Anh có thích messi không

  -  

Mọt phim rất có thể tranh thủ tỏ tình cùng với crush trước thềm phổ biến kết triệu euro nhờ câu thoại đình đám trong Tiên bạn nữ Cử Tạ Kim Bok Joo.

Không khí euro 2021 đang ngày càng nóng với trận quyết chiến cuối cùng của đội tuyển Anh với đội tuyển Italia. Trước thềm trận chung kết, mối phim cũng ko nên bỏ dở cơ hội tỏ tình với crush mình trải qua câu thoại đình đám phim Tiên nữ giới Cử Tạ Kim Bok Joo một thời.Bạn vẫn xem: Anh có thích messi không

Các tập phim truyền hình hàn quốc đã trở cần quá thông dụng trên toàn nuốm giới, nhờ vào Làn sóng Hallyu làm ra bão trên trái đất trong thời hạn vừa qua. Vậy nên các trào lưu từ phim Hàn cũng trở thành thịnh hành với tất cả mọi người. Điển hình một trong các đó là trào giữ tỏ tình từng tạo ra viral trên các phương tiện media trong phim Tiên phái nữ Cử Tạ Kim Bok Joo : "Anh tất cả thích Messi không?"


*

*

Đối với phần đa ai chưa từng nghe về bộ phim truyện này, kia là mẩu truyện về phần đông sinh viên đại học trong một trường đại học thể thao. Họ đang nỗ lực thực hiện ước mơ của bản thân bằng việc nỗ lực luyện tập để trở thành thay mặt cho Đội tuyển đất nước Hàn Quốc đi thi trên các đấu ngôi trường quốc tế. Lân cận quá trình cố gắng đó là rất nhiều câu chuyện tình yêu nhẹ nhàng, lãng mạn của đôi bạn trẻ Bok Joo - Joon Hyung.

Bạn đang xem: Anh có thích messi không

Trong quy trình Tiên nữ Cử Tạ Kim Bok Joo phát sóng, đã bao gồm một thời hạn tên của cầu thủ Lionel Messi trở thành xu hướng trên Twitter do câu thoại trong phim. Các người mến mộ đã rất vướng mắc rằng liệu Messi có liên quan gì đến cỗ phim.

phần đa chuyện ban đầu vào tập trước tiên khi Nan Hee (một người các bạn của nhân vật chính Kim Bok Joo) tự dưng hỏi Joon Hyung câu hỏi: "Anh tất cả thích Messi không?" trong những khi nỗ lực bắt chuyện và đến gần phái mạnh thần môn bơi lội lội.

Xem thêm: Xem Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2013, Xem Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt 2013

Khi Seon Ok thắc mắc tại sao lại nhắc đến Messi, Nan Hee đã lý giải "Vì con trai sẽ bị thu hút vị những cô nàng có cùng sở trường với họ"Con trai ưa thích thể thao, đặc biệt là bóng đá. Vậy nên lúc một cô nàng thích Messi, họ sẽ ước ao đi uống thuộc cô ấy

Sau mặc nghe giải thích, tuy nhiên Seon Ok cảm xúc không lọt tai chút nào và cảm xúc nó thiệt nhảm nhí nhưng vẫn đang còn người tin vào điều ấy và áp dụng với crush của mình. Không có bất kì ai khác chính là cô nữ ngố tàu Kim Bok Joo. Nếu bạn tò mò rằng crush của Bok Joo đã phản ứng ra sao thì câu vấn đáp đó là "Tôi mê thích Ronaldo hơn".

Mặc dù Seon Ok cảm thấy thắc mắc này siêu vô nghĩa mà lại nó cũng đã thành hot trend nhờ ẩn ý thú vị của mìnhJoon Hyung cũng ngao ngán với con bạn ngây thơ của mình: "Không biết Messi tất cả biết thực sự này ko nhỉ?"

Cách lý giải vô cùng dễ thương và xả stress đã khiến cho câu thoại trở phải viral. Thậm chí còn tồn tại một challenge có tên thách thức Messi ra đời. Thách thức rất đơn giản: các bạn phải hỏi tín đồ ấy của mình thắc mắc "Anh tất cả thích Messi không?" và xem bí quyết crush trả lời.

Xem thêm: Can I Remove Cisco Eap-Fast Module Là Gì, What Is The Full Form Of Eap

Mặc cho dù trend này sẽ qua rất rất lâu nhưng bạn hoàn toàn có thể áp dụng vào thời khắc hiện tại, lúc mà chung kết Euro đang đi đến rất gần. Thay vì chưng Messi, các bạn nữ có thể đổi bởi tên của một cầu thủ khác trong nhóm tuyển Anh hoặc đội tuyển Italia rồi xem thử làm phản ứng của crush mình sao khi nhấn được câu hỏi ấy. Không chắn chắn là tất cả thành tuyệt không, tuy thế đó cũng là một trong chủ đề thú vị đến hai bạn thảo luận để đọc về đối phương hơn.

Trụ sở chính:Tower 222, tầng M2, 222 Pasteur, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh