9 vĩ thú trong naruto

Các vĩ thụ là 1 phần quan lại trong vào truyện Naruto.Đây là đa số nhỏ quái vật cất sức mạnh kinh khủng khiếp cùng lượng Chakra dồi dào.Tất bao gồm bao gồm 10 vĩ trúc,không tính Thập Vĩ là phiên bản thể của thần mộc thì các vĩ trúc còn sót lại phần đông được chia ra tự Thập Vĩ bởi Lục Đạo Hiền Nhân.Hầu không còn hầu hết vĩ thụ những bị hàm ấn trong cơ thể bé bạn với tín đồ này được Điện thoại tư vấn là Jinchuuriki.Trong bài viết này,hãy thuộc khám phá về sức khỏe của các vĩ trúc trong Naruto lớn.

Bạn đang xem: 9 vĩ thú trong naruto

1.Nhất Vĩ

*

* Hình dạng : Là hoá thân của một nhiều loại li mao, lông tất cả màu sắc quà. (sao ko thấy lông nhỉ)* Năng lực : Điều khiển được gió với cát. Có thể dùng cát bao bọc nhằm đảm bảo.* Sức bạo phổi : Đứng mặt hàng vật dụng 8.* Charka : Đứng lắp thêm 9.* Biểu tượng : phong.*Con Shukaku này được hàm ấn vào khung hình của Gaara xóm cat.

Ichibi-Shukaku là con thú vật bị phong ấn vào bạn Gaara bởi bà Chiyo. Gaara là fan điều khiển thụ thần tốt nhất. Tổ chức Akatsuki đã đưa nó ra khỏi khung người Gaara và mang theo. Sau đó, Gaara vẫn chết tuy thế dựa vào bà Chiyo dùng thuật đưa sinh đổi tính mạng của con người của mình mang đến Gaara phải cậu đã có sinh sống lại. Theo lời đề cập của bà thì bé thú vật này đã biết thành hàm ấn vào hai người nhưng lại bởi vì nó bay ra nên cả nhì gần như bị tiêu diệt. Shukaku có hình dáng của một loại chó. Theo như truyền thuyết thần thoại của Nhật: Trước phía trên anh ta là 1 trong những thầy tu sinh sống sinh hoạt vùng sa mạc Nara. Bởi vày 1 sức mạnh trơn về tối được thoát ra vày Yamata no Orochi(1 trong số 9 bé bijuu) với trong 1 cơn lốc cát, anh ta đã hóa trang thành con chó (dáng vẻ thiệt của anh ý ta). Anh ta bao gồm tính biện pháp vô cùng ngông cuồng và cực kỳ mê mệt vui. Shukaku sống trong thâm tâm của tín đồ bị giết vày gió cùng mèo (giống như ngôi trường đúng theo của bà mẹ Gaara). Và anh ta là hiện nay thân của thần gió (God of wind). Shukaku có tác dụng điều khiển gió với mèo. Trong cuộc chiến lịch sử một thời thân các bijuu thì Shukaku có 5 trận đánh, chiến hạ 1 trận với Sokou (Tứ đọng Vĩ), lose 3 trận với Raijuu (Lục Vĩ), Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) với chạy 1 trận Lúc đấu cùng với Yamata no Orobỏ ra (Bát Vĩ). Shukaku được coi là thần Gió với sức khỏe đứng sản phẩm thiết bị 8 cùng charka đứng hàng lắp thêm 9.

2.Nhị Vĩ

* Hình dạng : Là nhiều loại mèo Black gồm hai đuôi, tai to lớn với nhọn,răng bao gồm hình răng cưa, thân gồm lửa màu xanh lá cây phủ bọc.* Năng lực : Chết chóc, điều khiển được linc hồn…* Sức dũng mạnh : Đứng mặt hàng lắp thêm 4.* Charka : Đứng lắp thêm 8.* Biểu tượng : Âm.*nhỏ Nibi-Nekomata được hàm ấn vào người Yugilớn của xã Mây.

.Hiện thân của Nibi là một bé mèo tải sức mạnh của tử vong và được xem là 1 con bijuu như là dòng độc nhất vô nhị.Nibi đuợc xem như là thần bóng về tối. Nibi này sinh sống tại 1 nơi Điện thoại tư vấn là “Forest of Death” (khu rừng chết ) sinh hoạt phía Bắc Hokkaibởi vì. Sự mở ra của cô ý ta được diễn đạt là một trong con mèo xanh rất cao và đôi cánh black. Cô ta là con thú nuôi của Thần Chết. Nibi ăn uống linc hồn tín đồ bị tiêu diệt và có thể triệu hồi những người kia để tiến công rứa cho khách hàng. Nibi cần sử dụng con mắt lắp thêm 3 đễ thiêu cháy số đông linc hồn kia. Trong trận chiến huyền thoại giữa 9 con bijuu thì để có thể chỉ chiếm ưu cầm cố cùng với địch thủ, Nibi vẫn link với Hokou (Ngũ Vĩ) nhằm tấn công lại Kyuubi (Cửu Vĩ). Nhưng cả 2 phần đa thất bại thảm sợ và Nibi được cứu giúp bươi Thần Chết. Và Nibi trải wa 3 trận chiến, trong những số đó chiến thắng 2 trận với Kaku (Thất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ) với thảm bại 1 trận cùng với Kyuubi(Cửu Vĩ). Đã bị tổ chức triển khai Akatsuki lấy đi (Kakuzu và Hidan).

3.Tam Vĩ

*

* Hình dạng : Là một con rùa tất cả 3 đuôi, thân màu xanh lá cây sẫm, mê say tiết, trên sống lưng có một dòng mai lớn để tự bảo đảm an toàn mình.* Năng lực : Điều khiển được nước.* Sức khỏe mạnh : Đứng sản phẩm 5.* Charka : Đứng sản phẩm công nghệ 7.* Biểu tượng : Thuỷ.*Con Sanbi-Isonade*con Sanbi-Isonade được phong ấn vào ngườ Yagura của thôn Sương Mù.

Là quái vật sống dưới nước. Trước đây Jinchuuriki của chính nó là một trong những bạn thương hiệu Yagura từng là Mizukage của làng mạc Sương Mù,là 1 trong những giữa những vật dụng công ty hoàn toàn có thể tinh chỉnh trọn vẹn Vỹ Thụ, nhưng cơ hội Akatsuki tiếp cận nhằm bắt Tam Vỹ thì nó sẽ nghỉ ngơi thôn Sương Mù cùng trong tình trạng không có Jinchuuriki. Hiện thân của Sanbi là 1 trong những nhỏ rùa với cùng một cái sừng nhọn bên trên trán. Nó sinh sống làm việc sâu dưới biển ở phía Tây nước Nhật. Cứ mỗi tháng thì nó bơi lên phương diện nước nhằm thay đổi không gian thanh khiết. Nhưng mỗi lúc nó làm vậy thì những cơn sốt nổi lên, biển khơi cả nổi cơn thịnh nộ, cùng toàn bộ đầy đủ bé tàu sát gần đó có khả năng sẽ bị nuốt để triển khai mồi đến Sanbi. Và Sanbi có một bộ hạ là 1 trong những nhỏ cá thương hiệu là Samehada (thương hiệu tương tự cùng với cây kiếm của Kisame dẫu vậy khác biệt, chỉ cần trùng âm thôi). Samehada dính mang dạ dày của Sanbi và hấp thụ đầy đủ thức nạp năng lượng nhằm tạo ra một lạng Khủng charka để lấy mang lại nhà nó. Và sức mạnh của Samehada rất có thể chất nhận được Sanbi ngày càng tăng thêm 5 lần chỉ số charka của bản thân. Chính vì thế bắt buộc trong mỗi trận chiến, Sanbi sẽ có được được lượng charka vô tận dìm từ bỏ Samehada. Trong trận chiến thân các bijuu thì Sanbi đánh 4 trận, trong các số đó thắng 2 trận với Kaku (Thất Vĩ), Shukaku (Nhất Vĩ), thua 1 trận với Nibi (Nhị Vĩ), chạy bay 1 trận cùng với Yamata no Orochi (Bát Vĩ). Sanbi được xem như là thần thủy với sức khỏe đứng sản phẩm trang bị 5 với charka đứng mặt hàng đồ vật 7. Đã bị Tobi cùng Deidara cướp đi.

4.Tđọng Vĩ

*

* Hình dạng : Là 1 các loại khỉ bỗng dưng thường xuyên sống ở núi.* Năng lực : Điều khiển nđam mê thạch.* Sức mạnh dạn : Đứng đồ vật 9.* Charka : Đứng trang bị 6.* Biểu tượng : Độc.*con Yonbi-Sokou được phong ấn vào bạn của Roushi làng mạc đá.

Khả năng– Không có không ít thông báo về sức khỏe của Tứ đọng Vĩ, nó rất có thể phối hợp chakra hệ đất với lửa với phun dung nsi mê tự miệng; một tính chất của Huyết Kế Giới Hạn.Tiềm thức vào Rōshi– Là trang bị công ty của Tứ Vĩ, Rōshi hoàn toàn có thể thực hiện năng lực của nó nhằm thi triển Dung Nsi mê Thuật cơ mà rất có thể nung tan rất nhiều sản phẩm công nghệ.

Truyền thuyết nói rằng, bao giờ Sokou ngủ đông sinh sống núi Fuji thì giờ đồng hồ ngáy của nó đã tạo ra 2 trận núi lửa. Trong trận đánh giữa các bijuu thì Sokou tiến công 4 trận, trong số đó gồm 3 trận đại bại cùng với Shukaku (Nhất vĩ), Kaku (Thất Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ). Sokou được xem là khác biệt với sức mạnh của Sokou đứng test 9 cùng Charka đứng vị trí thứ 6 trong 9 con.Ngụ trong khung người 1 ông lão đã trở nên Kisame va Itađưa ra lấy đi.

5.Ngũ Vĩ

* Hình dạng : – Ngũ Vĩ trông giống như một con ngựa trắng nhưng mà đầu thì lại như là cá heo với nhì loại sừng lâu năm với nhị dòng sừng nthêm. Nó còn tồn tại một đường đỏ dưới mắt giống như Kimimaro.* Năng lực : Có thể kết hợp tinh chỉnh và một thời điểm năm sức mạnh Phong-Lôi-Thuỷ-Hoả-Thổ.* Sức dạn dĩ : Đứng thứ 3.* Charka : Đứng lắp thêm 5.* Biểu tượng : Hoan.*bé Yonbi-Sokou được phong ấn vào bạn của Han xã đá.

Xem thêm: Thuốc Tác Dụng Trên Hệ Thần Kinh Thực Vật Flashcards, Phân Loại Hệ Thần Kinh Thực Vật Theo Dược Lý Học

Han đã biết thành bắt cùng Ngũ Vĩ đã bị mang ra cùng phong ấn vị Akatsuki. Trong phyên ổn, Ngũ Vĩ được cho thấy thêm là một vào nhị vĩ thú bị Akatsuki bắt trước khi ban đầu phần II .Hiện thân của Houkou nhìn tương tự dẫu vậy loại ngựa bao gồm 5 đuôi với mỗi đuôi của nó tượng trưng cho từng sức khỏe của ngũ hành: lôi, phong, thuỷ, hỏa, thổ. Khi nó thực hiện cả 5 đuôi thì sẽ tạo ra 1 sức khỏe gồm sức phả bỏ không hề nhỏ. Houkou đã chuẩn bị sẵn sàng phả diệt vạn vật thiên nhiên để cảm nhận sức khỏe cơ mà nó thèm mong muốn từ vạn vật thiên nhiên. Nó sẽ 1 lần bị thương thơm khôn cùng nặng Khi cùng Nibi (Nhị Vĩ) thách đấu cùng với Kyuubi (Cửu Vĩ). Houkou sống bên trên 1 mẫu cây cổ trúc không nhỏ. Trong cuộc chiến thân những bijuu thì Houkou tấn công 4 trận, trong các số đó thắng 3 trận với Sokou (Tứ vĩ), Nibi (Nhị Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ) cùng thua thảm 1 trận cùng với Kyuubi (Cữu Vĩ). Houkou được xem như là thần ảo ảnh (God of Illusion) cùng với sức mạnh đứng mặt hàng đồ vật 3 với charka đứng mặt hàng vật dụng 3 trong 9 nhỏ.Đã bị Akatsuki đem đi.

6.Lục Vĩ

*

Hình dạng : giống hệt như một con ốc sên khổng lồ,white color, đi bằng nhị chân cùng với chân với tay ngắn, to. Nó có nhì xúc tu đựng cầu mắt (mắt) với một chiếc mồm là mọi lỗ được mở ra. Toàn cơ thể của chính nó được che phủ bởi vì một tấm dịch nhờn đặc. Trong đầy đủ ngày cuối đời của Lục Đạo Tiên Nhân, Saiken nhỏ tuổi rộng nhưng vẫn to ra thêm tương đối nhiều đối với ông.

* Năng lực : Là một vĩ trúc, Saiken có một lượng lớn chakra và nó có thể sử dụng để tạo ra Bom Vĩ Thú. Saiken còn có thể xịt ra acid làm mòn, dung dịch sệt rất là nguy hiểm lúc xúc tiếp có dạng lỏng hoặc khá, hoàn toàn có thể đốt cháy da những vĩ trúc khác, ví như là Bát Vĩ. Ở dạng hơi, nó rất có thể làm cho tung một chiếc cây Khi tiếp xúc yêu cầu.* Sức dạn dĩ : Đứng thiết bị 6.* Charka : Đứng sản phẩm công nghệ 4.* Biểu tượng : độc*Con Rokubi-Raijuu được phong ấn vào tín đồ của Utakata làng

Trong cuộc chiến giữa các bijuu thì Raijuu đánh 5 trận, trong số ấy gồm 2 trận thắng cùng với Shukaku (Nhất Vĩ), Sokou (Tứ Vĩ) và 3 trận thất bại với Houkou (Ngũ Vĩ), Yamata no Orođưa ra (Bát Vĩ), Kyuubi (Cửu Vĩ). Sức mạnh của Raijuu xếp sản phẩm lắp thêm 6 cùng charka xếp sản phẩm trang bị 4.Đã bị Akatsuki đem đi.

7.Thất Vĩ

*

* Hình dạng : Là bé thú thần gồm hình dáng nhỏ tuyệt nhất trong các 9 con, màu xanh da trời, sống trong hang cồn.* Năng lực : Biến thân thành gần như loài vật khác với ẩn mình, tinh chỉnh và điều khiển được khu đất.* Sức dạn dĩ : Đứng sản phẩm 7.* Charka : Đứng thiết bị 3.* Biểu tượng : Thổ.*bé Rokubi-Raijuu được phong ấn vào ngườ của Fuu Làng

Kaku hiện thân là một trong bé lửng, giờ đồng hồ Nhật của nó cũng có thể được hiểu là Mujimãng cầu (Meles Meles Anaguma -thương hiệu của một loại tựa như con lửng). Nó gồm 7 đuôi với là 1 bijuu nhỏ duy nhất trong 9 bé mặc dù nó lại là bé gian giảo độc nhất vô nhị. Kaku cần sử dụng phần nhiều thời gian để snạp năng lượng mồi của nó lòng đất bằng cách tàn phá mảnh đất nền sinh hoạt bên dưới bé mồi có tác dụng nhỏ mồi rơi vào mồm nó. Trên phương diện khu đất, bất kể nơi đâu Kaku đi, nó hầu hết rất có thể trở thành hầu hết dạng sinch đồ, nhưng mà nó chỉ rất có thể biến chuyển như vậy Lúc nó bao gồm đất sét nung. Trong trận đánh giữa những bijuu thì Kaku đánh 4 trận, trong các số ấy có một trận chiến hạ với Sokou (Tứ đọng Vĩ) cùng 3 trận chạy bay với Nekomata (Nhị Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Yamata no Orobỏ ra (Bát Vĩ). Kaku được xem là thần thổ cùng với sức khỏe xếp mặt hàng đồ vật 7 với Charka xếp sản phẩm thử 3 trong 9 bé.Đã bị Akatsuki mang đi.

8.Bát Vĩ

*

* Hình dạng : Là một nhỏ trườn lai bạch tuột mập mạp gồm 4 sừng, 8 mẫu đuôi bạch tuộc, là nhỏ trúc thần bao gồm form size lớn nhất trong những 9 con, tất cả gray clolor thẫm. Trong thần thoại nước Nhật thì nó là con yêu tinh gồm sức khỏe ngang ngửa cùng với cửu vĩ hồ.* Năng lực : Tái sinh.* Sức bạo phổi : Đứng thứ hai.* Charka : Đứng thứ hai.* Biểu tượng : Ma.*nhỏ Rokubi-Raijuuđược phong ấn vào bạn của Killer – Bee Làng mây.

(Hachibi hoặc Yamata no Orobỏ ra – cũng khá được nghe biết cùng với thương hiệu Hachimata) Hachibi-Hachimata được phong ấn trong fan em trai của Raikage xã cùng hắn ta thương hiệu là Killer – Bee (ong cạnh bên thủ) ; là một trong tay kiểm rất lợi sợ hãi với năng lực thực hiện 7 tkhô nóng kiếm thuộc 1 cơ hội, mặt khác hắn cũng là 1 trong những rapper, từ bỏ phong với chẳng có tài cán gì . Killer- bee là 1 trong trong những ít jinchuriki ( thiết bị chủ) rất có thể tinh chỉnh và quản lý sức khỏe của thụ vĩ .Đã từng bị đội Đại Bàng của Uchiha Sasuke bắt đi. Nhưng thật ra chỉ nên kế hân oán thân nhằm thoát khỏi sự làm chủ của bạn anh trai là Raikage thôn mây. từng cái đuôi của Hachibi vượt trội cho 1 biểu tượng : linch hồn, ma, điềkhối u ác tính, quỷ, quái lạ, sự chết người, địa ngục và sự chấm dứt (giờ đồng hồ Anh theo sản phẩm công nghệ từ bên trên là : Soul, Ghost, Evil, Devil, Monstrous, Kill, The Afterworld and Death). Bản chất sức mạnh của nó là yếu ớt, nhưng đầy đủ thành viên trong mẫu bọn họ Kasanagi khi tiến công với Hachibi đang dùng cây tìm Kusanagi no Tsurugi (cây tìm mà Orochimaru sử dụng) và sơ sểnh nhằm Hachibi giật được. Vì vậy, Hachibi vẫn hấp thụ được sức khỏe của cây kiếm và biến chuyển 1 sinc thứ tất cả sức mạnh khủng khiếp, cùng cây kiếm đuợc giữ trong khung người của Hachibi. Với một sức khỏe new, Hachibi đang thải ra một lạng Khủng tích điện đen, làm cho thức thức giấc phần đông nhỏ bijuu khác cùng có tác dụng chúng trngơi nghỉ đề nghị kiêu sa. Hachibi đã vượt qua không ít bijuu tuy thế nó chỉ thua cuộc lúc tiến công với Kyuubi. Nguyên ổn nhân thiệt đơn giản và dễ dàng là Kyuubi có 1 sức khỏe vô tận hơn cả cây tìm Kusanagi. Vì vậy ta hoàn toàn có thể thấy được sức mạnh kinh hồn bạt vía của Kyuubi Lúc thừa nhận đuợc thương hiệu là “king of bijuu” (vua của những loại bijuu). Nhưng thần thoại cũng diễn tả là Hachibi gồm sức mạnh ngang bằng cùng với Kyuubi, tuy nhiên thực sự là Hachibi có sức mạnh giới hạn cố định. Trong trận đánh của rất nhiều Bijuu thì Hachibi tiến công 5 trận trong số đó win 4 trận cùng với Shukaku (Nhất Vĩ), Isonade (Tam Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Kaku (Thất Vĩ) và chỉ còn thua trận 1 trận với Kyuubi (Cửu Vĩ). Hachibi được tượng trưng là con Quỷ với sức mạnh và Charka rất nhiều xếp sản phẩm thứ hai trong 9 con.

9.Cửu Vĩ

*

* Hình dạng : Là con yêu quái hồ ly mạnh mẽ nhất trong những 9 bé, lông color cam đỏ, có răng và móng vuốt sắc nhọn, là loài vật tốt nhất không bị vượt mặt (Hokage đệ tứ-cha của Narukhổng lồ chỉ có thể phong ấn phần tích điện dương vào khung hình Naruto , còn phần âm thì vị ông giữ).* Năng lực : 9 cái đuôi của nó đựng lượng charka vô hạn, áp dụng móng vuốt hồ ly lửa, tinh chỉnh và điều khiển được lửa, lúc hành động tạo ra một một số loại charka nhằm sử dụng (ăn) rồi quấn quanh tròn xuất xắc phun đạn sẽ có được một sức công phá rất to lớn.* Sức khỏe khoắn : Đứng lần đầu tiên.* Charka : Đứng lần đầu.* Biểu tượng : Hỏa.*bé Kyuubi-Youko được phong ấn vào người của Narukhổng lồ Làng Lá.

Kyuubi (xuất xắc có cách gọi khác kurama)đã bị Hokage đệ tứ Làng Lá phong ấn vào tín đồ Narulớn, và những lần đã đến Naruto “mượn” Charka để áp dụng. Mỗi khi Naruto lớn thực hiện chấm dứt thường tuyệt ngất xỉu bất tỉnh,vì do số lượng Charka thừa táo bạo. Kyuubi là con Bijuu mạnh nhất trong toàn bộ 9 con cùng với hình dáng 1 bé hồ ly tinh 9 đuôi. Lý bởi Kyuubi giành được sức khỏe như thế khôn xiết dễ dàng và đơn giản, Kyuubi có một năng lượng rất nhiều, nhận được thương hiệu ” king of Bijuu ” sau 100 năm pk thuộc Yamata no Orođưa ra (Bát Vĩ) nhưng Yamata no Orobỏ ra đã kiệt sức nhưng mà Kyuubi vẫn có thể tiếp tục pk. Và Kyuubi cũng khá sang chảnh và kiêu sa cùng hợp lý. Trong cuộc chiến huyền thoại giữa các Bijuu thì Kyuubi tấn công 4 trận cùng toàn bộ hầu như chiến hạ cùng với Nekomata (Nhị Vĩ), Houkou (Ngũ Vĩ), Raijuu (Lục Vĩ), Yamata no Orobỏ ra (Bát Vĩ). Kyuubi được xem như là thần Lửa cùng với sức khỏe và Charka đứng trước tiên vào 9 con.

10.Thập Vĩ

* Hình dạng : Nó là 1 nhỏ quái thú kỳ cục. Hình dạng rất như thể Dị Ma Thần Tượng nhưng chỉ có 1 mắt. Nhưng bé đôi mắt đó lại là Mangekyou Sharingan kết phù hợp với Rinegan.* Năng lực : Vô hạn (Trong truyện thì nó có tác dụng áp dụng Tsukomy).* Sức dũng mạnh : Vô hạn.* Charka : Vô hạn.* Biểu tượng : Phong, Ám, Tbỏ, Độc, Hoan, Lôi, Thổ, Ma, Hỏa, Nguyệt.*con Ryubi được phong ấn vào tín đồ của Lục Đạo Chân Nhân.

Xem thêm: Giáo Án Âm Nhạc Dạy Hát: Trời Năng Trời Mưa Lớp, Giáo Án Lớp Mầm

Là bé Bijuu thứ nhất. Cũng là tiên sư cha của các Bijuu. Nó sẽ tạo ra một sự hủy diệt cho trái đất lúc trước. Lục Đạo Chân Nhân vẫn cần hàm ấn Chakra của nó vào cơ thể bản thân để bảo đảm các fan. Còn thân xác của chính nó được tống lên bầu trời với biến thành mặt trăng nhằm nguồn Chakra ko tiếp cận được. Trước thời điểm chết ông đã phân chia bé quái vật này ra thành 9 con quái vật khác cơ mà hiện thời đó là Cửu Đại Bijuu. Nó gồm năng lượng của một Uchiha. Nó là thú vật mạnh mẽ nhất nhân loại hiện thời. Jinchuuriki của nó đó là Lục Đạo Chân Nhân.Vĩ thụ 10 đuôi,thập vĩ.Thập Vỹ (十尾, Jūbi) là một con quỷ trường đoản cú thulàm việc sơ knhì trong thế giới Naruto. Tất cả chín Vỹ thú những là 1 phần chakra được chia nhỏ ra trường đoản cú Thập vỹ. Mục tiêu sau cuối của Madara, planer Nguỵêt Nhãn, là hàng phục với thích hợp độc nhất vô nhị tất cả chín nhỏ Vỹ thụ quay trở về vào Thập vỹ, với đổi mới fan sở hữu Thập Vỹ để đưa ảo hình họa của Sharingan của Madara cùng bề mặt trăng, tạo nên một Ảo thuật được Call là Tsukuyomày Infinite, dựa vào đó hắn hoàn toàn có thể kẻ thống trị nhân loại.


Chuyên mục: Game Online