Ahri hoa linh lục địa

*
Lễ Hội Hoa Linch vẫn được cho phép các bạn xúc tiến cùng thắt chặt quan hệ cùng với phần nhiều linch hồn bên đó nhân loại. Hãy nhằm quan hệ của công ty đâm chồi nảy nsinh sống bằng phương pháp tăng điểm Thân Thiết so với gần như vị tướng mạo bí ẩn chỗ linc giới. Hãy bắt cthị trấn với ngừng những trọng trách nhằm kết giao với những linc hồn. Đối với một nước ngoài nhân nhỏng bạn, các dung nhan màu của Lễ Hội với trái đất nơi những linch hồn cư ngụ thiệt choáng ngợp, nhưng chớ lo. Hãy liếc qua bài viết này để đọc rộng về sự khiếu nại yêu thuật này nhé!

Vậy, Liên Kết Hoa Linc là gì?

*

Lúc Hoa Linch Lễ Hội diễn ra, bức màn giữa nhân giới cùng linch giới trlàm việc bắt buộc thật ý muốn manh. Lạc lịch sự thế giới bên kia, bạn có thể gặp gỡ các linch hồn địa điểm đó! Quý khách hàng buộc phải nhờ việc giúp sức của họ để trsinh hoạt về trái đất người sinh sống, nên hãy tận dụng cơ hội nhưng mà thủ thỉ cùng với tất cả gần như linh hồn bạn thấy bên trên bản thứ. Nhấn vào khuôn khía cạnh dễ thương của họ nhằm bắt đầu cửa hàng.

Bạn đang xem: Ahri hoa linh lục địa

Nhớ này

Không lừa đâu, bạn sẽ cần nhấp chuột biểu tượng các tướng tá để thúc đẩy cùng với bọn họ đấy. Nếu không rỉ tai thì chúng ta sẽ không còn giúp bạn đâu.

*

Bạn sẽ sở hữu cơ hội được biết nhiều hơn thế về từng vị tướng mạo trải qua các cuộc hội thoại. Quý khách hàng càng biết nhiều, thực sự về ý muốn của linc hồn đó sẽ dần được trưng bày với bạn. Khi càng trsinh hoạt nên thân thiết, mọt link giữa cả hai đang bền chặt rộng, cùng bạn sẽ msinh sống khóa phần đa Chương thơm tiếp sau trong hành trình tìm hiểu quả đât Hoa Linc.

Tôi muốn biết thêm về bài toán “Trlàm việc Nên Thân Thiết”

*

quý khách có thể tăng độ thân thiết bởi rất nhiều cách, trong số ấy giải pháp đơn giản dễ dàng độc nhất vô nhị là nghịch những trận ghnghiền team. Một số trách nhiệm đặc biệt những linh hồn giao cho chúng ta cũng sẽ giúp liên kết thân cả nhì gắn kết rộng. Chơi Đột Kích Nhà Chính cũng rất được nha! Chúng ta đã nói sâu hơn về phần trách nhiệm sau, tiếng hãy xem bạn cũng có thể trải qua hầu như gì với linh hồn mà lại mình thích thú nhé.

Lưu Ý

Bạn chỉ hoàn toàn có thể thân thiện rộng với mọi vị tướng mình đã nói chuyện cùng, bằng cách click chuột hình tượng khuôn mặt họ bên trên bản trang bị. Không thì thầm là không có tự nhiên mà lại thân đâu, nên hãy dữ thế chủ động bắt cthị trấn nhằm không bỏ lỡ hang tấn điều thú vị đi nhé.

Tăng Thân Thiết bằng cách đùa chế độ chơi

Quý Khách rất có thể chơi bất kỳ vị tướng làm sao nhằm tăng cường độ thân thiện mang đến vị tướng tá nhưng mà các bạn sẽ bắt chuyện. Chơi trong những chế độ Summoner’s Rift, Đột Kích Nhà Chính, hoặc ARAM, chiến hạ tốt thảm bại gì thì cũng được nhé, vì những linc hồn xem trọng đa số đòi hỏi mà lại phàm nhân đã từng qua. quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể nghịch phần đa vị tướng quan trọng đặc biệt ở trong Hoa Linh Lục Địa để tăng số lượng trọng trách mình có thể ngừng một lúc.

Xem thêm: Soạn Bài Phong Cách Ngôn Ngữ Sinh Hoạt Tiết 1, Soạn Bài Phong Cách Ngôn Ngữ Sinh Hoạt

Việc LàmĐiểm Thân Thiết
Thắng một trận SR/ARAM/ĐKNC2
Thua một trận SR/ARAM/ĐKNC1
Thắng một trận ĐTCL (Đạt hạng 4 hoặc hơn)4
Thua một trận ĐTCL (Đạt hạng 5 hoặc tốt hơn)2

Tăng Thân Thiết bằng cách chơi tướng mạo chỉ định

Bạn có thể tăng thân thiện với 1 vị tướng tá nào đó bằng cách áp dụng họ, cũng giống như khi thực hiện phục trang Hoa Linh Lục Địa. lấy ví dụ như, nếu bạn có nhu cầu kết bạn cùng với cô gái yêu tinh chín đuôi, hãy nghịch Ahri những vào, càng xuất sắc rộng Khi thực hiện trang phục Ahri Chiêu Hồn Thiên Hồ. Nhưng hãy để ý rằng lượng thân thiết chỉ tăng đến vị tướng tá kia thôi nhé.

Việc LàmĐiểm Thân Thiết
Chơi một vị tướng cùng với xiêm y Hoa Linh Lục Địa của mình trong SR/ĐKNC3 thân thiết cho Tướng Tương Ứng
Ctương đối một vị tướng mở ra vào dàn Hoa Linch Lục Địa vào SR/ĐKNC (ko trang phục)1 thân thiện đến Tướng Tương Ứng
Ctương đối một vị tướng tá với xiêm y Hoa Linch Lục Địa của họ vào ARAM6 thân mật cho Tướng Tương Ứng
Chơi một vị tướng mạo xuất hiện thêm trong dàn Hoa Linc Lục Địa trong ARAM (không trang phục)2 thân thiết đến Tướng Tương Ứng

Nhiệm vụ được giao

Tất cả rất nhiều linch hồn trong Hoa Linch Lục Địa hầu hết đã yêu cầu chúng ta làm một vài điều gì đấy mang lại chúng ta, vào cả SR lẫn ĐTCL (tất cả cả Đột Kích Nhà Chính nữa, dẫu vậy chiếc kia tính sau). Nếu mình muốn làm toán, thì bạn sẽ đã đạt được 14 điểm thân thương sau khi chiến thắng một trận Summoner’s Rift với Ahri với điểm khống chế rộng 35 (ai mà lại đếm loại điểm này cơ chứ?)

Lưu Ý:

quý khách sẽ không còn thể dấn thân thiện thông qua những nhiệm vụ này khi thi đấu Tùy Chọn hoặc Đánh Máy. quý khách vẫn hoàn toàn có thể tăng thân thiện bằng cách thành công, hoặc áp dụng phục trang, tuy vậy đầy đủ trận Tùy Chọn hoặc Đánh Máy sẽ không còn thể khiến cho bạn xong phần đa trách nhiệm tiếp sau đây.

Nhận thêm Thân Thiết vào Đột Kích Nhà Chính

*

Quý Khách rất có thể nhận biết rằng phiên bản vật Đột Kích Nhà Chính đã có thay đổi tương đối nhiều. Giờ trên đây, nó là 1 trong khu rừng rậm Ionia xanh tươi, một trường đấu hoàn hảo mang lại Hoa Linh Lục Địa. Bình hay, chúng ta cũng biến thành cảm nhận một chút Thân Thiết lúc thi đấu ĐKNC. Bạn vẫn dìm thêm 3 Thân Thiết Khi ngừng những trách nhiệm cụ thể nhưng mà những vị tướng giao cho bạn trong ĐKNC cạnh bên phần Thân Thiết cảm nhận Khi chơi. Cả đống thân thiện luôn luôn nếu bạn nghịch chuẩn đó!

TướngĐột Kích Nhà Chính
ThreshTđam mê gia với chiến thắng Đẩy Xe Bò
RivenTmê say gia với chiến thắng Đấu Trường Danh Dự
VayneTham mê gia với thắng lợi Ngọn Đồi Ckhông còn Chóc
TeemoỞ bên team kết liễu Veigar hoặc Teemo Kho Báu
CassiopeiaTsi mê gia cùng chiến thắng Kiểm Tra Sát Thương
LilliaTtê mê gia và làm gục thành công Soraka nhóm địch vào Bảo Vệ Soraka
AhriTmê mẩn gia với chiến thắng Tử Chiến URF
YasuoTsay mê gia cùng thắng lợi Vòng Bo Ckhông còn Chóc
KindredTđắm đuối gia cùng thành công Đua Cua

Thân Thiết với 1 vị tướng thì được gì?

Ngoài bài toán hiểu ra chúng ta rộng hả? Bạn chắc chắn rằng là sẽ tiến hành tưởng thưởng trọn xứng danh rồi! Trong trường hợp này, trở nên tân tiến mối quan hệ của người tiêu dùng trải qua những tập truyện để giúp các bạn nhận ra kỉ đồ dùng và biểu tượng dựa vào quá trình của bạn dạng thân. Dù các bạn sẽ bắt đầu với cung cấp link D, điểm Thân Thiết sẽ dần góp thắt chặt mọt link của bạn khi chúng ta tò mò sâu rộng về mẩu truyện của vị tướng đó. Có cho 10 vị tướng nhằm các bạn có tác dụng thân trong sự khiếu nại này lận đó!

BậcMiễn PhíLúc Có Vé
Bậc C (Cần 25 Thân Thiết)Mhình họa Tướng25 Kỉ Vật
Bậc B (Cần 50 Thân Thiết)15 Kỉ Vật25 Kỉ Vật
Bậc A (Cần 75 Thân Thiết)Biểu Tượng Tướng25 Kỉ Vật
Bậc S (Cần 100 Thân Thiết)15 Kỉ Vật25 Kỉ Vật

Cây Linh Hồn và Cánh Hoa Linch Hồn

*

Sau lúc lên được liên kết bậc S dối với cùng 1 vị tướng, các bạn sẽ được mtại 1 nhiệm vụ đặc biệt liên quan đến Cây Linc Hồn. Cây đại thú ma thuật này vẫn cho mình gần như cánh hoa linh hồn, vật dụng chúng ta cũng có thể khuyến mãi cho những vị tướng đã chiếm lĩnh hạng S.

Quyết định Tặng Ngay cánh hoa mang đến ai là của công ty, cùng sẽ là biểu tượng tối thượng mang lại số đông nỗ lực cố gắng của người tiêu dùng. Sau Khi khuyến mãi hoa, mối liên kết của các bạn sẽ trsống bắt buộc bạt tử, với kèm theo đó là 1 biểu cảm siêu quánh biệt!

Tuy thế, phần đa cánh hoa này cũng cá biệt nhỏng bao gồm ý nghĩa của bọn chúng vậy, với bạn sẽ chẳng thể Tặng Ngay nó mang lại tất cả phần đông vị tướng đâu, nên hãy lựa chọn một phương pháp đúng mực nhé. Quá trình nhận cánh hoa linch hồn của bạn được Gọi là Dưỡng Hoa Linh Hồn.

Xem thêm: Hệ Vừa Học Vừa Làm Của Khoa Học Xã Hội Và Nhân Văn Tp, Tuyen Sinh Vua Lam Vua Hoc

Việc LàmĐiểm Dưỡng Hoa
Thắng một trận SR/ARAM/ĐKNC2
Thua một trận SR/ARAM/ĐKNC1
Chơi một vị tướng mạo với xiêm y Hoa Linch Lục Địa của họ vào SR/ARAM2
Ctương đối một vị tướng xuất hiện vào dàn Hoa Linh Lục Địa vào SR/ARAM (ko trang phục)1
Thắng một trận ĐTCL (Đạt hạng 4 hoặc hơn)4
Thua một trận ĐTCL (Đạt hạng 5 hoặc phải chăng hơn)2

Lượng Dưỡng Hoa đề xuất để dấn một cánh hoa linch hồn:

• 50 chăm sóc hoa linc hồn đến cánh hoa linh hồn trước tiên được tặng

• 110 tổng dưỡng hoa mang lại cánh hoa linch hồn trang bị hai được tặng

• 180 tổng chăm sóc hoa mang lại cánh hoa linch hồn sản phẩm ba được tặng

• 250 tổng dưỡng hoa cho cánh hoa linh hồn sản phẩm tư được tặng (chỉ msinh hoạt Khi có Vé)

• 3trăng tròn tổng dưỡng hoa mang lại cánh hoa linch hồn thứ năm được khuyến mãi ngay (chỉ msinh sống Khi tất cả Vé)

*

Kết

Sau Lúc đang tùy chỉnh cấu hình mối links vong mạng với cùng 1 vị tướng tá, bạn cũng có thể trsinh sống về nhân giới với hồ hết cam kết ức mới đầy và lắng đọng này, tuy thế như mọi mẩu truyện cổ tích khác, chấm dứt này chỉ mới là một trong mở màn nhưng thôi. Nếu các bạn giành được cung cấp cao hơn nữa, đừng quá bất ngờ ví như như người chúng ta sát cánh đồng hành bắt đầu của người sử dụng ghé thăm để kính chào hỏi và chúc bạn bình yên trên con đường vùng trước. Những liên quan cuối cùng sẽ được diễn ra vào hầu hết ngày cuối của sự khiếu nại, trước lúc Lễ Hội Hoa Linh kết thúc.


Chuyên mục: Game Online