Âm Dương Sư Nhật Bản

  -  

Thời Heian, lúc giới quý tộc tận hưởng cuộc sống thường ngày giàu có no đủ cũng là thời đại bao gồm trị thối nát. Lòng dân bất an, tệ nạn tràn ngập là điều kiện xuất sắc để hồ ly tinh hoành hành. Lúc bây giờ, nhiều tin đồn số lượng yêu tinh tăng rất nhanh tại Heian-kyo, thời nay là Kyoto.

Bạn đang xem: âm dương sư nhật bản

Seimei Abe là một người sống vào thời kỳ lếu loạn đó. Ông sinh vào năm 921, được ca ngợi là Âm dương sư (Onmyoji) tiên phong hàng đầu Nhật Bản. Âm dương sư hiểu toàn thể là pháp sư của Nhật Bản.

Những Âm dương sư có tác dụng triệu hồi yêu thương quái, vượt mặt kẻ thù, giải quyết rắc rối.

Vào thời nông nghiệp trồng trọt còn dựa vào hoàn toàn vào thiên nhiên, trường hợp trời không mưa, đồng lúa đã khô héo, gây nên nạn đói lớn. Ngoài ra do vẫn tồn tại yếu kém về chăm lo y tế và dọn dẹp và sắp xếp mà một khi dịch bệnh bùng phát cũng rất khó để ngăn chặn. Lúc đó, người ta đang nhờ đến các Âm dương sư.

Âm dương sư hỗ trợ người dân, nhưng bên dưới sự chỉ thị của Thiên hoàng, do đó rất có thể gọi họ là rất nhiều công chức có phép thuật.

Trong số những Âm dương sư dịp bấy giờ, Seimei Abe xem là người cố gắng giữ quyền lực lớn nhất. Tiếng tăm của ông xuất hiện trong những văn bạn dạng lịch sử không giống nhau, cả sống Hồi cam kết của Thiên hoàng, cho nên được xác định là nhân vật tất cả thật. Ngoài ra khả năng của ông được bao gồm Thiên hoàng công nhận.

Giải thích xuất phát sức mạnh của Seimei Abe hoàn toàn có thể dựa vào câu chuyện về sự thành lập của nhân trang bị này.

Khi cha của Seimei Abe là Abeno Yasuna mang lại thăm một ngôi Đền call là Shinoda Myojin, bắt gặp một con cáo white bị thợ săn xua bắt. Abeno Yasuna đã hỗ trợ con cáo trốn thoát, bất thần thay, bé cáo chợt dưng mở ra dưới lốt một tín đồ phụ nữ. Seimei Abe đó là con trai của Abeno Yasuna với người phụ nữ này.

Xem thêm: Lý Thuyết Bảng Cộng Trừ Trong Phạm Vi Từ 1 Đến 10, Bảng Cộng Trừ Trong Phạm Vi 10

Ở Nhật Bản, cáo được xem là loài thứ linh thiêng, chưa kể cáo trắng nhiều đuôi đó là hiện thân của Thần linh. Nếu được vượt hưởng sức mạnh của người bà bầu thì bài toán Seimei Abe gồm một mức độ mạnh nhất là điều dễ hiểu. Seimei Abe hoàn toàn có thể sử dụng Thức thần thông qua hình tín đồ bằng giấy.

Chuyện về vị Pháp sư lâu lăm nhất Nhật Bản, thay đổi quỷ thành người, bao biện nhau đối với tất cả Thần linh

Ngắm quan sát nhan sắc đẹp thời hoàng kim của phái mạnh thần lồng tiếng cho hoạt hình “Lâu Đài bay Của pháp môn sư Howl”

Những bí hiểm xung xung quanh Himiko – phụ nữ vương pháp sư trước tiên của Nhật Bản

Có một ngôi Đền ngơi nghỉ Kyoto thờ Seimei Abe, hotline là Seimei-jinja. Đền được xây đắp theo lệnh Thiên hoàng để tôn vinh những thành quả to mập của Seimei vào năm 1007. Đền được xây tại đoạn đón nắng, tin đồn thổi cho rằng sức khỏe của Seimei để lại vẫn rất mạnh mẽ.

Ảnh https://intojapanwaraku.com/culture/84679/

Hãy cùng xem đoạn clip bên dưới.

Bạn rất có thể nhìn thấy tín hiệu hình ngôi sao sáng ở khắp hầu hết nơi trong những khu vực. Chúng được call là Seimeimon, Gobosei với Seyman, tạo thành kết giới khôn xiết mạnh.

Ngoài ra, tất cả một cây mong tên là Modoribashi ngay gần ngôi Đền này. Truyền thuyết thần thoại kể rằng Seimei Abe sẽ thi triển sức mạnh khủng khiếp của chính bản thân mình ở đấy.

Nguồn gốc tên thường gọi của cây cầu này còn có từ trước thời của Seimei Abe, khi 1 nhà sư lập cập trở về nhà lúc nghe tin cha mất, tình cờ phát hiện một đám tang bên trên cầu. Ông tụng ghê niệm Phật, hồi phục người bị tiêu diệt và chuyện trò cùng tín đồ ấy.

Đến thời của Seimei Abe, phụ vương của ông bị thịt trên chủ yếu cây ước này vì Ashiya Doman, một kẻ tàn tệ đã làm tương đối nhiều điều xấu xa. Chuyện nhắc rằng Seimei Abe vẫn niệm chú phục sinh cha mình, phát triển thành cây mong thành vị trí giao nhau giữa trái đất bên này và nhân loại bên kia. Từ thần thoại này, tín đồ ta tin rằng nếu ai này đã mất đi fan thân, rất có thể đến cây mong và gửi lời đến họ qua suy nghĩ.

Xem thêm: Cách Chơi Call Of Duty 4 Online, Call Of Duty 4 Multiplayer, Call Of Duty®: Modern Warfare

Ở Kyoto, người ta rất tin vào sự linh thiêng của ngôi Đền và cây cầu. Có tục trước khi cử hành hôn lễ, tuyệt vời nhất không được qua cầu vì sẽ không còn thể quay trở lại được nữa.