Ark survival evolved cấu hình

  -  

ARK Survival Evolved là tựa game phun súng kinh khủng giữa con người với thú rừng. Khoác dù diễn biến không bắt đầu nhưng đây vẫn là tựa game bắn súng được không ít game thủ yêu thích. Tò mò cấu hình ARK tối thiểu, ý kiến đề nghị và max setting để có được trang bị tốt nhất có thể trước khi download game với nhập vai vào mọi cuộc chiến can đảm nhé!


Giới thiệu game ARK Survival Evolved

Cốt truyện ARK

Bối cảnh của ARK là hoang hòn đảo thời tiền sử. Tại chỗ núi rừng này, fan chơi sẽ nhập vai thành nhân vật chủ yếu và giải quyết bài toán tra cứu kiếm lương thực để tồn tại, tích lũy thảo dược làm thuốc và chế tạo vũ khí từ vệ. Trên bé đường tìm hiểu để sống sót ấy, các bạn sẽ phải đối mặt với những động vật hoang dã hoang dã đầy tính pk như khủng long thời tiền sử, động vật ăn thịt, …

*

Đồ họa trò chơi ARK

ARK Survival Evolved là tựa trò chơi nhập vai sinh tồn đầy tính hoang dã, mọi địa hình đồi núi, thác nước, đầy đủ sinh vật chỗ hoang dã cùng âm nhạc rừng rú phần đa được mô phỏng sống động như trái đất thực. Bạn chơi sẽ tiến hành đắm mình trong không khí hoang dã ấy với trải nghiệm mọi trận chiến gam go đầy kịch tính, sinh sống động.

Bạn đang xem: Ark survival evolved cấu hình

Tính năng game ARK

Không quá mới lạ về cốt truyện, nhưng mà những tính năng như làm nhiệm vụ, phá hủy động đồ gia dụng hung dữ, những loài trườn sát ăn uống thịt, chế tạo vũ khí, … người chơi đều hoàn toàn có thể dễ dàng tiến hành và thao tác nhanh nhẹn. Sau những hành vi này, bạn chơi sẽ được nhận điểm và tiền tương ứng, từ đó tạo lên căn cứ, cài đồ, gắn ráp vũ khí, …

*

ARK mang đến máy yếu

Nhiều người chơi có cấu hình máy yếu mà lại vẫn muốn trải nghiệm tựa game ARK huyền thoại này. Điều đó cho thấy sức hút nhưng ARK đem đến khủng khiếp như thế nào. Cấu hình ARK không không hề thấp nhưng ko phải máy tính xách tay nào cũng chơi được. Người chơi đề xuất tham khảo cấu hình tối thiểu, thông số kỹ thuật đề nghị và cấu hình max setting để có được lựa chọn hợp lý nhất trước lúc bước vào trận đánh sinh tồn này.

ARK nặng trĩu bao những GB?

Nhiều game thủ thắc mắc không biết trò chơi ARK Survival Evolved nặng từng nào GB. Thực tiễn thì nhà xây dừng game dường như không nói cụ thể về dung tích của tựa game này. Tuy nhiên, với thông số cấu hình tối thiểu nhưng mà ổ cứng cần phải có thì đó là tựa trò chơi sinh tồn không thực sự nặng. Dung tích trống của ổ cứng là 60 GB.

*

Cấu hình ARK tối thiểu, ý kiến đề nghị và max setting

Cấu hình ARK về tối thiểu

Nếu build thông số kỹ thuật máy tính tối thiểu cho bài toán chính chiến tựa game ARK, bạn sẽ tiết kiệm được ngân sách ban đầu. Nhưng để có được yên cầu game tuyệt vời nhất nhất thì đây không hẳn là trách nhiệm khả thi.

Cấu hình buổi tối thiểu chơi game:

Bộ giải pháp xử lý CPU: Intel bộ vi xử lý core i5-2400 hoặc AMD FX-8320

Bộ xử lý Ram: 8 GB

Card đồ vật họa: NVIDIA GTX 670 2GB hoặc AMD Radeon HD 7870 2GB

Dung lượng trống nên đạt: 60 GB

*

Cấu hình ARK đề nghị

Cấu hình buổi tối thiểu sẽ không thể làm bằng lòng những gamer khó tính. Bài toán trải nghiệm trò chơi mượt sẽ tăng cảm hứng hưng phấn, vận tốc chơi cũng được nâng cao sẽ hỗ trợ tốt tài năng giành chiến thắng cao hơn mang đến game thủ.

Xem thêm: Top 14+ Trò Chơi Bựa Nhất Thế Giới Khiến Bạn Bật Cười Khi Đang Chơi 2022

Dưới đây là thông số kỹ thuật đề nghị nhưng mà nhà desgin game ra mắt cho tựa trò chơi ARK survival evolved:

Bộ giải pháp xử lý CPU: Intel chip core i5-4670K hoặc Ryzen R5 1500X

Bộ nhớ trong Ram: 16 GB.

Card vật dụng họa: GeForce GTX 1050 Ti 4GB hoặc Radeon RX 470 4GB.

Dung lượng trống cần đạt: 60 GB

*

Cấu hình chơi ARK max setting

Để trải nghiệm về tối đa đầy đủ gì hoàn hảo nhất của tựa trò chơi ARK, fan chơi yêu cầu trang bị thông số kỹ thuật max setting. Đây là thông số kỹ thuật mạnh nhất đem đến những gì tuyệt vời nhất nhất, cân xứng cho những game thủ chuyên nghiệp, các streamer, reviewer, …

Thông tin thông số kỹ thuật max setting chơi ARK:

Bộ giải pháp xử lý CPU: vi xử lý core i5 9400f hoặc AMD Ryzen 5 2600

Bộ lưu giữ trong Ram: 16GB

Card thiết bị họa: GeForce GTX 1660 Super hoặc AMD RX 580 8GB

Dung lượng trống yêu cầu đạt: 60 GB

*

Tải ARK PC

Sau khi đã núm được cấu hình ARK trên PC, để thực hiện tải game, bạn truy vấn đường links tại đây

*

Kết luận

Việc nắm rõ cấu hình ARK tối thiểu, đề xuất và max setting đang giúp cho những người dùng biết được máy tính của bản thân có phù hợp với tựa trò chơi này không. Từ đó chuyển ra phần lớn nâng cấp sao để cho phù hợp.

Xem thêm: Game The Escapists 2 Việt Hóa, Vô Hạn Tiền, Năng Lượng), The Escapists 2 Việt Hóa

Để build cấu hình máy tính chơi game ARK Survival Evolved, các chúng ta có thể liên hệ Cyber Xanh để được support và hỗ trợ một phương pháp nhanh nhất.