Ảnh hà nội về đêm

  -  
*

Theo gương Bác Hồ Hanoitimes.vn Chung tay vì ATTP tieudung.vn Giao thông Hà Nội Người tốt - Việc tốt infographic Giao lưu trực tuyến
DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19
mangago.vn - Thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về các biện pháp cấp bách phòng chống dịch Covid-19, trong thời gian giãn cách xã hội, Hà Nội nhưng "thay da đổi thịt" so với trước đó. Đặc biệt là vào ban đêm, mọi cảnh vật, phố xá, hoạt động của con người... hoàn toàn ngưng đọng như những bức tranh tĩnh vật.

Hà Nội - trái tim của cả nước đối với nhiều người không còn quá xa lạ, đó là sự nhộn nhịp của phố phường, sự phát triển không ngừng về mọi mặt.

Bạn đang xem: ảnh hà nội về đêmCó thể thấy, từ trước đến nay mọi thứ ở Thủ đô nghìn năm văn hiến không ngừng chuyển động bất kể ngày hay đêm. Dòng chảy muôn mặt đời sống xã hội đã khiến từng ngõ nhỏ đến đường phố luôn tất bật.


Tuy nhiên, dịch Covid-19 đang lấy đi những thứ vốn có của Hà Nội đã có khi ban ngày đã bớt nhộn nhịp, tác đường, còn về đêm, mọi cảnh vật, phố xá, hoạt động của con người... hoàn toàn ""ngưng đọng"" như những bức tranh tĩnh vật.


Dù là trong tuần đại lễ Phục Sinh của người Công giáo, nhưng các cửa Nhà thờ Lớn đều đóng kín và xung quanh không còn 1 bóng người.

Ký ức của người Hà Nội sẽ chẳng thể quên được hình ảnh cây cầu Long Biên - chứng nhân lịch sử của Thủ đô.

Xem thêm: Điểm Danh 5 Game Mobile Đồ Họa Đẹp Nhất Cho Android Và Ios, 10 Game Mobile Có Đồ Hoạ Đẹp Nhất Hiện Nay


Chợ Đồng Xuân thực sự có những ngày nghỉ khi các hàng quán đều đóng cửa khi Hà Nội thực hiện cách ly xã hội.

Cửa ô duy nhất còn lại trong 5 cửa ô của Kinh thành Thăng Long xưa là Ô Quan Chưởng không có sự chuyển động.

Trong khi đó, phố Tạ Hiện - khu phố Tây duy nhất Thủ đô khi mang trong mình vẻ đẹp quyến rũ không chỉ người dân Hà Nội mà với cả du khách nước ngoài cũng đi vào ""giấc ngủ"".

Xem thêm: Clash Of Clans For Windows Phone, Sự Thật Về Download Download Clash Of Clans


Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục gồm Đài phun nước - Phố Đinh Tiên Hoàng - Phố Cầu Gỗ - Thủy Tạ trong đêm 14/4.