Friday . 30 July . 2021

Theo thông tin nhưng hãng sản xuất chế tạo Ubisoft new chào làng ngày từ bây giờ, Ezio Auditore - nhân trang bị chủ yếu có thể nói rằng là được yêu thích nhất vào series Assassin"s Creed mới vẫn trở về trong bản game tổng hòa hợp mới sở hữu tên gọi The Ezio Collection giành riêng cho những đời máy PS4 và Xbox One. Phiên bản ...

Bạn đang xem: Assassin's creed® the ezio collection


*

*

*

*

Theo thông tin cơ mà hãng thiết kế Ubisoft mới chào làng ngày từ bây giờ, Ezio Auditore - nhân trang bị chính nói theo một cách khác là được ái mộ tuyệt nhất vào seriesAssassin"s Creedbắt đầu vẫn quay trở về trong bạn dạng game tổng thích hợp new sở hữu tên thường gọi The Ezio Collection dành cho những hệ máy PS4 cùng Xbox One.

*

Phiên bản này vẫn bao gồm toàn bộ những tựa game nhưng mà Ezio vào vai trò nhân thiết bị bao gồm nlỗi Assassin"s Creed II, Assassin"s Creed: Brotherhood với Assassin"s Creed: Revelations cũng giống như cục bộ những DLC từng xây đắp mang lại cha phiên phiên bản game. Hình như hai bộ phim live sầu action nđính Assassin"s Creed: Lineage và Assassin"s Creed: Embers cũng trở nên được đi kèm theo trong bộ Collection. Tuy nhưng cơ chế multiplayer đang bị loại quăng quật trọn vẹn vào The Ezio Collection.

Xem thêm: Giải Bài Tập Sinh Học 6 Bài 21, Giải Vở Bài Tập Sinh Học 6

Đây chưa phải lần thứ nhất 3 tựa game nói trên được gói gọn trong một cỗ sản phẩm, bởi vào khoảng thời gian 2012, Ubisoft sẽ cho giới thiệu The Ezio Trilogy cùng với câu chữ hệt nhau tuy thế là dành riêng cho đời máy chơi game PS3. Sau đó khoảng tầm vài ba mon, cho lượt Assassin"s Creed Anthology liên tiếp đổ bộ, lần này tổng thích hợp cả 5 bản game từAssassin"s Creedmang đến Assassin"s Creed III. Chưa không còn, 1 năm sau Assassin"s Creed: Heritage lại được Ubisoft trình làng. Nó chẳng không giống gì so với bản Anthology bên cạnh Việc không bao gồm DLC cùng do vậy tất cả rẻ hơn.

Xem thêm: Ðề Tài: Phúc Lộc Cho Người Biết Tôn Sợ Chúa, Phúc Lộc Cho Người

Chẳng trách rưới cơ mà những gamer từ bỏ xưa tới lúc này vẫn tốt trách nát móc Ubisoft là "hút ít máu". Có lẽ chỉ bao gồm người mến mộ cuồng sức nóng tốt nhất củaAssassin"s Creedbắt đầu cảm thấy rất cần được ném tiền để cài The Ezio Collection.


Chuyên mục: Game Online