Asura Sẽ Cuồng Nộ Nếu Hút Bao Nhiêu Hoa?

  -  

Sau lúc bị đánh bại, Asura vẫn tự cô lập bản thân mình và mạnh mẽ hơn nhờ hấp thụ hắc khí bên phía trong Cung tuyết ngọc. Hắn vẫn dựng lên một thành trì bền vững và kiên cố và bóng tối một lần nữa che phủ tất cả.

Bạn đang xem: Asura sẽ cuồng nộ nếu hút bao nhiêu hoa?


Các đòn đánh cơ bản

Xoay tròn, rất có thể sử dụng đỡ đòn.Một trong những đòn tấn công sau:

Chém ngang 180 độ trước mặt, đập tìm về vùng trước theo mặt đường thẳng, chém ngang 180 độ trước mặt, đều rất có thể sử dụng đỡ đòn, đòn đánh cuối cùng gây Đẩy lùi và Hất ngã.

Chém 2 vệt lửa thành hình chữ thập, cần yếu đỡ đòn.

Chém băng trước mặt, hoàn toàn có thể đỡ đòn, khiến Đẩy lùi và Gục ngã.Một một trong những đòn tiến công sau:

Chém ngang 180 độ bằng cả 2 thanh kiếm, có thể đỡ đòn.

Tạo vệt lửa, rất có thể đỡ đòn.

Đá băng về trước mặt, rất có thể đỡ đòn, gây Hất tung.

Boss Asura luôn nằm cố định ở giữa cùng không di chuyển, trường hợp tank nằm xung quanh tầm tiến công của Boss, Boss sẽ khởi tạo ra một vùng băng giá tạo Hiệu ứng Đóng băng không cho phép di chuyển, rất có thể sử dụng đỡ đòn.

Cơ chế sệt biệt

Tại 80%, 50%, 20%, Asura vẫn hút toàn bộ mọi fan về phía bản thân và tiếp đến tạo ra một vòng lửa hoặc băng xung quanh mình, chính vì vậy hãy nhanh chóng ra xa ngoài Asura ngay khi hoàn toàn có thể di chuyển.

Xem thêm: Gunz Mtg Version 9 - Download Game Gunz Việt Nam Full, Gunz Việt Nam

Nếu Asura triệu hồi vòng lửa thì Asura sẽ tạo ra những quả ước lửa và tương tự như với trường hòa hợp vòng băng. Các quả ước này lộ diện tương ứng với các vị trí 1h, 3h, 5h, 7h, 9h với 11h trên minimap và dịch rời dần về phía Boss. Asura nếu kêt nạp được những quả mong sẽ nhận ra Hiệu ứng dung nạp toàn bộ, nếu đủ 5 cùng dồn thì hắn sẽ phẫn nộ và tiêu diệt tất cả mọi người trong tổ đội. Hãy sử dụng các năng lực đỡ đòn, phản nghịch đòn, chặn đòn để phá những quả cầu này.

*

Hấp thụ toàn bộ

Nếu đỡ cầu lửa, tín đồ chơi sẽ cảm nhận Hiệu ứng Nhiệt, giả dụ đỡ ước băng, tín đồ chơi sẽ nhận thấy Hiệu ứng Khí lạnh.

*

Khí lạnh

*

Nhiệt

Khi những quả cầu bắt đầu di chuyển, Asura đang bắn những tia đạn thốt nhiên vào những thành viên, hãy áp dụng các kỹ năng chặn đòn tấn công xa.

Sau đợt ước đầu tiên, Asura sẽ triệu hồi ra lượt cầu thứ 2 có color ngược lại đôi khi vòng gần kề thương quanh boss khủng cũng bặt tăm theo. Nếu đã nhận được cảm giác từ đợt cầu trước đó, hiệu ứng này vẫn bị sửa chữa ở lần tiếp theo.

Lúc 2 đợt ước kết thúc, Asura sẽ tạo nên ra 6 bông hoa trên sân đấu. Màu sắc của những bông hoa này sẽ phụ thuộc vào màu sắc của vòng mà monster đã tạo nên trước đó. đều ai sở hữu dụng ứng gồm màu đối nghich với màu sắc của những bông hoa sẽ có chức năng phá bọn chúng khi bước lên tuy nhiên nếu bước tới mà không tồn tại bất kì hiệu ứng nào hoặc Hiệu ứng thuộc màu sẽ gây ra sát yêu thương vô cùng béo theo thời gian.

Nếu Asura tạo thành vòng lửa, hắn đã triệu hồi tìm lửa nhắm vào thiên nhiên những thành viên trong đội. Hãy kiêng xa boss hoặc tìm lửa sẽ gây sát thương không hề nhỏ lên những người chơi ngay sát Boss. Trường hợp Asura hotline ra vòng băng, hắn sẽ tạo ra không ít kiếm băng quanh mình.

Xem thêm: Khác Biệt Giữa Iphone Lock Và Quốc Tế, Và Cách Nhận Biết Iphone Lock

Sau đó, quái nhân sẽ hấp thụ toàn bộ các bông hoa còn lại để phục phục hồi lực và liên tiếp các đòn tiến công thường sau đó.