Friday . 30 July . 2021

Assassin’s Creed 4 là tựa game hành vi đóng vai cuốn hút. Với câu chữ mang ý nghĩa lịch sử cùng lối đùa đòi hỏi khả năng cao, trò chơi luôn luôn được tín đồ nghịch mừng đón, thích thú. Cho tới thời điểm này Assassin’s Creed đã đến mắt không hề ít phiên bạn dạng. Trong nội dung bài viết này, mangago.vn vẫn giới thiệu mang lại các bạn download Assassin’s Creed 4 về máy vi tính.

Bạn đang xem: #1 download assassin's creed iv: black flag


Giới thiệu game Assassin’s Creed 4

Assassin’s Creed 4 (Black Flag) là phiên bạn dạng tiếp sau của Assassin’s Creed 3 (được xây cất năm 2012). Phiên bản này được sản xuất năm trước đó vì Ubisoft và được phát triển bởi Ubisoft Montreal. Đây là phiên bạn dạng lắp thêm sáu vào chuỗi game Assassin’s Creed.

Cốt truyện

Cốt truyện của game mang toàn cảnh tại vùng biển Caribbean vào cố kỉnh kỉ 18 – đó là thời đại của giật biển khơi. Giống với các phiên bạn dạng trước tình tiết của game bao gồm hai phần thừa khđọng và hiện thời. Ở thời điểm hiện tại, bạn đùa được thuê để nghiên cứu và phân tích về hải tặc Edward Kenway – tổ tông của Desmond Miles thông qua thứ Anius. Tại quá khứ bạn chơi được vào vai vào tdiệt thủ và hải tặc thưởng thức các cuộc hành trình trên biển khơi.

Ở bây giờ, nhằm tiếp nhận ký kết ức của Edward Kenway, Abstergo phải tra cứu kiếm một cấu trúc văn minc được hotline là đài quan lại gần cạnh. Sau đó bạn nghịch làm tách biệt âm mưu của các hiệp sĩ trong đế chế Anh và Tây Ban Nha. Với danh nghĩa tàn phá chiếm biển khơi Caribbean, họ đang xác xác định trí của Sage – người hoàn toàn có thể dẫn chúng ta cho đài quan lại tiếp giáp với áp dụng nó cùng với tác dụng thám thính, tống chi phí những đơn vị chỉ đạo bên trên nhân loại. Với lợi ích trước mắt, Edward đã gây nguy nan mang đến toàn hội sát thủ. Trong khi đó, một nhóm chiếm biển cả khác với sự giúp sức của Edward đang giành quyền kiểm soát điều hành Nassau cùng thiết lập cấu hình nước cùng hòa cướp hải dương nhưng mà nhanh chóng sụp đổ. Edward cố gắng giải quyết nhưng vẫn quá muộn để hạn chế những hiệp sĩ triển khai mục tiêu của mình.

Xem thêm: Sách Bí Mật Ngôn Ngữ Cơ Thể Pdf, Ebook Cuốn Sách Hoàn Hảo Về Ngôn Ngữ Cơ Thể


*
*

Cuối thuộc, Edward với Roberts cũng tìm ra địa chỉ của đài quan ngay cạnh nhưng lại Roberts vẫn bội nghịch vào thời tự khắc sau cùng khiến cho Edward bắt buộc ngồi tù nhân. Sau một thời hạn Edward được cứu giúp cùng bắt đầu làm hội với người đang giải ông. Edward mang lại cổ đồ gia dụng gửi nó trở về đài quan tiền tiếp giáp và niêm phong nó sống thọ.

Link cài Assassin’s Creed 4

Để vào trang mua game, chúng ta vui mừng click vào link dưới và hóng trong tích tắc nhằm website tự động hóa chuyển hướng.

Xem thêm: Game Tử Thanh Song Kiếm Trên App Store, Tử Thanh Song Kiếm电脑版


Yêu cầu hệ thống

CPU: Intel Vi xử lý Core i5 2400SCPU Speed: 2.6 GHzHệ điều hành: Windows Vista SPhường / Windows 7 SP1 / Windows 8RAM: 4 GBSở nhớ: 10 GB khu vực trống khả dụng

Hướng dẫn thiết đặt game Assassin’s Creed 4

Cách 1: Nhấn vào link trên để mua game về lắp thêm.


Chuyên mục: Game Online