Ảo mộng cuối cùng

  -  
BÀI VIẾT TRÍCH DẪN THÔNG TIN TỪ GRUNGE.COM.Final Fantasy là mẫu tên có lẽ rằng đã xứng tầm lịch sử một thời trong thôn game vào vai Nhật Bản. Từ hạt giống trước tiên nảy mầm vào khoảng thời gian 1987, Final Fantasy sẽ vươn mình trở thành một cánh rừng lớn tưởng với 15 tựa game chủ yếu – 15 cây đại thụ – cùng hàng trăm tựa trò chơi nối tiếp diễn biến và không ngừng mở rộng khác. Với hơn 135 triệu bản game được xuất kho trên toàn cầu, cũng không tồn tại gì đáng quá bất ngờ khi Final Fantasy là trong những dòng game giá đắt nhất số đông thời đại.

Cơ mà ai sống lâu chả phải chạm chán dăm tía lời đàm tiếu. Chẳng lấy gì làm lạ khi bao gồm hằng hà sa số những lời đồn thổi lớn bé dại liên quan liêu tới đông đảo tựa trò chơi cộp mác Final Fantasy, trải nhiều năm từ tựa game mở màn tới phiên phiên bản mới tuyệt nhất Final Fantasy XV.

Các bạn hãy cùng mangago.vn giải mã một số trong những tin đồn, định kiến cực kỳ nổi tiếng liên quan tới chiếc game này. Tuy nhiên, bài viết không thể kiêng khỏi bật mý nội dung một số game, rõ ràng là Final Fantasy VI, Final Fantasy VII với Final Fantasy VIII. Nếu có ý định chơi phần đa tựa trò chơi này trong tương lai gần, chúng ta nên trải nghiệm chúng trước lúc đọc bài nhé!Bạn vẫn xem: ảo mộng sau cuối phần viCÁI TÊN “FINAL FANTASY” THẾ HIỆN HI VỌNG CUỐI CÙNG CỦA NHÀ SẢN XUẤT1Bạn sẽ xem: Ảo mộng sau cùng phần vi

Bạn đã xem: Ảo mộng ở đầu cuối phần vi
Bạn đang xem: Ảo mộng cuối cùng

*

*

*Xem thêm: Chuyện Khó Tin Có Thật Với Tôi Khi Ra Mắt Nhà Bạn Trai, Chuyện Khó Tin Có Thật

*

*Xem thêm: App Chụp Hình Có Con Gấu Trên Mặt Và Cách Sử Dụng, Tạo Hiệu Ứng 3 Con Gấu Đang Hot Cđm

Mad Rat Dead – Đánh Giá trò chơi

Samurai Warriors 5 – Đánh Giá game

FORECLOSED – Đánh Giá game

Gamescom 2021 Opening Night Live trình làng hơn 30 tựa game! – Tin game

asus Zephyrus G14 Alan Walker – Đánh Giá cấp tốc

asus ROG chào làng phiên bạn dạng đặc biệt Zephyrus G14 Alan Walker – Tin Gaming Gear

không lấy phí Guy: cỗ phim mô tả về game chân thực nhất?

CDPR hé lộ thông tin về phiên bản cập nhật 1.3 của Cyberpunk 2077 – Tin game

chăm mục: game