ẢNH TƯỚNG NỮ LIÊN QUÂN

  -  
*
*

*

*

*

*

Xin chào các Kiện Tướng

Trở lại cùng với series quy củ "khỏe mà vui", lần này Hội Đồng Liên Quân sẽ đem về những hot-gơn rất được các Kiện tướng tá yêu thích. Đội hình này sẽ tất cả những gương mặt nào, sức mạnh ra sao? Hãy cùng Hội Đồng Liên Quân khám phá dưới loạt bài bác dưới đây.

Bạn đang xem: ảnh tướng nữ liên quân

Đường gớm Kong - Điêu Thuyền

Nhân vật đầu tiên xuất hiện trong đội hình này chắc chắn rằng không thể là ai khác ko kể Điêu Thuyền, cô nữ giới có nước ngoài hình tương tự như bộ kĩ năng có cảm giác băng cực kỳ bắt mắt. Dù Điêu Thuyền hơi "giấy" nhưng khả năng Sương giá bán tầm khả năng xa với làm chậm rì rì cực nặng nề chịu, cô cô gái vẫn dễ dàng dọn lính tương tự như trụ con đường và an ninh lên nhanh cấp 4. Lúc đã gồm chiêu cuối Bão Tuyết thì Điêu Thuyền sẽ khởi tạo được nhiều ảnh hưởng trong giao đấu nhờ khả năng diện rộng và chế ước tốt.

*

Đường Rừng - Violet

Không bắt buộc phải trình làng quá những về Violet mặc dù cô nàng đã bị giảm một chút sức mạnh ở những phiên bản gần đây cơ mà vẫn là sự lựa chọn hàng đầu cho vị trí Rừng cũng như bảo đảm sát mến về cuối trận. Violet cần có sự cung cấp từ đầu trận sẽ giúp cô người vợ vượt qua thời hạn khó khăn đầu trận, nhất là vào Thời Đại sát thủ khi gặp mặt những vị tướng tá cực nặng nề nhằn xuất hiện thêm gần đây. Về cuối trận, với năng lực Đạn Xuyên Thấu thì Violet sẽ dễ ợt gánh đội đi đến thắng lợi khi sẽ có không thiếu thốn trang bị nên thiết.

Xem thêm: 10 Cm Dragon Ball Z Vegeta Bulma Cưới Đám Cưới Của Vegeta Và Bulma

*

Đường giữa - Ilumia

Ilumia là trong những vị tướng rất thích hợp ở đoạn đường giữa với tầm tác động cực xuất sắc với hầu hết đường còn lại mà không bắt buộc phải di chuyển quá nhiều. Cô nàng chỉ việc tập trung đẩy mặt đường nhờ năng lực Quả ước Ánh Sáng cùng với Trục Xuất nhằm tránh bị gank đầu trận, khi đã có chiêu cuối Thần Trận thì khả năng giao tranh từ xa của cô ý nàng sẽ giúp cho các đường còn lại hữu dụng thế. Về cuối trận với kĩ năng cấu huyết từ xa và tiếp tục từ kỹ năng Quả ước Ánh Sáng cũng giống như nội trên Thần Lực, Ilumia sẽ dòn con đường và làm mềm đối phương cho bạn thân mình dễ dàng tiêu khử các kim chỉ nam trước mặt.

Xem thêm: Hãy Kể Tóm Tắt Truyện Sự Tích Hồ Gươm Lớp 6, Hãy Kể Tóm Tắt Truyện Sự Tích Hồ Gươm

*

Đường rồng - Natalya

Với khả năng lau chùi lính với trụ con đường cực mạnh của Natalya nhờ khả năng Quả mong Hắc Ám, cô nàng dễ dãi đi được con đường Rồng dù phải đương đầu với tính huống 2 vs 1 đi chăng nữa. Dường như sát yêu mến dồn của Natalya cũng vô cùng khó lường khi đã có tương đối nhiều trường hợp giật rồng chưa đến một bộ combo đơn giản của cô nữ này. Càng về cuối trận, nội tại Thần Chú Hỏa sẽ mang về cho Natalya nguồn liền kề thương cực đại trong giao tranh, cô thiếu nữ sẽ trở thành trong những vị trí cần được đảm bảo để thoải mái "quẩy" không còn mình.

*

Trợ Thủ - Alice

Những tưởng thời kỳ giai cấp của Trợ Thủ giáp lá cà vẫn còn kéo dãn dài thì sự biến hóa ở phiên bản mới đã mang đến một sức mạnh mới mang lại Alice. Bây giờ cô thiếu nữ này trở thành giữa những vị tướng rất rất được quan tâm ở địa điểm Trợ Thủ lúc Alice có tác dụng được không ít thứ với bộ kỹ năng bảo đảm hoàn hảo. Tạo giáp nhờ kỹ năng Lá Chắn Thời không hay duy trì chân kẻ thù từ Vụ Nổ Thời ko hay có tác dụng choáng cùng câm yên ổn từ chiêu cuối mẫu Chảy Thời Không, Alice đã là hậu phương bền vững và kiên cố cho Violet giỏi Natalya có tầm khoảng trống để thoải mái xả gần cạnh thương trong giao tranh mà không hẳn quá dè chừng trinh sát đội bạn