Truy Kích

  -  

Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các game thủ 4 khẩu súng AK47 được coi là có mạnh "bá đạo" nhất trong truy nã Kích.

Bạn đang xem: Truy kích


AK47 là loại súng huyền thoại trong các tựa game bắn nhau với mức độ công phá cực táo bạo nhưng lại có độ giật tương đối cao. Để thống trị được vũ khí này, game thủ phải rèn luyện trong một thời gian dài và nên sở hữu gần như tố chất hơn người.


*

Trong Truy Kích cũng vậy, AK47 luôn là dòng súng ngôi trường được đông đảo game thủ Việt yêu thích và ưa chuộng. Mặc dù nhiên, điều đáng để ý là cùng một loại súng AK47, tuy nhiên trong Truy Kích lại có khá nhiều khẩu súng với mức độ mạnh khác nhau và có phần chênh lệch.

Sau đây, shop chúng tôi xin giới thiệu đến những game thủ 4 khẩu súng AK47 được xem là có khỏe khoắn "bá đạo" nhất trong tầm nã Kích:

AK47-VIP

Đúng như thương hiệu gọi, AK47-VIP rất có thể xem là khẩu pháo chỉ giành riêng cho các "VIP" bạn trong tróc nã Kích, với sức mạnh vượt trội, và không chỉ coi là khẩu súng vượt trội nhất trong chiếc AK47 nói riêng, nhưng mà còn có thể coi là trong những khẩu súng mạnh mẽ nhất trong dòng súng trường.Ưu điểm mạnh của AK47-VIP không chỉ đến từ giáp thương lớn, mà lại còn tới từ các đặc điểm khác như vận tốc thay đạn cấp tốc và đặc biệt là độ giật thấp, thuận lợi ngắm bắn trúng mục tiêu.

Xem thêm: 10 Phiên Bản Call Of Duty Nào Hay Nhất Mọi Thời Phần 1, 403 Forbidden

AK47-Gold

AK47-Gold cũng được coi là một trong số những khẩu AK rất được yêu thích nhất trong truy hỏi Kích. Tất cả lẽ, ví như để so sánh với AK47-VIP thì AK47-Gold chỉ đại bại kém một hiếm khi độ giật của súng cao hơn, tuy thế bù lại AK47-Gold có nhiều đạn hơn.AK47-Flame

AK47-Flame dù chưa hẳn là khẩu pháo AK vượt trội nhất trong chiếc súng này, cơ mà lại sở hữu ưu điểm quan trọng là có tác dụng xuyên tường tốt. Bởi vì vậy, với phần đông game thủ ranh mãnh thì họ lại sở hữu thiên hướng áp dụng AK47-Flame để thực hiện những cú đục xuyên tường, hạ gục đối thủ một phương pháp xuất quỷ nhập thần và rất là khó chịu.Ngoài ra, vấn đề AK47-Flame download lượng đạn đầy đủ cũng giúp cho khẩu súng này thích hợp trong cơ chế bắn Zombie.

AK47-Rose

AK47-Rose được coi như là bản cái tiến của AK47 Chiến Hồn. Khẩu súng này có tác dụng xuyên tường khôn xiết tốt, cùng với tiếp giáp thương tương đối mạnh trong mẫu AK.

Xem thêm: Lịch Thi Đấu Lcs Mùa Hè 2021 (Cập Nhật 19/06/2021), Lịch Thi Đấu Lck Mùa Hè 2021Dù vậy, vấn đề độ lag của súng là tương đối cao, với giật hơn so cùng với AK47-Flame (vả cả AK47-VIP lẫn AK47-Gold) làm cho game thủ nên lưu ý đến khi lựa chọn. Tất nhiên, trong những tựa game phun súng, chúng ta vẫn buộc phải ưu tiên các loại súng gồm độ lag thấp hơn để dễ ngắm bắn chính xác.


*

mangago.vn:

mangago.vn chịu trách nhiệm thống trị nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa đơn vị 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp.hồ chí minh


admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.