Ai Mạnh Nhất Trong Phong Vân

  -  

Trong bản Update Cửu Ngũ Chí Tôn sắp tới, Mộng Võ Lâm sẽ ra mắt nhân vật “độc nhất vô nhị” chưa từng xuất hiện vào các trò chơi thẻ tướng chiến thuật từ trước đến nay: Đế Thích Thiên.

Bạn đang xem: Ai mạnh nhất trong phong vân


Đế ưa thích Thiên được coi là một nhân đồ dùng thần bí xuất hiện trong truyện Phong Vân ở trong phần 2, sau khoản thời gian huynh đệ cỗ Kinh Vân - Nhiếp Phong chiến thắng Hùng Bá và diệt trừ Tuyệt Vô Thần. Đế ưa thích Thiên trong Phong Vân được lỗi cấu bởi nhân vật Từ Phúc đời đơn vị Tần, tự Phúc phụnh mệnh vua Tần Thủy Hoàng đi tìm kiếm nguồn thuốc trường sinh giúp vua sống mãi mãi với thời gian.


*

Có không hề ít điển tích hỏng cấu trong lịch sử hào hùng được nối sát với Tần Thủy Hoàng, vị vua thứ nhất thống độc nhất vô nhị Trung Hoa

Phương thuốc bất diệt ông ta kiếm tìm được đó là máu của phượng hoàng (một vào Tứ Linh). Cơ mà ông ta không mang đến cho Tần Thủy Hoàng mà giữ lại cho riêng biệt mình, xưng đế một phương. Trường đoản cú Phúc trong tương lai an hưởng niềm vui cuộc sống thường ngày vĩnh hằng, mua trí tuệ nghìn năm, nhưng mà lại đề nghị trả giá bằng việc tận mắt chứng kiến vợ con, tín đồ thân của mình lần lượt từ bỏ giã cõi đời.


*

Máu Phượng Hoàng không những kéo dài tuổi lâu của từ Phúc nhưng còn đưa về cho ông địa lực vô biên. Nhờ đó ông ta thành lập và hoạt động Thiên Môn và đổi thay mình thành môn công ty Đế mê thích Thiên. Tham vọng của ông ta thuở đầu là mong thế thiên hành đạo. Ông ta là "Trời", còn những cao thủ Thiên Môn là "Thần", còn lập ra tam gới Thiên, Địa, Nhân để cai quản.


*

Để bắt gọn thầy trò Vô Danh và Nhiếp Phong, ông ta dựng nên màn kịch trong đó Từ Phúc đứng ra vạch è cổ mọi thủ đoạn bá công ty của tên đồ đệ Đế thích hợp Thiên (cũng đó là ông ta). Đế phù hợp Thiên vẫn phản thầy trộm thuốc trường sinh và mở Thiên Môn gây hư tổn bá tánh. Về sau ông ta hiện nay nguyên hình là 1 trong tên ác ma bất tử đánh Vô Danh và bộ Kinh Vân một trận thừa sống thiếu chết.


*

Không muốn ai được trường thọ như mình, ông ta vén ra "kế hoạch Đồ Long" để sở hữu thể thu được chân nguyên của rồng (Long Nguyên - cũng là 1 trong những phương thuốc trường sinh) với cũng chính kế hoạch này sẽ dẫn đến việc thất bại và tử vong của ông ta. Cũng tương tự Hùng Bá, ông ta nhờ thuật tướng số biết trước được sinh mạng của chính mình đã không còn nên không hề từ mánh khoé nào hủy hoại những kẻ đối nghịch như Phong Vân với Vô Danh.

Xem thêm: Top 7 Cách Điều Khiển Điện Thoại Android Bằng Máy Tính Thông Qua Các Ứng Dụng


*

Nhưng ông ta ngạc nhiên được sau cùng, kẻ dành được Long Nguyên và lấy đầu ông ta lại là tên thất phu như Đoạn Lãng. Tự bản thân bày trò để rồi chết trong một cuộc chơi, ở đầu cuối Từ Phúc đã giải bay sự chán nản của cuộc sống đời thường thế gian qua vấn đề trả giá bởi chính hình hài của mình.


Duyên phận của Đế thích Thiên sẽ được phát huy về tối đa khi xuất trận thuộc Kiếm Thánh, Nhiếp Phong và cỗ Kinh Vân trong vang dội Thiên Hạ.

Với việc giới thiệu Đế mê thích Thiên, Mộng Võ Lâm sẽ hoàn tất cỗ tướng mạnh nhất trong phong vân với phần đa nhân vật “đỉnh của đỉnh”. Đây sẽ là yêu cầu mới giành riêng cho các game thủ yêu thích bộ Phong Vân, xuất hiện thêm những hướng phát triển giải pháp thú vị và mới lạ hơn. Vị tướng tá này cũng chính là dấu mốc đặc biệt quan trọng đánh vệt phiên phiên bản mới tốt nhất Cửu Ngũ Chí Tôn của trò chơi phương án “Made in Vietnam” đã sắp 4 năm tuổi này.


Từng là sản phẩm dẫn đầu trào lưu game kiếm hiệp Việt 3 chiều do chính những người dân Việt thêm vào và vạc triển. Đến thời điểm hiện nay dù trải qua thăng trầm gần 4 năm kiến thiết và phạt triển, Mộng Võ Lâm vẫn luôn là cộng đồng kiếm hiệp gắn thêm bó vị trí cao nhất đầu thị trường với con số người nghịch đông đảo, nhiều hoạt động.

Xem thêm: L/C Giáp Lưng (Back To Back L/C) Là Gì, Những Trường Hợp Đồng Back To Back Là Gì


Hàng trăm phiên bản update lớn nhỏ, hàng chục vị tướng được bạn Việt mếm mộ trong suốt trong gần 4 năm qua đã và đang đưa về cho bạn Việt một sảnh chơi vui chơi giải trí thực sự hữu ích, trí tuệ. Phiên phiên bản mới Cửu Ngũ Chí Tôn tiếp đây của Mộng Võ Lâm, được kì vọng sẽ là một bước ngoặt mới biến hóa diện mạo trò nghịch kiếm hiệp Việt này trong thời gian mới 2018.

Trang chủ: https://mongvolam.vn/

SohaGame – xã hội game mobile đông vui nhất Việt Nam


*

mangago.vn:

mangago.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp. Hcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.