One piece: timeskip là gì? sức mạnh của nhóm luffy sau 2 năm luyện tập

  -  

Sau Lúc va độ và bị Bartholomew Kuma tấn công bay đến các vùng đất khác nhau, băng nón rơm đã trong thời điểm tạm thời bị phân tách giảm. Ace cùng Râu White sẽ “ở xuống” sau trận chiến trên tổng bộ thủy quân. Luffy hết sức đau lòng vày chẳng thể đảm bảo an toàn được anh trai của bản thân mình, nhưng đến ở đầu cuối, Luffy hiểu đúng bản chất, cậu bao gồm trách nhiệm yêu cầu viết tiếp mẩu chuyện, thừa kế khao khát với liên tục cuộc hành trình của Ace.

Bạn đang xem: One piece: timeskip là gì? sức mạnh của nhóm luffy sau 2 năm luyện tập

Bạn đang xem: màn hình luffy sau 2 năm

Sau lời hứa cả băng đang gặp gỡ lại nhau sau hai năm nữa, tại Sabaody. Luffy cũng như tất cả cả thành viên của băng nón rơm lao vào tập tành. Và hai năm Timeskip của One Piece bắt đầu từ bỏ đây!

Timeskip là gì cùng vào vai trò ra sao trong One Piece?


*

Timeskip tại chỗ này hoàn toàn có thể đọc là quãng thời gian được cắt bỏ trong mạch phyên ổn, những sự khiếu nại diễn ra trong tầm thời hạn này hoàn toàn không được nghe biết. Là quy trình sau thời điểm đội nón rơm xong xuôi trận chiến tại Paradise. Trong khoảng thời hạn này, những thành viên của tập thể nhóm mũ rơm sẽ rèn luyện với bức tốc sức khỏe tương tự như kỹ năng của chính mình lên một trung bình cao bắt đầu.

Giai đoạn Timeskip - sau hai năm rèn luyện vào Anime là tập 517 cùng Manga là chapter 598

Sau Timeskip, các member băng Mũ Rơm đã bao hàm chuyển đổi đáng kể, về cả ngoại hình lẫn năng lực chiến đấu

Và đấy là băng hải tặc nón rơm sau 2 năm luyện tập trong One Piece:

Luffy:


*

Ngoại hình: Luffy đã bao gồm một dấu sẹo hình chữ X trên ngực bởi vì Akainu tạo ra trong trận chiến nghỉ ngơi Marineford. Cậu ta cũng thắt thêm một mẫu khnạp năng lượng color đá quý ngang bụng tương tự như nhỏng Zoro.

Sức mạnh:

– Luffy đang thuần thục điều khiển và tinh chỉnh các năng lực “Gear Second” với “Gear Third” của bản thân mình với cũng như hoàn toàn có thể sử dụng được cả cha dạng Haki. Cậu ấy rất có thể tạo ra vụ nổ nhờ vào ảnh hưởng tác động của các đòn đánh tiến công new của mình.

– Sau trận chiến Magellan, Luffy số đông miễn nhiểm cùng với hầu như những các loại độc dược, tuy nhiên vẫn rất có thể bị tác động do các chất độc hại cực táo tợn nhỏng khí Shinokuni của Caesar Clown.

 
*

 

– Trong khi, trong thời gian timeskip sinh hoạt trên Rusukaina, Luffy cũng cải tiến và phát triển kĩ năng new “Gear Fourth”. Với năng lực này cậu ta tất cả mẫu mã new mạnh khỏe giống như như “Nightmare Luffy” hồi trước của cậu.

– Haki quan lại sát của Luffy đã và đang quá qua số lượng giới hạn của cậu cùng cách tân và phát triển tài năng bắt gặp tương lai y hệt như Charlotte Katakuri Khi đại chiến với Katakuri.

- cũng có thể nói, Luffy đang trở phải hết sức bạo gan sau hai năm rèn luyện vào One Piece

Zoro:


*

Ngoại hình: Anh gồm một vệt sẹo trên mắt trái tương tự nhỏng của Rayleigh, khung người cũng có khá nhiều cơ bắp rộng. Ttuyệt vày mặc áo sơ ngươi cùng quần như trước đó tê thì Zoro khoác một cái áo choàng màu xanh lá và thắt một cái khăn uống màu đỏ ngang bụng.


*

Sức mạnh: Zoro vẫn tăng cấp gần như tài năng củ của bản thân mình tương tự như phát triển một tài năng kín đáo của tam kiếm phái. Trong khi, Zoro cũng học được cách thực hiện Haki Busoshoku với Haki Kenbunshoku. 

Nami:


Ngoại hình: Cô trông to hơn với tất cả mái tóc đẩy sóng.

Sức mạnh:

– Cô đã chiếm lĩnh được technology tự Weatheria với tương đối nhiều trái nhẵn tiết trời.

– Nangươi cũng tăng cấp Perfect Clima-Tact thành Sorcery Clima-Tact. Với giải pháp này, cô hoàn toàn có thể tạo thành nhiều nhiều loại khí hậu hơn với rất có thể thực hiện nó hằng ngày.

 

 

– Khả năng “Mirage Tempo” cũng rất được cô thực hiện thuần thục đến cả có thể trlàm việc đề xuất trọn vẹn vô hình.

– Khả năng tạo thành mây biển cả có thể sử dụng được trong các vùng hải dương thông thường.

– Clima-Tact của cô tiếp tục được Usopp với Franky upgrade thành dạng new. Usopp đang bổ sung cập nhật công nghệ Weatheria cùng kết hợp khả năng tăng trưởng “pop greens” của anh ấy ấy.

Xem thêm: Grand Theft Auto: San Andreas Download For Pc, Gta San Andreas Pc Game Download For Free

– Cô đã và đang hàng phục đám mây Zeus – đám mây sử dụng linh hồn của tứ đọng hoàng Bingmom có chức năng phóng ra một chùm sét rất có thể bài trừ một hòn đảo.

Usopp:


Ngoài hình: Anh team một cái mủ white color với mái đầu dài ra hơn được buộc lại.

Sức mạnh:

– Anh áp dụng súng cao su Kabulớn với phiên bạn dạng nhỏ hơn trước tê cùng đã và đang thay thế sửa chữa cặp kính bảo hộ. Súng cao su bắt đầu của anh ấy hoàn toàn có thể Khủng lên biến một cây ăn làm thịt sống và có thể bắn một lượng phệ đã vụn ra nhỏng đạn.

 

– Sanji rất có thể kích hoạt năng lực Diable Jambe trên cả nhì chân nkhô nóng rộng và dễ dãi hơn. Nó tạo ra một ngọn gàng lữa từ cơn thịnh nộ bao bọc cả người, tự đó đa số cú đá của anh ta hoàn toàn có thể đốt cháy bất cứ lắp thêm gì đụng vào.

– Anh ta đang cải tiến và phát triển tài năng bơi lội với vận tốc bao chỉ bởi đôi bàn chân của mình, Kỹ năng cất cánh tương tự như như Geppo của CP9 với học tập được nghệ thuật Spectrum của Ivankov.


– Anh ta cách tân và phát triển một tài năng new có tên là Kung Fu Point.

– Chopper cũng nâng cấp dạng trở nên Guard Point lớn hơn cùng hoàn toàn có thể biến đổi những dạng nhưng mà không nên Rumble Ball.


– Anh ta rất có thể hoàn toàn tinh chỉnh, làm chủ với thủ thỉ được một cách bình thường sinh hoạt dạng Monster Point. Tuy nhiên, với dạng Monster Point anh ta vẫn yêu cầu uống dung dịch Rumble Point tuy thế chỉ việc 1 viên vẫn biến hình trong khoảng 3 phút ít. Sau khi về thông thường, Chopper đang yếu đi trong khoảng 2 – 3 giờ đồng hồ, đó là tác dụng prúc của bài toán thay đổi hình.

Robin:


– Cô đã sử dụng thuần thục sức mạnh trái ác quỷ của chính bản thân mình và rất có thể tạo nên hàng ngàn thành phần bên trên cơ thể với thậm chí còn tạo nên phiên bản sao y hết với bản thân cũng giống như xống áo mặc trên người.


– Dường như, cô còn tạo ra tay với chân mập mạp bằng phương pháp ghxay những tay tuyệt chân lại với nhau. Bằng cách này, Robin cũng hoàn toàn có thể tạo được song cánh nhằm hoàn toàn có thể cất cánh.

Franky:


– Anh biến hóa cơ thể trngơi nghỉ nên lớn bự cùng buổi tối ưu rộng trường đoản cú vẻ ngoài với chức năng

– Kho khí giới của anh ý cũng tạo thêm về hỏa lực, anh bao gồm bệ pđợi tên lửa và một khẩu pháo laze tương tự như nhỏng trái ác quỷ của Pacifistas với Kizaru.

– Franky cải biến đổi cơ thể của bản thân mình bằng cách thêm đầy đủ chức năng thực tế nlỗi “Đèn gắng vú”.


– Anh học tập được bản chất thực thụ của trái hung thần mình ssinh sống hửu, có thể chấp nhận được anh thoát xác cùng bóc tách hồn của chính bản thân mình thoát khỏi khung hình.

Xem thêm: Xem Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt Năm 2013, Xem Điểm Thi Tốt Nghiệp Thpt 2013


– Kiếm thuật của anh ấy cũng khá được nâng cấp, có thể áp dụng những kĩ năng “flying sword slash”.