TIN BUỒN: GARENA ĐÓNG CỬA ÂM DƯƠNG SƯ ĐƯỜNG LƯỠI BÒ TRÊN SẢN PHẨM

  -  
Sau phim hoạt hình Everest của Hollywood, trò nghịch Âm Dương Sư của China liên tiếp bị vạc hiện có “đường lưỡi bò” cùng nên tạm dừng hoạt động mặc dù vẫn là cái thương hiệu mê say rất đông game thủ Việt.

Hôm qua, phía nhà xây dừng của Âm Dương Sư đã thông tin rằng trò chơi đình đám này đồng ý dừng vận động trên Thị Trường toàn nước sau hai năm làm mưa làm gió vào xã hội gamer. Nguyên nhân là vì phiên bản cập nhật new bao gồm nội dung "phạm luật cực kỳ nghiêm trọng tự do phạm vi hoạt động Việt Nam".

Bạn đang xem: Tin buồn: garena Đóng cửa Âm dương sư Đường lưỡi bò trên sản phẩm

Nguyên vnạp năng lượng thông báo:

“Về về Việc xong xuôi chế tạo game Âm Dương Sư trên Việt Nam

TP Hà Nội ngày 16.10.2019

Nguim nhân vì vào phiên bản update tiên tiến nhất của trò chơi bởi vì công ty đối tác hỗ trợ, công ty chúng tôi phạt hiện tại một câu chữ vi phạm luật tự do lãnh thổ cả nước. Chúng tôi nhận biết rằng, đây là một hành động vi phạm luật cực kỳ nghiêm trọng cùng ngay lập tức mau chóng đưa ra ra quyết định dừng hỗ trợ trò nghịch đến game thủ trong nước.

Thông tin về Việc hỗ trợ nghĩa vụ và quyền lợi bạn nghịch bây giờ của Âm Dương Sư sẽ được Công ty Bình Minh thông tin cho fan nghịch sớm nhất vào thời gian cho tới.

Trân trọng,

*

Thông báo trên fanpage chấp nhận của Âm Dương Sư.

Cụ thể, trò chơi Âm Dương Sư có tác dụng định vị người đùa nhằm mục đích triển khai đầy đủ trọng trách nhất mực. Sau bạn dạng cập nhật vào sáng sủa trong ngày hôm qua, nếu pngóng lớn bản vật lên là rất có thể dễ ợt bắt gặp “con đường lưỡi bò”.

Xem thêm: Bảng Đổi Tướng Omg 3Q - Hướng Dẫn Đổi Tướng Cho Ae ( Omg

*

Thuộc thể nhiều loại nhập vai trên căn nguyên điện thoại cảm ứng thông minh di động cầm tay, Âm Dương Sư vày cửa hàng NetEase (Trung Quốc) cấp dưỡng với tung bạn dạng phê chuẩn vào thời điểm năm năm 2016. Tại đất nước hình chữ S, trò chơi này do Garena thiết kế cùng cho tới hiện nay đã lôi cuốn rất nhiều game thủ vày bối cảnh đẹp mắt cùng cách chơi sáng tạo, đa dạng và phong phú.

*

Âm Dương Sư lấy toàn cảnh nước Nhật thời kỳ Heian nhưng vùng đất đó không chỉ có các lãnh chúa, samurai mà còn hiện hữu đông đảo “âm khí và dương khí sư” – người có chức năng điều khiển ngũ quỷ - cùng hàng chục ngàn bé hồ ly tinh đủ làm ra cùng với pháp lực nặng nề vô bờ. Người chơi vẫn nhập vai nhân đồ dùng chủ yếu Semei – một âm dương sư hùng mạnh mẽ hàng đầu cùng tất cả một quá khứ đọng tinh vi. Semei là trung vai trung phong của phần lớn câu chuyện xẩy ra sinh hoạt Heian và bám líu cho phần lớn các nhân thứ còn sót lại.

*

Bên cạnh câu hỏi xong những chương thơm truyện cùng trách nhiệm từng ngày, điểm thú vui tốt nhất của Âm Dương Sư chính là cài phần đa con yêu quái hay ngũ quỷ trải qua cách “vẽ bùa”. Tất nhiên, yếu tố như mong muốn hết sức quan trọng nlỗi đa số trò chơi thẻ bài không giống.

Thỉnh thoảng, NetEase đã kết hợp với mọi đơn vị xuất phiên bản của Nhật nhằm sở hữu vào trò chơi các nhân đồ manga được yêu mến nhỏng InuYasha giỏi Sesshomaru vào manga InuYasha.

Xem thêm: Tiểu Luận Khoa Học Tình Trạng Thất Nghiệp Của Sinh Viên Ra Trường Dễ Thất Nghiệp

*

Trong năm 2017 và 2018, Âm Dương Sư là một trong những giữa những trò đùa bên trên điện thoại cảm ứng di động bao gồm lợi nhuận tối đa nhân loại – đặc biệt là nghỉ ngơi Quanh Vùng châu Á bao hàm cả Nhật Bản cho dù trò chơi này vày Trung Hoa thêm vào.