ) của thiên hà 7 .

Vũ trụ 5: Thần diệt trừ Arak

*
Arak bị chê là thần hủy diệt xấu tốt nhất trong 12 vũ trụ bởi vẻ bên ngoài chả mấy ưa nhìn của mình. Khuôn phương diện ông trông như là 1 bé cá ngão. Mặc dù nhiên, phía trên lại là một trong thần bài trừ rất cẩn trọng và chu đáo. Ông luôn luôn triển khai mày mò kỹ lưỡng trước lúc chọn tiềm năng nhằm hủy diệt nhằm mục tiêu mục đích tối đa hóa tiềm năng của dải ngân hà .

Vũ trụ 6: Thần diệt trừ Champa

*

Thần hủy diệt Champa là anh em sinh đôi với thần bài trừ Beerus tuy nhiên 2 vị thần này trông chẳng như thể nhau chút nào. ở kề bên đó, trong những khi Champa khá là ục ịch thì Beerus lại gầy dơ xương. Nhưng cũng như Beerus, Champa cấp thiết kiềm chế được bạn dạng thân mình khi hầu hết món nạp năng lượng ngon xuất hiện trước mặt ông. Hai anh em nhà này phần đa là phần đông vị thần mê đồ ăn.

Xem thêm: Tranh Tô Màu Elsa, Nữ Hoàng Băng Giá (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️Vũ trụ 7: Thần diệt trừ Beerus

*
Beerus là vị thần hủy diệt xuất hiện tiên phong trong long Ball Super cùng với vai trò phản bội diện, địch thủ của Songoku. Nếu như điều gì đó không vừa mắt làm cho Beerus tức giận thì ông vẫn chẳng cần tâm lý mà bài trừ sự sống và phá hủy hành tinh bao bọc mình nhằm xả cơn nóng. Ví dụ như lần ông đã mang lại nổ banh xác 1 toàn cầu chỉ vị món ăn cư dân ở đó dơ lên không vừa miệng mình .

Vũ trụ 8: Thần diệt trừ Liquir

*
Thần diệt trừ Liquir bao gồm hình dạng là một con cáo lông vàng 3 đuôi. Ông tồn tại là để rứa thế sửa chữa những thiếu thốn sót trong đa số kế hoạch của Kaioshin Iru – một vị thần khôn xiết thích bày binh tía trận. Thậm chí, ông sẵn sàng sẵn sàng ra tay tàn độc không thương nuối tiếc với bất kỳ ai ví như kẻ đó phá hỏng planer của Iru và làm hạ Lever sức mạnh của vũ trụ 8 xuống .

Vũ trụ 9: Thần hủy diệt Sidra

*
Sidra là 1 trong vị thần diệt trừ yếu ớt. Ông thiếu quyết đoán trong đa số chuyện và không còn đưa ra quyết định hành vi hủy diệt bất kỳ ai. đôi lúc ông còn cảm xúc khổ tâm vị phải phá hủy mọi thiết bị khi thực hiện việc có tác dụng của mình. Sidra hơi lùn, lại hói đầu mà lại mái tóc thì nhiều năm quá sống sườn lưng .

Vũ trụ 10: Thần hủy diệt Rumoosh

*
Thần diệt trừ Rumoosh mang làm nên 1 nhỏ voi màu hồng to lớn. Chắc hẳn rằng ông là thần bài trừ lười biếng độc nhất vô nhị trong 12 vũ trụ. Ông ko thích diệt trừ hành tinh vị ông cảm thấy câu hỏi đó quá khó khăn vất vả đối với mình tương tự như cho rằng việc hủy diệt sẽ có tác dụng hành tinh kia chịu nhiều đau thương. Sở thích của Rumoosh là nghe fan khác nịnh bợ, tâng bốc mình .

Vũ trụ 11: Thần diệt trừ Vermoud

*
Cặp đôi thiên sứ Marcarita và thần hủy diệt của dải ngân hà 11 khiến người xem địa chỉ đến cặp Harley Quinn cùng Joker vào vũ trụ điện ảnh Marvel. Thần bài trừ Vermoud trông giống 1 chàng hề với dòng mũi đỏ, nước da trắng bệch, ăn mặc lòe loẹt. Ông đáng ghét cái ác và luôn tôn vinh ưng ý công lý .

Xem thêm: Chơi Game Chú Khỉ Buồn 141, Cách Chơi Game Chú Khỉ Buồn

Vũ trụ 12: Thần diệt trừ Geen


*
Thần diệt trừ Geen khôn cùng tận tâm với việc làm. Ông sẵn sàng chuẩn bị thực thực hành vi diệt trừ mà ông cho là rất cần thiết một phương pháp không khoan nhượng. Thời gian gần đây ông cảm thấy chán vì không tồn tại gì để bài trừ cả. Cho nên, dù rằng vũ trụ 12 được miễn không phải tham gia giải đấu sức mạnh trong số những vũ trụ nhưng mà ông vẫn rất ý muốn đợi giải đấu này .