3 Thanh Kiếm Của Zoro

  -  

Kiếm Zoro trong một mảnh. Tìm toàn bộ các thanh kiếm nhưng mà Zoro đã áp dụng cho đến bây chừ trong One Piece. Bảng xếp hạng tìm Zoro với giải thích.

Bạn đang xem: 3 thanh kiếm của zoro

Sau rộng 1000 chương, bộ chuyện tranh dài tập ở đầu cuối cũng sắp tới đi cho hồi kết được nhiều người ao ước đợi. Roronoa Zoro đã bao gồm một tủ đồ kiếm khá phệ từ phần đa chuyến du hành của mình. Đây là nấc độ khỏe khoắn mà cửa hàng chúng tôi xếp hạng phần nhiều thanh kiếm mà anh ấy đang sử dụng cho tới nay.

Roronoa Zoro là bậc thầy của chuyên môn chiến đấu tía thanh kiếm Santoryu và nổi tiếng với việc thực hiện ba thanh kiếm và một lúc. Vũ khí chủ yếu mà anh ấy gạn lọc là thanh katana, anh ấy có hai cái trên mỗi tay cùng một loại giữa hai hàm răng.

Khi còn trẻ, Zoro nghĩ về rằng sức mạnh của một kiếm sĩ ở ở kĩ năng mang theo một số lượng bự kiếm, do vậy anh đã tấn công Kuina bằng toàn bộ những thanh kiếm tre nhưng mà anh hoàn toàn có thể sử dụng được. Vào vũ trụ One Piece, Zoro được nghe biết như trong những kiếm sĩ khét tiếng nhất dựa vào thể hiện sức mạnh và kĩ năng phi thường.

Đứng ở chỗ thứ 2 là Dracule “Mắt diều hâu” Mihawk, lúc này một mảnh của tìm sĩ giỏi nhất. Roronoa Zoro hy vọng chiến đấu và vượt qua Mihawk nhằm giành lấy danh hiệu kiếm sĩ giỏi nhất vào một ngày làm sao đó.

Zoro đã có lần thể hiện khả năng của bản thân với tư cách là một trong những kiếm sĩ của mũ Rơm, bằng phương pháp cắt đứt những Pacifistas theo luồng thông tin có sẵn là được tạo nên từ một kim loại tổng hợp thậm chí còn bền hơn cả thép hoặc một thực thể y hệt như ngọn núi từng được xem là hoàn toàn. Rách nát từ trên đầu đến chân trong lúc lơ lửng nửa kia của chính bản thân mình trong bầu khí quyển phía trên.

Kiếm của Zoro

Zoro vẫn có như ý được sử dụng một trong những thanh kiếm tốt nhất có thể mà One Piece cung ứng trong hành trình dài trở thành tìm sĩ tốt nhất. Với những lưỡi khác nhau về quality từ lành nghề đến ko được phân loại.

Xem thêm: Game Thoi Trang Cong Chua Trung Hoa Co Xua, Game Thoi Trang Cong Chua Trung Quoc Co Xua

Nổi giờ là cực kỳ bền cùng lành nghề, lưỡi tìm Meito được cho là rất đáng giá. đầy đủ thanh kiếm này được ca ngợi vì độ dung nhan bén quan trọng đặc biệt và sức mạnh cắt xứng đáng kinh ngạc.

Có tư loại lưỡi Meito; Cấp về tối cao, trong số đó chỉ bao gồm 12 mẫu từng được sản xuất, được thực hiện bởi những người như Mihawk & Râu Trắng. Sau đó, có 21 thanh kiếm hạng xuất xắc vời, tiếp sau là 50 thanh kiếm hạng tinh xảo.

Các lớp kiếm này sẽ cung cấp xác định Hạng của từng thanh kiếm nhưng mà Zoro đã sử dụng, ngoại trừ một số thanh kiếm không rõ hạng. Nút độ liên quan của mỗi Thanh kiếm về sức mạnh, mức độ mạnh, độ bền và ý nghĩa sâu sắc lịch sử của nó sẽ được sử dụng để khẳng định thứ hạng ngày nay.

6. Katana kép – search thấy làm việc quê hương

*
*

*
*

*
*

*
*

*
*

*
Được xây đắp bởi thợ rèn kiếm khét tiếng Wano Shimotsuki Kozaburo, tín đồ cũng đã tạo thành Wado Ichimonji. Enma, một thành viên của nhóm độc quyền tất cả 21 O Wazamono Đại kiếm, đã giao hàng như Kozuki Oden của thanh kiếm máy hai của Wano trong số kỳ tích anh hùng của anh ấy.

Được vượt kế bởi con gái của ông, Kozuki Hiyori, fan đã trao thanh kiếm mang đến Zoro để đổi lấy việc cải táng Shusui trong lăng mộ của Ryuma. Zoro vô tình cắt 1 phần của bờ biển trong lúc thử nghiệm với lưỡi kiếm.

Xem thêm: #10 Nhà Xe Vũng Tàu Đi Đà Lạt Bao Nhiêu Km, Vũng Tàu Cách Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Zoro đưa ra quyết định quay quay trở lại Shusui sau khoản thời gian chứng loài kiến ​​sức mạnh quyết liệt của Enma. Tenguyama Hitetsu tuyên cha Enma có thể “cắt chiếu thẳng qua địa ngục” vày nó là thanh tìm duy nhất chiếu thẳng qua Kaido. Enma theo thông tin được biết là có chức năng hấp thụ Busoshoku Haki của người tiêu dùng nó, dẫn cho một cuộc tấn công có tính bỏ diệt quá mức cho phép nếu ko được kiểm soát tốt.

Kaido để ý rằng hắn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự hiện hữu của Kozuki Oden phía bên trong thanh kiếm. Enma chắc chắn là là trong những vũ khí mạnh mẽ nhất của Zoro cho tới nay. Hitetsu nói thêm rằng nếu Zoro thành công xuất sắc trong bài toán biến Enma thành một thanh kiếm black vĩnh viễn, đồ vật hạng của chính nó sẽ tăng lên, nâng nó lên hàng ngũ của một thanh kiếm về tối cao và Cao cấp, thứ cơ mà chỉ một vài ít người được lựa chọn mới rất có thể sử dụng!