200 sò được bao nhiêu cash

  -  

Nạp thẻ garena 200k được từng nào RP? Nạp thẻ garena 500k được bao nhiêu RP? Những để ý mà gamer nên biết khi lựa chọn mua một số loại thẻ garena buộc phải nạp nhé. Nội dung bài viết này, mangago.vn đã liệt kê thay thế cách tính từ sò đổi sang RP cho chúng ta tham khảo.

Bạn đang xem: 200 sò được bao nhiêu cash

Những bộ bộ đồ (Skin) hay đẹp và cực chất trong trò chơi Liên Minh Huyền Thoại ( LMHT ) luôn là điều mong muốn được sở hữu của không ít game thủ đang chơi game này. Quan sát chung, giá bán trị của các skin này nhiều phần đều phù hợp với ví tiền của trò chơi thủ, trung bình 1 bộ skin từ bỏ 50 mang lại 100.000 VND.

*

Nạp thẻ garena giá thấp tại mangago.vn

Skin trong LMHT được mua bởi RP (Riot Point), RP là chi phí ảo thực hiện riêng mang lại game LMHT, muốn đã đạt được RP trước hết bạn cần nạp Sò vào tài khoản rồi đổi Sò thanh lịch RP.

Để hấp thụ Sò, bạn phải mua thẻ Garena để nạp, thẻ Garena gồm một dãy mã thẻ với 1 dãy số seri, chúng ta dùng 2 dãy này đăng nhập vào website napthe.garena.vn nhằm nạp Sò.

Khi nạp 100k vào tài khoản, chúng ta nhận được 200 Sò cùng từ 200 Sò này chúng ta đổi ra thành 210 RP (Bonus thêm 10 RP), vậy khi chúng ta nạp thẻ Garena 100k được 210 RP. Giống như nạp thẻ garena 200k, bạn sẽ nhận được 425 RP.

*

Bảng quy thay đổi từ sò garena lịch sự RP

Nạp mệnh giá bán càng cao, các bạn nhận được bonus thêm càng hấp dẫn, sau đây là báo giá quy đổi cho bạn tham khảo:

- hấp thụ 20k được 40 Sò và quy đổi đuộc 40 RP.

Xem thêm: Date A Live Ss3 Khi Nào Ra, Date A Live Ss4 Ra Mắt Trailer Đầu Tiên

- hấp thụ 50k được 100 Sò cùng đổi được 100 RP.

- hấp thụ 100k được 200 Sò với đổi được 210 RP.

- hấp thụ 200k được 400 Sò cùng đổi được 425 RP.

- nạp 500k được 1000 Sò và đổi được 1070 RP.

Thẻ Garena hiện tại có phân phối tại các đại lý thẻ game hay những tiệm net bên trên toàn quốc, còn nếu như khách hàng không ý muốn di chuyển, các bạn ở thừa xa chổ cung cấp thẻ Garena hoặc bạn đang sống và làm việc ở nước ngoài, chúng ta có thể mua thẻ Garena trực tuyến trên các trang web bán thẻ game trực đường nhé. Để chúng ta yên vai trung phong khi giao dịch trực con đường thì mình trình làng cho những gamer Việt, trang web chuyên chào bán thẻ garena online uy tính độc nhất vô nhị hiện nay, sẽ là https://mangago.vn

Cách mua thẻ Garena trực tuyến trên mangago.vn rất đối chọi giản, bạn truy cập vào trang web mangago.vn, bạn đăng ký tài khoản rồi chọn mua thẻ Garena với mệnh giá bán và con số phù hợp. Thẻ Garena được chào bán tại mangago.vn gồm 2 mệnh giá chỉ là thẻ Garena 500k thẻ Garena 200k

Sau khi lựa chọn xong, các bạn thanh toán thông qua các cổng thanh toán tiện dụng bây giờ như Paypal hoặc Onecom nếu khách hàng đang làm việc nước ngoài. Còn sẽ ở vn thì bạn giao dịch thanh toán qua thẻ ATM xuất xắc Visacard, Mastercard.

Xem thêm: Mua Bán, Thanh Lý Máy Ps Vita Cũ & Mới Chính Hãng Giá Siêu Rẻ Tại Haloshop

Sau khi thanh toán xong, mã thẻ Garena sẽ được chuyển tới bạn qua mail mà bạn đã đăng ký.