Ai Mạnh Nhất One Piece

  -  

Cho đến tình tiết Wano, Oda đã chỉ dẫn câu trả lời cho một trong những bí ẩntrong One Piece.Mặc dù vậy, vẫn còn sáu nhân vậtOne Piececảm thấy rất túng ẩn.

Bạn đang xem: Ai mạnh nhất one piece

1. Joy Boy



Joy Boy là 1 trong những nhân vật dụng trong thừa khứ, nhưng có rất nhiều chi tiết về anh ấy tạo chú ý.Zunesha được mang đến là bạn của Joy Boy trong quá khứ.Sau đó, di sản của Joy Boy trong Laugh Tale có thể khiến Gol D. Roger cùng băng của anh ấy ta bật cười. Thậm chí Kozuki Oden còn dự kiến sự lộ diện của Joy Boy mới trong tương lai. Kaido trong khi cũng sẽ tìm tìm Joy Boy mới.

Vậy Joy Boy thực sự là ai? bí hiểm về Joy Boy ngày càng được nhiều người quan lại tâm.

2. Im-sama



Im-sama là 1 nhân trang bị có quyền lực trên cảGorosei. Như sẽ thấy Goroseicũng đề nghị quỳ gối trước kẻ bí hiểm này khi hắn ngồi trên ngai vàng về tối cao của cố gắng giới.

Vậy Im-sama thực sự là ai? Đây là điều mà fan One Piece nào có muốn biết.

3. Thần phương diện trời Nika



Lần đầu tiên họ biết cho Thần mặt Trời Nika từ câu chuyện của Who Who.Nika là 1 nhân vật nhân vật mà những nô lệ trong vượt khứ tin tưởng rằng đó là bạn sẽ cứu giúp họ.Nika được cho là một nhân vật đã giải phóng quân lính khỏi cực khổ và khiến cho họ cười.

Vậy Nika với Joy Boy có phải là cùng một người không?

4. Vegapunk



Tiến sĩ Vegapunk được mang đến là tín đồ thông minh nhất nhân loại One Piece, ông là công ty khoa học số 1 làm việc cho Thủy quân lục chiến. Vegapunk là một trong thiên tài khoa học có trình độ chuyên môn được cho rằng có tối thiểu 500 năm kiến thức và kỹ năng trước những người dân cùng thời của ông.Ông cũng là fan đã chuyển đổi Bartholomew Kuma thành cyborg, với đã sản xuất nhiều Pacifista (bản sao của Kuma) mang đến hải quân.

Xem thêm: Niềm Tin Đã Mất Giọt Nước Mắt Anh Chìm Sâu, Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau

Vegapunk đã được nhắc đến từ lâu, bọn họ cũng sẽ thấy tương đối nhiều sáng tạo công nghệ của vị tiến sỹ đại tài này. Đáng nhớ tiếc là cho đến nay Vegapunk vẫn chưa lộ diện.

5. Rocks D. Xebec



Xebec là 1 trong nhân vật được cho là đã bị tiêu diệt từ lâu, nhưng lại hải tặc lịch sử một thời này vẫn khiến cho nhiều bạn tò mò.Anh ta là kẻ thù mạnh mẽ khiến cho Gol D. Roger với Garp phải bắt tay hợp tác để đánh bại ở God Valey.

Rocks D. Xebec cũng chính là thuyền trưởng của Big Mom, Shiki, Kaido cùng Whitebeard.Có một dấu hiệu cho biết thêm Big Mom không thích Xebec vào đoạn hồi ức về cuộc đối thoại của Big Mom lúc nhỏ. Trong hồi tưởng của Kaido sinh hoạt chương 1041, thậm chí còn Big Mom còn cảnh báo Kaido không nên tin Xebec. Những thông tin này càng khiến cho Xebec trở nên bí ẩn hơn.

6. Ryokugyu


Ryokugyu là một đô đốc hải quân vẫn không lộ mặt.Khi anh ấy xuất hiện, cơ thể anh ấy vẫn còn đó được bao che trong láng tối.

Trong chap 713, Doflamingo đã nhắc tới nhân Ryokugyu (Bò Xanh) là 1 trong Đô Đốc new của hải quân với trình độ sức mạnh thuộc mặt hàng "quái vật".Không bao gồm cách như thế nào để chúng ta đánh giá được sức khỏe của ông "khủng khiếp" thế nào nhưng chỉ việc mang danh hiệu đô đốc thôi là đủ biết siêu mạnh.

Xem thêm: Những Hậu Vệ Rẻ Mà Chất Trong Fifa Online 3 Ngon Bổ Rẻ Bạn Nên Mua

Và tại sao Ryokugyu trông vẫn khỏe mạnh dù không ăn gì trong cha năm?Nó có tương quan đến trái hung thần của anh ta không?Nếu vậy, trái quỷ ác Ryokugyu là gì?


*

Ban chỉnh sửa mangago.vn:

mangago.vnChịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM


admicro.vnHỗ trợ và CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa công ty Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.