Tuesday . 27 July . 2021

Để chơi game Âm Dương Sư – Garena thực thụ rất khó. Nếu bạn muốn nghịch xuất sắc cùng dũng mạnh thì tốn không hề ít thời hạn. Không đề nghị là mất công cầy màn chơi, làm trách nhiệm mà là fan đùa đề nghị thời hạn nhằm tìm hiểu về toàn bộ thức thần (hơn 100 Shikigami) trong game. Để nắm vững về tài năng, ưu điểm yếu kém nhân vật của chính mình và của tín đồ khác nữa để đi PvP.., gọi về những nhỏ quái nhân nhằm đi maps nữa. Chắc chắn đấy là một game giải pháp phức tạp yên cầu bạn bắt buộc bao hàm kiến thức và kỹ năng cố định. Nhằm giúp sức bạn new, nhất là các Newbie, mình xin tổng hòa hợp một trong những lên tiếng với phần đông tay nghề bổ ích trong nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: âm dương sư hướng dẫn


Nội dung chính

1 Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư tự cấp độ 1-9

Hướng dẫn đùa Âm Dương Sư tự level 1-9

Tìm gọi sơ sài về bối cảnh, kỹ năng, những nhiệm vụ tân thủ diễn biến, phó bản, thám hiểm… Thông tin tầm thường về các thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… cố gắng tập trung làm trọng trách nhằm thừa nhận các loại bùa xuất hiện thức thần nhằm build riêng cho bạn quy củ cơ phiên bản. Bao gồm:

1 Damage chính1 Damage phụ1 Khống Chế (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa, sau này sẽ nên thêm buff tốc tiến công vào quy củ 5 người). Nếu không có SR hoặc SSR làm sao thì bao gồm gì cần sử dụng đó, sau này sẽ biến hóa lại sau.


Nhập mã ra mắt các bạn bè

Ở quy trình tiến độ này chúng ta nên kiếm 1 fan level cao nhằm xin “Mã Mời” của họ. Sau kia từ hình ảnh bao gồm vào game -> vào mục quý khách hàng Btrần -> Clichồng vào dòng Chuông Gió BB (nằm ở phía trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu kia vào. Để có tác dụng gì? Để khi bạn đạt:

Level 5: đang thừa nhận buff +50% exp trong 72h, 1 khế ước Daruma Xanh.Level 10: nhấn full cỗ 6 địa chỉ ngự hồn Phá Thế cùng Hỏa Linh 4 Sao vật dụng cho dame chính với Tọa. Hoặc treo cho 1 nhỏ Food N cung ứng lửa đi map cũng tương đối ngon. Giúp bạn farm nkhô cứng hơn siêu rất nhiều kia. Mạnh lên trông thấy rõ nét.Level 15: Nhận tư liệu thức tỉnh trong 1 giờ đồng hồ phần đông đặn mỗi ngày trong 2 tuần liên tục cùng 50 Sushi. Giúp tăng tỷ lệ phần thưởng trọn rơi ra Lúc đi Lân tìm nguyên vật liệu. Hợp tác đôi mặt cùng hữu dụng. khi các bạn đạt Lever 15 thì fan cho chính mình Mã Mời cũng nhận ra 1 số ít quà bộ quà tặng kèm theo. Lúc đạt lv đôi mươi trlàm việc lên, chúng ta cũng sẽ gồm mã mời riêng biệt để lấy đến đông đảo newbie new bước đầu chơi.

Nên đầu tư chi tiêu 10k nạp thẻ đầu tiên nhằm dìm 10 bùa xanh tất cả thời cơ triệu hồi được SSR, hoặc có thể ra SR. Nếu không ngon thì hiến tế vào thường thờ mang 100 Ngự Trát/1 bé thừa lời (200 Trát là thay đổi được một Ngự 6 Sao ngẫu nhiên vày chúng ta trường đoản cú chọn hoặc 1 con Daruma White 4 Sao dùng để làm Up sản phẩm thần lên 5 Hột. Đổi 2 bé 4 Sao, có nghĩa là bạn chỉ nên Food thêm 2 nhỏ nữa, cực kỳ nhanh). Rất tiếc.! Sự kiện này sẽ kết thúc. Thi phảng phất vẫn msống lại.

Nhưng bản thân khuim các bạn buộc phải đầu tư chi tiêu 0,99$ (Tức 22K) để mua gói tốt độc nhất 6 Hồn Ngọc (Tkhô cứng tân oán qua Google Play bằng thẻ ngân hàng Visa hoặc tiền điện thoại). Bằng biện pháp này chúng ta vẫn được nhận 10 bùa xanh. Bên cạnh đó với 6 Hồn Ngọc, vào Shop -> Túi Quà -> Mua Quà Hào Hoa Tân Thủ: dấn thẳng 3 khế ước Daruma Xanh + 50k đá quý. Ngoài ra trong 7 ngày tiếp theo, mỗi ngày bạn sẽ được nhận: 1 bùa xanh + 1 thái âm + 50 Sushi + buff +một nửa exp vào 24h. Quá ngon đúng không ạ nào.!

Những sai lầm trong tiến trình này:

Ăn bừa những các loại Daruma (bao gồm Trắng, xanh, Black, đỏ). Vì đấy là nguyên liệu hết sức quan trọng cùng quan trọng trong Việc tăng sức khỏe đến thức thần (gồm up sao và tăng skill) đề nghị nếu giá thành phạm thời gian đầu, trong tương lai sẽ tương đối mệt nhọc. Lưu ý đề nghị mang lại Daruma lên level cao rồi mới ăn uống để được trao được không ít kinh nghiệm rộng. 1 bé Daruma xanh lv.9 hoàn toàn có thể up tự level 1 lên tức thì màn chơi trăng tròn trong vòng một nốt nhạc.

Lỗi thứ hai các bạn hay gặp đề xuất sẽ là cấp vã thức tỉnh 1 thức thần với lượng nguyên vật liệu được mang lại sẵn. Đơn giản vì chưng trong khối hệ thống có một nhiệm vụ trải nghiệm người chơi thức tỉnh giấc 1 thức thần bất kỳ để dìm phần thưởng. Nếu băn khoăn các bạn sẽ Aukhổng lồ áp dụng. Về sau tìm kiếm được SR giỏi SSR làm damage bao gồm sẽ rất vất vả nhằm kiếm đủ nguyên liệu trung cấp cho với thời thượng.

Lỗi trang bị 3 là vào tức thì trong Shop để sở hữ ngự hồn 4 Sao, 5 Sao bởi tiến thưởng. Lý vị vị thời điểm này khi bạn đi đánh quái chỉ cảm nhận ngự 1 sao, 2 sao, 3 sao hết sức lởm. Nên vào shop thấy ngự 4,5 tưởng là ngon. Nhưng câu trả lời là không nhé. Ở cung cấp cao hơn bạn tđắm đuối gia phó phiên bản khiêu chiến Orobỏ ra (Đánh rắn) tầng cao sẽ sở hữu ngự cao cấp. Ngự 6 Sao đang khác biệt hơn hẳn những cung cấp sót lại. Kể cả lúc vẫn lên level 41 thì cũng chỉ cài ngự 6 Hột nếu thực sự cần thiết hoặc chúng ta dư giả về tiền bạc. Bởi vào Onmyoji Vàng khôn xiết cần thiết dùng để làm thăng cấp xuất xắc up hột mang lại thức thần.

Hướng dẫn chơi Âm Dương Sư từ màn chơi 10-19

Khi đạt đến giai đoạn này quỷ quái bắt đầu to gan và các thức thần của doanh nghiệp cũng buộc phải lên theo, đặc biệt là damage chủ yếu nòng cốt. Lên cấp độ không khiến cho thức thần dũng mạnh lên những, cơ mà bọn họ buộc phải Tăng Sao cho chúng (Hay nói một cách khác là Up Hột đó). Để Up tự 2 Sao lên 3 Sao chúng ta yêu cầu 2 thức thần bất kỳ 2 Sao. Từ 3 Sao -> 4 Sao vẫn yêu cầu 3 con 3 Sao. Cđọng núm. Với phần đông thức thần thuộc các loại sẽ thực hiện để tăng Skill tài năng. Vì vậy hãy nuôi đều nhỏ N lên Max màn chơi để up nó lên rồi đem bọn chúng có tác dụng nguyên ổn liệt up đến thức thần đặc biệt. Chúng ta buộc phải rất nhiều, khôn xiết rất nhiều con N để nâng tổng thể đội hình lên 5-6 Hột đó nha.

Dùng phần nhiều vật liệu mang lại sẵn từ đầu game để Thức Tỉnh thức thần chủ lực. Không bao gồm SSR làm sao thì rất có thể sử dụng Cò – Cô Hoạch Điểu Ubume được Garena Tặng Kèm miễn tầm giá Khi tđắm say gia sự kiện (sau khoản thời gian vẽ 18 bùa) cũng rất to gan và được rất nhiều gamer áp dụng. Nếu lỡ thực hiện trước đó mất rồi thì nên liên tiếp tsay đắm gia phó phiên bản để tìm cho vừa. Nhớ ttê mê gia tổ nhóm nhằm những người dân bạo dạn rộng kéo bản thân, tiến công nhanh rộng, tấn công được tầng trên cao hơn và chỉ còn tốn 4 Sushi vắt vì đi 1 mình sẽ mất 6 Sushi.

Đi phó bạn dạng ngự hồn nhằm tìm đầy đủ đầy đủ bộ hay được dùng như: Chiêu Tài Miêu (Thứ đọng 3), Châm Nữ (Thứ đọng 5), Hỏa Linch (Thứ 7 với nhà nhật).

Những sai trái trong tiến trình này:

Chỉ sử dụng phần lớn thức thần chủ yếu vào chuần Khi đi đánh tai quái nhưng quên ko với theo những con N, ghi nhớ với theo cả Daruma nữa.

Xem thêm: Lỗi The Trust Relationship Between This Workstation And The Primary Domain Failed

khi tham gia tổ team làm cho trách nhiệm cùng những người có cấp độ cao hơn, dũng mạnh rộng bản thân thì phải đặt cơ chế thực hiện skill 1 đánh thường xuyên (Bật/Tắt skill bằng cách ấn vào chữ Công/Thuật khi sống trong map). Tránh Việc sử dụng không còn quỷ hỏa của team. Nếu tất cả Tọa Phu Đồng Tử thì cần với ra tsi mê chiến.

Cách nghịch Âm Dương Sư từ level 20-29

Ưu tiên tìm đầy đủ bộ ngự hồn 6 sao có loại chủ yếu với cái phú phù hợp. ví dụ như ngự mang lại Cò Ubume là Châm Nữ ưu tiên phần trăm bạo kích. Chỉ upgrade cho ngự 6 Sao thôi nhé. Nếu thừa thì tăng cấp mang lại Ngự Linc. Không buộc phải phí tổn phạm tăng mang lại số đông ngự 4 hoặc 5.

Tập trung Up Hột mang đến Đam chủ yếu lên 5 Sao, những thành viên không giống vào quy củ 3-4 Sao.

Cố nuốm tìm kiếm cùng thức tỉnh 1 con Sơn Thố sử dụng mang lại câu hỏi đi Rắn cấp 6 trnghỉ ngơi lên đang bắt buộc mang đến vận tốc đi trước để xúc tiến lối chơi.

Cách nghịch Âm Dương Sư từ level 30-39

Đi các Rắn nhằm tìm ngự hồn upgrade đến cỗ ngự 6 sao của team. Cách up cấp giống như nlỗi up thức thần.

Up hột các thức thần trong nhóm lên ít nhất 4 Sao để rất có thể leo phó bạn dạng ngự tầng 8.

Chuẩn bị đội hình đủ sức phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: Sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mamãng cầu – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm ngày tiết với Sát Thương thơm nòng cốt. Nên kết hợp với đồng đội nhằm tận dụng tối đa buổi tối đa sức khỏe đồng minh.

Sai lầm buộc phải tránh:

Không đề nghị ép cấp cho. Việc lên level khiến cho bạn có nhiều kinh nghiệm tay nghề rộng Lúc farm tai ác sinh hoạt máp cao cùng một số trong những điểm mạnh khác.

Không buộc phải đùa 1 mình đối chọi pmùi hương độc mã. Mà kết phù hợp với 2-3 tín đồ vào nhóm, vào hội, vào bang sẽ giúp đỡ nhau.

Ctương đối game Onmyoji trường đoản cú level 40-60

Cầy cầy với cầy để Up thức thần chính lên Hột sau cùng sản phẩm công nghệ 6.

Xem thêm: Soạn Văn 6 Sự Tích Hồ Gươm Tóm Tắt Văn Bản Sự Tích Hồ Gươm Lớp 6

Cuối thuộc là thực thi Up Hột mang lại toàn đội hình lên 5, lên 6.

Lúc bấy giờ chắc hẳn bạn đang là ĐẠI THẦN Cao Thủ hết rồi cùng với chuyên môn rộng bản thân. Nên xin được giới hạn bài hướng dẫn trên trên đây.!

(Bài viết được tham khảo tự Tiêu Nguyên đại thần Group Onmyoji – Âm Dương Sư hệ thống Đài Loan cùng từ kênh Youtube của khách hàng Hidari Huynh. Nếu thấy có lợi hãy ủng hộ mình với chúng ta ấy nha!)


Chuyên mục: Game Online