All

  -  

Mới đây, Riot Games đã gửi ra thông báo chính thức về việc hủy tổ chức triển khai giải đấu All Star 2021 (thường được hotline với cái brand name Siêu Sao Đại Chiến). Đây là một sự kiện thường xuyên niên quy tụ các tuyển thủ với streamer nổi tiếng nhất trong cộng đồng.

"Mặc dù đông đảo giải đấu quốc tế như MSI hay CKTG 2021 đều diễn ra khá giỏi đẹp nhưng công ty chúng tôi đã lưu ý đến kỹ lưỡng và ra quyết định không tổ chức sự kiện All Star những năm nay. Tình hình đại dịch COVID hiện tại đang phức hợp và vấn đề di chuyển giữa các khoanh vùng còn trở ngại là vì sao chính mang lại điều này." Riot thông báo trên trang chủ.

Bạn đang xem: AllRiot Games thông tin về vấn đề hủy vứt All Star 2021.

Lý bởi vì nào khiến cho All Star 2021 bị bỏ bỏ?

Theo share từ Riot Games, tuy vậy nhà kiến thiết này rất chuộng về thành công xuất sắc của hai giải đấu mập trong năm vừa mới rồi là MSI với CKTG. Tuy vậy sau khi quan tâm đến kỹ lưỡng, chúng ta đã quyết định dừng tổ chức triển khai All Star 2021 do các hạn chế về di chuyển trong đại dịch COVID.

All Star là giải đấu mang tính giải trí cao vào mỗi cơ hội cuối mùa giải LMHT với được cộng đồng chờ đợi, thế tuy vậy với tình hình bây giờ thì Riot cạnh tranh lòng tổ chức được.


*

All Star 2021 ưng thuận bị diệt bỏ.

Xem thêm: Video Trò Chơi Đổ Nước Vào Chai Tại Lễ Hội Lương Văn Chánh 2019

Thứ nhất, Riot chỉ ra rằng để tổ chức triển khai một giải đấu All Star, các tuyển thủ đã phải thực hiện cách ly rất rất lâu (cả lượt đi và lượt về). Thời hạn cách ly thậm chí còn sẽ còn dài thêm hơn cả thời hạn thi đấu (chỉ vẻn vẹn 3 ngày) cùng làm ảnh hưởng tới công tác sẵn sàng cho những giải đấu ngày xuân 2022.

Thứ hai, trường hợp năm 2020, sự khiếu nại All Star được tổ chức Online với việc tham gia của toàn thể khu vực lớn nhỏ tuổi trên nỗ lực giới. Tuy nhiên, thời điểm hiện nay cũng là khá lập cập để tổ chức triển khai dưới hình thức này. Cùng với đó, All Star được biết đến là giải đấu để các tuyển thủ hàng đầu gặp gỡ và giao giữ lẫn nhau, vì vậy việc tổ chức triển khai Online không đem lại nhiều ý nghĩa.


*

All Star 2020 được tổ chức Online.

Xem thêm: Đọ Sắc 7 Bà Vợ Của Vi Tiểu Bảo Trong 3 Phiên Bản Lộc Đỉnh Ký 2020

All Star 2021 bị bỏ bỏ là một trong tin bi thiết cho cộng đồng LMHT

Việc All Star 2021 bị hủy là một tin khá bi ai đối với cộng đồng LMHT bên trên toàn quả đât bởi họ sẽ không còn còn bất cứ giải đấu nào để theo dõi trường đoản cú giờ cho tới hết mùa đông. Mặc dù người hâm mộ của LMHT việt nam vẫn hoàn toàn có thể theo dõi bộ môn này do VCS mùa Đông lần trước tiên trong lịch sử mới ra mắt các phía trên ít ngày.*

Bảo Bình


trụ sở hà nội

Tầng 19, 21 tòa bên Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, p Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.


*