Just a moment

  -  

Iron Man 3 có một vài cảnh quay sinh hoạt Trung Quốc, nhưng này vẫn là một tập phim của Marvel, nhắc về một siêu hero người Mỹ. Còn ngày mai, china sẽ tung ra bộ phim truyền hình về trong số những siêu nhân vật vĩ đại duy nhất của chính họ, tuy thế được cải tiến với một bộ giáp mang phong cách Iron Man.

Bạn đang xem: Just a moment

TheoKotaku, "bom tấn" mà họ đang kể tới ở đây có tên là "Armored Warfare God: Sun Wukong" (tạm dịch: Kim cang chiến thần: Tôn Ngộ Không). Còn được biết đến với tên thường gọi "Hầu vương", Tôn Ngộ không là giữa những nhân vật kinh điển của truyền thuyết Trung Quốc.

Xem thêm: 7 Cách Chơi Game Trên Máy Tính Casio Fx 570Es Plus Chi Tiết, Game Thủ Chế Máy Tính Casio Chơi Được Game Fps

*

Tôn Ngộ Không không chỉ là là nhân vật chính trong thành tích thuộc hàng đặc sắc nhất vào văn học china - Tây Du ký kết - "Vua khỉ" còn chính là hình tượng mà tác giả Akira Toriyama dùng làm nguồn cảm xúc tạo ra nhân thứ Son Goku trong cỗ manga nổi tiếng nhân loại Dragon Ball.

Xem thêm: Top 30 Game Online Pc Miễn Phí Hay Nhất 2022, Tính Năng Pk Non

Có vẻ như trung quốc một đợt tiếp nhữa muốn có tác dụng sống lại hình mẫu Tôn Ngộ Không, tuy vậy lần này, đối tượng người sử dụng mà họ đào bới là khán giả điện hình ảnh hiện đại, và vì thế Tôn Ngộ Không cũng rất được làm new hoàn toàn, kèm theo với... Một cỗ giáp phong cách Iron Man nhưng mặt nạ được đánh hình khía cạnh khỉ cùng technology CGI gây tranh cãi xung đột trông còn thua kém xa phim hoạt hìnhFinal Fantasy: Advent Childrencách đây các năm, chứ chưa nói đến cạnh tranh ngang ngửa được với chính bộ phimIron Manmà trung hoa đang nhái lại. Vớ nhiên, Vua khỉ mặc ngay cạnh này không có chút dính dáng đến Marvel rồi!

*

Cộng đồng mạng china có vẻ không mấy "tự hào" với "siêu phẩm" của ngành công nghiệp điện ảnh nước nhà. Phản nghịch ứng của họ nhìn bao quát khá gay gắt, quan trọng số fan hâm mộ Marvel rất lực bội phản đối và lôi kéo tẩy chay hãng có tác dụng phim. Truyền thông Trung Quốc cũng lập cập mổ bổ trailer "Kim cang chiến thần: Tôn Ngộ Không" còn chỉ ra gần như điểm tương đồng đến phân minh với những bộ phimIron Mancủa Marvel.

*

Đây là poster của phim, các bạn có thấy War Machine phía sau không?


*

Kim cang chiến thần: Tôn Ngộ không sẽ xác định ra rạp vào trong ngày mai trên Trung Quốc. Có ai ngóng không nào?