ASIAD 2021 LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

  -  

Người mến mộ eSports (thể thao điện tử) có thời cơ chứng kiến Faker, Lê "SofM" quang đãng Duy tốt Lai Bâng bước tới bục dấn huy chương làm việc ASIAD tại mặt hàng Châu, Trung Quốc.

Bạn đang xem: Asiad 2021 liên minh huyền thoại


Trang công ty AESF thông tin 8 môn eSpors (thể thao năng lượng điện tử) được lựa chọn bao gồm Liên Minh lịch sử một thời (LMHT), Liên Quân, Dota 2, PUBG, EA SPORTS FIFA 22, Street Fighter V, HearthStone cùng Dream Three Kingdoms 2.

Ngoài ra, Asian Games (ASIAD) 2022 sẽ bổ sung cập nhật AESF Robot Masters và AESF VR Sports, nhằm thúc đẩy các môn eSports dựa trên technology cao.

"Với câu hỏi thành tích được công nhận vào bảng tổng sắp đến huy chương, eSports sẽ làm ra lịch sử tại Asian Games 2022. Đây là lần trước tiên eSports được tính huy chương như các môn thể thao truyền thống cuội nguồn khác", trang AESF viết.

*

Faker từng thi đấu cho tuyển LMHT nước hàn tại kỳ Asian Games 2018. Ảnh: Getty Images.

Đây là cách tiến khủng của eSports lúc được thừa nhận ở những đại hội thể dục thể thao lớn. Sau SEA Games (Đại hội thể dục thể thao Đông phái nam Á) 31, ASIAD 2022 là đại hội thể dục quy mô tiếp theo đưa eSports vào trổ tài huy chương.

Trước đó, eSports cũng từng xuất hiện thêm ở ASIAD 2018 dưới hiệ tượng biểu diễn. IOC (Ủy ban Olympic Quốc tế) cũng đang theo dõi và quan tâm đến đưa eSports vào tranh đấu ở những kỳ Olympic tiếp theo.

"Chúng tôi trải qua quy trình lựa chọn môn thi đấu nghiêm ngặt nhằm bảo vệ các giang sơn tham dự phần đa có cơ hội chiến thắng. Chúng tôi đảm bảo an toàn các môn được chọn lọc thỏa các tiêu chí phổ biến, giấy tờ phát hành, văn bản và các thứ khác", ông Sebastian Lau, tgđ AESF, đến biết.

Esports cách tân và phát triển lớn bạo dạn ở châu Á và trên quả đât trong các năm qua. Vấn đề đưa eSports vào tranh tài cũng là một phương pháp để các đại hội thể thao bự trên thế giới mở rộng đối tượng người tiêu dùng khán giả và thu hút thêm bên tài trợ.

Xem thêm: Con So Bao Nhiêu Tuần Thì Sinh, DấU HiệU ChuyểN Dạ Con So Nhæ° Thế Nào

Đại hội thể dục châu Á, hay có cách gọi khác là Asian Games 2022, sẽ diễn ra ở sản phẩm Châu, Trung Quốc vào tháng 9/2022.


Vì sao eSports sẽ xuất hiện thêm ở Olympic?

Sự phân phát triển mạnh mẽ với số dân cư xem lớn và đối tượng người tiêu dùng khán giả siêu trẻ chế tạo ra tiền đề để eSports (thể thao điện tử) lộ diện ở Olympic sau này gần.


Game thủ Việt chơi những giờ từng ngày để duy trì phong độ

Dành tối thiểu 11 tiếng mỗi ngày để thi đấu xếp hạng, Đỗ "DNK" Ngọc Khải dễ dãi đạt cấp bậc Thách đấu ở sever Liên Minh huyền thoại (LMHT) Hàn Quốc.


Huỳnh Khoa


eSports sống Asian Games 2022 Liên Minh huyền thoại Liên Quân Dota 2 PUBG EA SPORTS FIFA 22 Street Fighter V HearthStone Dream Three Kingdoms 2 ASIAD 22


*

HLV Carrick trở thành hiện tượng lạ ở giải hạng tốt nhất Anh

0

Michael Carrick biến đổi cựu mong thủ Manchester United đơn nhất đang đạt gần như thành tích tuyệt hảo kể từ lúc theo nghiệp HLV.

*

Casemiro xứng danh hơn giá chỉ 80 triệu triệu euro

0

Những lốt hỏi về tuổi tác và mức chi phí đắt đỏ của tiền vệ fan Brazil khi chuyển tới từ Real Madrid vào ngày hè năm ngoái đã bị xua tan.

Xem thêm: Game Tìm Kho Báu Tuyệt Đối Không Thể Bỏ Qua, Tải Game Kho Báu Huyền Thoại

*

Aguero vô tình bật mý đội bóng mới của Messi?

0

Tương lai của Lionel Messi là chủ đề được dư bàn luận tán lúc chân giảm này không vội gia hạn hợp đồng cùng với PSG.