3 cô gái siêu nhân

  -  

Cốt truyện của bộ phim truyền hình Những Cô Gái siêu nhân xoay quanh 3 cô gái có siêu năng lượng là Blossom, Bubbles với Buttercup được gs Utonium tình cờ tạo nên trong một phân tách khoa học nhằm mục đích tạo ra những cô bé hoàn hảo. Các thiếu nữ thường được Thị trưởng Townsville tập trung để phòng chặn bất kỳ mối rình rập đe dọa nào mà thị trấn phải đối mặt. Cùng điểm qua những nhân đồ chính lộ diện trong tập phim nhé!


Giới thiệu bình thường về phim Những cô gái Siêu Nhân

Những Cô Gái siêu nhân anh hùng là loạt phim phim hoạt hình từng đoạt giải Emmy với sự thành công xuất sắc của fan hâm mộ. The Powerpuff Girls lần trước tiên được vạc sóng trên Cartoon Network với tứ cách là một trong những đoạn ngắn vào loạt phim ‘What a Cartoon!’, Được công chiếu lần đầu vào trong ngày 20 tháng 2 năm 1995. Với sự thành công của loạt phim, The Powerpuff Girls. Powerpuff Girls vẫn được chọn làm một loạt phim đầy đủ bởi Cartoon Network, được phạt sóng từ thời điểm ngày 18 tháng 11 năm 1998 mang đến ngày 25 mon 3 năm 2005, và tiếp tục phát sóng trên mạng cho tới ngày 19 tháng 1 năm 2009.

Bạn đang xem: 3 cô gái siêu nhân

*

Quá trình tiếp tế phim 

Trong năm đầu tiên Craig McCracken thâm nhập phim hoạt hình CalArts, anh đã tạo ra một loạt những tập phim ngắn dựa trên một nhân vật dụng tên là “No Neck Joe”. Vào tháng 6 năm 1991, anh đã tạo nên bức vẽ ba cô gái trên một tờ giấy nhỏ dại màu cam như xây cất thiệp sinh nhật cho anh trai mình.

Năm sau, anh lựa chọn ba cô bé làm nhân vật chủ yếu trong phim ngắn Whoopass Stew – A Sticky Situation. Ban đầu, McCracken muốn tạo nên bốn bộ phim truyện ngắn của Whoopass Girls, nhưng mà chỉ có một tập. Đoạn ngắn của McCracken đang được chọn để trình chiếu tại tiệc tùng, lễ hội phim phim hoạt hình của Spike và Mike vào khoảng thời gian 1994.

Trong khi tiến hành 2 Stupid Dogs vào thời điểm năm 1993, tập ngắn Những cô bé Whoopass của McCracken đã được chọn làm loạt phim hoạt hình để phạt sóng trên Cartoon Network. Tuy nhiên, thương hiệu Whoopass đã bị loại bỏ đề nghị kênh đã chuyển nó vào trong loạt phim phim hoạt hình mới ‘What a Cartoon!’ của họ chủ yếu đuối là vì cái brand name Whoopass nghe không tương thích vì nó được phát âm là thằng khốn. Whoopass Girls trong tương lai trở thành The Powerpuff Girls, cùng “can whoop ass” được đổi tên thành “Chemical X”. Đoạn ngắn bắt đầu của McCracken, có tiêu đề

“The Powerpuff Girls in: Meat Fuzzy Lumpkins”, được phát sóng như một phần của mạng World Premiere Toon-In vào ngày 20 tháng 2 năm 1995.

Xem thêm: Nhận 300 Sò Miễn Phí Khi Liên Kết Tài Khoản Ngân Hàng Với Toppay

Các nhân trang bị trong phim hoạt hình Những cô nàng Siêu Nhân

Powerpuff Girls được tạo nên bởi gs Utonium với cố gắng “trở thành những cô bé hoàn hảo” bằng cách sử dụng hỗn hợp “đường, hương liệu gia vị và tất cả những trang bị tốt”. Mặc dù nhiên, anh ta vẫn vô tình đổ một chất bí mật có thương hiệu “Chemical X” vào lếu hợp, chế tác ra, thay vì chưng “cô gái hoàn hảo”, ba cô gái (mỗi người sở hữu một trong các nguyên tố trên). đưa ra phối tính bí quyết của cô ấy), với cả cha siêu năng lực. Hết sức sức mạnh, cực kỳ tốc độ, khả năng gần như bất khả xâm phạm, tầm nhìn tia X, rất giác quan, tầm chú ý nhiệt, chiếu năng lượng, tàng hình và điều khiển tia chớp.

Blossom

Đây được coi là chiến lược gia trường đoản cú xưng và chỉ đạo của The Powerpuff Girls. Tính cách đặc trưng của cô ấy là màu sắc hồng, và cô ấy bao gồm mái tóc dài màu đỏ với một loại nơ đỏ cùng một chiếc kẹp tóc hình trái tim có thể được nhìn thấy. Nhìn từ phía sau. Cô ấy được lấy tên vì đã rỉ tai một cách dễ chịu và thoải mái và trung thực với giáo sư ngay sau thời điểm được tạo thành như được bộc lộ trong Powerpuff Girls Movie. Cô thường được xem như là thành viên sáng sủa lập với cấp cao nhất của nhóm, đồng thời cũng chính là người trẻ trung và tràn trề sức khỏe và quyết tâm. Sức mạnh duy nhất của cô là đóng băng các vật thể bởi hơi thở của bản thân mình như đang thấy trong bộ phim “Ice Sore”.

*

Bubbles

Thành phần tính bí quyết của cô ấy là đường, màu đặc trưng của cô ấy là xanh lam, cùng cô ấy bao gồm mái tóc rubi ngắn với nhị bím tóc. Bubbles xuất sắc bụng cùng rất và lắng đọng nhưng cũng có chức năng gây ra cơn thịnh nộ và hoàn toàn có thể chiến đấu với tai quái vật tốt như các chị gái của mình. Bạn bè nhất cô là một nhỏ bé búp bê bạch tuộc nhồi bông mang tên là Octi, với cô ấy cũng khá yêu cồn vật. Cô thể hiện khả năng hiểu nhiều ngữ điệu và tiếp xúc với nhiều loài đụng vật khác biệt (sóc, mèo, quái quỷ vật), cùng sức mạnh rất dị của cô để phát ra sóng cực kỳ âm bằng giọng nói của mình.

Xem thêm: Hư Trúc Tái Hiện 72 Tuyệt Kỹ Thiếu Lâm Của Đạt Ma Sư Tổ Đánh Bại Cưu Ma Trí

*

Buttercup

Thành phần tính phương pháp của cô ấy là gia vị, màu đặc thù của cô ấy là màu xanh lá cây lá cây cùng cô ấy có mái tóc đen ngắn. Cô ấy là một tomboys cá tính thích ngơi nghỉ bẩn, sút và chơi thô bạo; Cô ấy không có kế hoạch và toàn bộ chỉ là diễn xuất. Buttercup là Powerpuff Girl duy nhất không có sức mạnh dạn siêu độc đáo. Tuy nhiên thường tỏ ra trẻ khỏe hơn những so với chị gái của mình. Ví dụ, cô ấy thường tự sát bằng phương pháp hạ gục nhiều quái vật và vượt qua tất cả. Thuở đầu McCracken ước ao đặt tên nhân vật dụng là “Bud” cho tới khi một người bạn nhắc nhở cái thương hiệu Buttercup.

*

Trên đây là những tin tức tổng quan tiền về phim phim hoạt hình Những cô Gái dị nhân và đông đảo nhân thiết bị chính mở ra trong bộ phim. Hi vọng thông tin trên hữu ích với bạn. Truy cập vào https://kids.pops.vn/ để update nhiều tin tức và coi phim rất tốt nhé!