9 vị thần trong yugioh

  -  

Nhắc đến Yugioh (Vua trò chơi) không một ai không nhắc đến 9 vị thần vào yugioh, phần đông lá bài này rất ít và ít mở ra nhiều vào Yu-Gi-Oh !, nên không có gì ngạc nhiên khi sức mạnh của không ít lá bài bác này thừa xa gần như lá bài khác.

Bạn đang xem: 9 vị thần trong yugioh

Trong chổ chính giữa trí với suy nghỉ ngơi của tín đồ chơi Yu-Gi-Oh! thì các lá bài bác thần thánh là hầu hết lá bài bác có sức khỏe khủng kinh nhất, quá trội hơn hẳn so với phần còn lại. Tuy thế rất ít fan biết hoặc chỉ biết một vài ba lá bài bác thần này. Bởi vì lẽ đó, hôm nay CHIASEMOITHU vẫn điểm mặt đứng đầu 9 vỊ thần vào yugioh có sức khỏe BẤT BẠI từ trước tới nay, mời các bạn cùng xem.

Ngoài 9 vị thần trong yugioh mình sẽ thống kê thêm toàn bộ các vị thần có sức khỏe ngang nhau nhằm các chúng ta có thể cùng xem cùng hiểu thêm một số lá bài thần khác.

Xem thêm: 9 Cách Ấp Trứng Gà Đơn Giản Bà Con Không Thể Bỏ Qua, Quy Trình Kĩ Thuật Chọn Và Ấp Trứng Gà Bằng Máy


Nội dung chính


Nhóm 1: 3 trong 9 vị thần trong Yugioh (Quái thiết bị Ai Cập cổ)Nhóm 2: Nhóm những Tà thần Wicked GodsNhóm 3: Tam đại ma thần trực thuộc 9 vị thần trong yugiohNhóm 4: Tam ảo maMột số bài trong yugioh bạo gan như thần khác

Nhóm 1: 3 trong 9 vị thần trong Yugioh (Quái vật dụng Ai Cập cổ)

Ba Vị Thần Ai Cập là giữa những quân bài thế lực do Maximillion Pegasus chế tạo ra, mô rộp chúng dưới dạng ba quái thú Ai Cập thượng cổ được khắc xung quanh Câu đố Thiên niên kỷ, chính xác là bên trên Câu đố Thiên niên kỷ.

Xem thêm: Cấu Hình Và Cách Tải Call Of Duty Black Ops Full Crack, Cấu Hình Call Of Duty Black Ops 2

The Winged long of Ra – rồng cưỡi của thần mặt trời

Rồng của thần khía cạnh trời (Ra) trong thần thoại cổ xưa Ai Cập. Thuộc sở hữu của Marik Ishtar, The Winged dragon of Ra là một lá bài bác có sức mạnh chết người và được coi là vị thần gia thế nhất trong Yu-Gi-Oh !. Trong Yu-Gi-Oh! cốt truyện của GX, công ty đối tác của Ra là Hamon, Chúa tể của Sấm sét. Vào truyện, sức khỏe của Ra được đảm bảo bởi những nhân vật Ai Cập cổ đại.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Exodia the Forbidden One – Vị Thần sức khỏe Exodia VÔ ĐỐI


Trên đó là 9 vị thần trong yugioh và bonus thêm một con quái thú siêu táo bạo mà CHIASEMOITHU theo luồng thông tin có sẵn tính đến thời điểm hiện tại. Ngoài ra lá bài xích này, còn không hề ít lá bài bác ma thuật mà có thể CHIASEMOITHU không biết. Nếu như khách hàng biết thêm lá bài bác ma thuật nào nữa, hãy bình luận để mình bổ sung cập nhật vào nội dung bài viết nhé!