7 Điều Kiêng Kỵ Nhất Khi Bố Trí Bể Cá Koi

  -  

1. Tránh nước không qua xử lý: nhiệt độ nước thường xuyên khác với ánh sáng nước của bể cá koi , với nước chứa nhiều clo, cực kỳ ăn hại cho cá koi. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng sử dụng nước thiết bị đã được thiết kế khô, không khi nào sử dụng nước thô.

Bạn đang xem: 7 điều kiêng kỵ nhất khi bố trí bể cá Koi

2. Kiêng nước cũ: Nước dơ có lẫn phân mặt dưới bể cá , kể cả nước bẩn lâu ngày không được đổ vào trong bể cá koi . Vì vậy trong thời gian nuôi cá koi nên thay nước liên tục để quality nước của bể cá koi luôn luôn trong sạch.

3. Kị nước cũ: nước cũ là một thuật ngữ bình thường để chỉ nước cũ có màu xanh da trời lục hoặc xanh nâu. Chúng bất lợi nhiều hơn đối với koi, và bạn nên nuôi chúng trong nước xanh dịu . Nước cũ ít chất hữu cơ bị phân hủy và ít oxy hòa tan, nước thường xanh và trong, cá koi nuôi tất cả tính ham nạp năng lượng mạnh nhất, cá khỏe mạnh mạnh, color tươi sáng và cải cách và phát triển nhanh.

4. Né nước đọng : Nước đọng là khi nước xanh vào bể cá thuở đầu bỗng nhiên gửi thành nước trong, vày nhiều tảo lục lắng đọng mặt đáy bể. Nước này dễ mắc bệnh cho cá koi và rất cần được thay nước kịp thời.

Xem thêm: Những Tập Hay Nhất Của One Piece, Top 10 Tập Anime Hay Nhất Trong One Piece

5. Né không cầm cố nước: không nạm nước là thiệt hại lớn nhất cho cá koi. Trong trường vừa lòng bình thường, duy nhất là vào ngày hè nóng nực, bạn chỉ cần dùng nước cũ bám phân cùng cặn bẩn ở lòng bể cá, cần sử dụng vòi nhẹ nhàng hút ra 1 / 10-1 / 5 bụi bề mặt và phân new nổi. , tiếp nối từ từ bỏ đổ nước ngọt có cùng ánh sáng dọc theo thành bể để duy trì nước sạch. Phương pháp rất đơn giản và dễ dàng và an toàn. Nó là các loại bể tương thích nhất để nuôi cá koi trên nhà.

6. Tránh nạm hết nước: nếu khách hàng thay cạn hết nước thì cá koi sẽ không còn phù hợp. Fan chăn nuôi buộc phải đặt cá vào lưới xếp và xả rảnh vào bể thức ăn uống thừa, phân với nước cũ, hoặc cần sử dụng ống hút hoặc túi lưới cá để tránh thức nạp năng lượng thừa từ chổ chính giữa vào nước new .

Xem thêm: Top 13 Trung Vệ Hay Nhất Fifa Online 3 Qua Mọi Mùa Giải, Top Trung Vệ Hay Nhất Fifa Online 3

Xem thêm về những nuôi gồm Koi phong thủy và những vấn đề khác về phong thuỷ khác: Phong Thủy Phùng Gia

Tham khảo thêm đưa ra tiết bố trí cá Koi phong thủy: tại đây

7. Tránh chênh lệch ánh sáng quá lớn: lúc nuôi koi đề xuất đặc biệt chú ý đến ánh nắng mặt trời nước, nếu như có điều kiện thì phải đổ đầy nước trước khi thay trọn vẹn bể cá , kế tiếp mới thả cá koi trực tiếp vào bể cá . . Loại ánh sáng nước này không biến hóa nhiều, cá koi thuận tiện thích nghi với môi trường mới góp cá koi kiêng bị nghiền trong bể .