TẤN CÔNG NGƯỜI KHỔNG LỒ, ATTACK ON TITAN (EREN X MIKASA)

  -  

Trong chap 130, Attaông xã on Titung thổi bùng ngọn gàng lửa của một ái tình Eren – Mikasa. Tuy nhiên, có những trsống hổ thẹn đáng chú ý trong câu hỏi đổi mới điều đó thành thực tại.

Bạn đang xem: Tấn công người khổng lồ, attack on titan (eren x mikasa)

Kể từ bỏ Khi bộ truyện giới thiệu vào năm 2009, Eren Jaeger cùng Mikasa Ackerman của Attaông xã on Titung vẫn là thắc mắc mang lại quan hệ bạn bè phức tạp trong manga/anime. Không tinh vi nhỏng Vampire Knight tuyệt băn khoăn nlỗi The Irregular at Magic High School. Eren và Mikasa là anh em nuôi, chúng ta được cộng đồng liên can tình yêu vượt trẻ trung và tràn trề sức khỏe trong tương đối nhiều năm. Nhưng bạn dạng thân tài liệu mối cung cấp từ khóa lâu sẽ cho biết thêm mối quan hệ này là một trong những chiều và bi ai, tới mức phần cuối mùa nhị của anime, Eren rõ ràng một bí quyết cực khổ đã không đồng ý Mikasa về nụ hôn trước lúc chết.


*

Eren “từ chối” Mikasa


Chap 130 cho biết thêm tín hiệu rõ ràng độc nhất vô nhị rằng Eren đang không vờ vịt lầm lẫn về xúc cảm của chính mình. Tuy nhiên, bật mí này đi kèm theo với cùng một chữ “nhưng” tất cả form size khổng lồ bởi Historia.

Tình cảm đậm đà của Mikasa dành riêng cho Eren bắt nguồn từ việc anh cứu cô lúc còn nhỏ. Thắt một chiếc khăn uống xung quanh cổ, anh chào đón cô vào mái ấm gia đình riêng của chính mình và cô đã không còn lòng bởi anh Tính từ lúc kia. Tình cảm của Mikasa dành riêng cho Eren mãnh liệt đến mức Hajime Isayama thậm chí là còn ra đi hơn cùng biến chuyển đây thành một “Điểm sáng di truyền” của tộc Ackerman.

Xem thêm: 33 Bài Toán Về Phân Số Lớp 4 Nâng Cao: Dạng Toán Phân Số, Bài Tập Lớp 4 Nâng Cao: Dạng Toán Phân Số

Kết trái của phân tích bên trên huyết của tín đồ Eldian, bạn Ackerman là một đội bạn tăng cường không có tiềm năng trở thành Tichảy tuy vậy vẫn hoàn toàn có thể tiếp cận một phần sức khỏe, vận tốc và chất lượng độ bền của bọn chúng. Trong chap 112, Eren “thả một quả bom lớn” vào Mikasa tương quan đến xuất phát của cô, bật mí rằng cảm giác của cô ấy ko gì không giống hơn là bản năng được nuôi dưỡng để đảm bảo đơn vị vua của Eldian – ở chỗ này ám chỉ Eren khi tất cả Titan Tbỏ tổ. Anh ta chấm dứt trò đùa này bằng cách nói cùng với em gái nuôi của chính bản thân mình rằng anh đang luôn luôn “ghét” cô vì chưng điều này. Mikasa kế tiếp đang khôn xiết shochồng.

Ở một vài ba chương trước, vào cuộc xâm nhập Liberio của Trinch tiếp giáp đoàn, cặp đôi bạn trẻ sẽ chia sẻ một khohình họa tương khắc thân thiện, trong đó Eren hỏi đúng mực cảm hứng của cô đối với anh ta là gì. Cụm trường đoản cú chưa phải là dò xét xứng đáng ngờ nhưng mà là nhu yếu thực thụ nhằm củng thay quan hệ của mình – bất cứ quan hệ sẽ là gì.

Xem thêm: Top 10 Nhân Vật Mạnh Nhất Thế Giới Anime " Nhật Bản Năm 2019 (14

Sau một tối uống rượu, cả hai chìm vào giấc mộng cùng thực sự cố tay nhau. Cảnh đó không giống xa cùng với hình hình họa Eren hờ hững và tàn ác vào chap 112, thậm chí là còn không giống xa cùng với nhỏ thú vật trả thù mà anh biến chuyển bây chừ. Mikasa xong đeo mẫu khăn ngay sau sự bội nghịch rõ ràng của Eren nhằm sát cánh cùng Zeke, bạn anh em cùng phụ thân khác mẹ của Eren cùng bây giờ phải đối mặt cùng với trường hợp sau cuối là cách độc nhất vô nhị nhằm ngăn ngừa người bầy ông nhưng cô dành cả cuộc đời nhằm bảo đảm an toàn ngoài kim chỉ nam tiêu diệt thế giới, là giết anh.