Attack on titan ss4 khi nào ra

  -  

Mùa thứ tứ của loạt phim hoạt hình Nhật bạn dạng “Attack on Titan” được chia thành hai nửa, với phần sau dự con kiến phát hành trong thời điểm 2022.

Bạn đang xem: Attack on titan ss4 khi nào ra


Comicbook đưa tin tập 75 của Attack on Titan đang lên sóng ngày 28/3. Loạt anime đã trải qua mùa tư mang thương hiệu Attack on Titan: The Final Season. Đây là mùa phim khép lại tổng thể series phim hoạt hình 8 năm tuổi.

MAPPA Co., Ltd - nhà phân phối bộ anime Attack on Titan - bao gồm thức thông tin phần sót lại của mùa tứ sẽ trở về trong năm 2022. Thông tin trên được giới thiệu không lâu sau khoản thời gian tập 75 giới thiệu khán đưa tại Nhật Bản. Tập phim khép lại cùng với đoạn reviews đặc biệt, tiết lộ những nội dung tiếp đây của series.

*

Mùa tư của anime Attack on Titan đưa thể nội dung từ chương 91 cho tới 139 của manga gốc. Ảnh: MAPPA.

Tập 76 anime Attack on Titan chưa ấn định ví dụ thời gian phát sóng. Theo thông tin từ thương hiệu phim, phần còn sót lại của mùa tứ dự con kiến lên sóng vào tháng 1/2022 và khép lại vào thời điểm tháng 3/2022.

tháng bốn năm nay, nguyên tác manga Attack on Titan của tác giả Isayama Hajime sẽ phê chuẩn khép lại sau rộng một thập kỷ (2009-2021) làm loạn trên toàn thay giới.

Dù nguyên tác sắp đến khép lại, kịch bạn dạng bộ anime Attack on Titan vẫn còn đấy nhiều văn bản từ truyện tranh chưa được khai thác. Một trong những đó là tình tiết tâm lý của nam thiết yếu Eren trước và trong trận chiến cuối với loài khổng lồ.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Của Kha Zix - Kha'Zix Tốc Chiến: Bảng Ngọc, Cách Lên Đồ


10 nhân vật tuyệt hảo nhất loạt ‘Attack on Titan’

Một yếu đuối tố góp loạt anime xoay quanh trận đánh với fan khổng lồ ghi điểm chính là dàn nhân vật tất cả chiều sâu cùng dễ tạo ra sự đồng cảm.


Vì sao ‘Attack on Titan’ nạp năng lượng khách?

Loạt anime chuyển thể từ bộ chuyện tranh cùng tên của Isayama Hajime ngày càng được đông đảo người xem yêu mến khi đi dần tới các tập cuối cùng.


Anh Phan


phim Attack on Titan anime hoạt hình Nhật Attack on Titan


*

bom tấn ‘The Suicide Squad’ hé mở dàn ác nhân hùng hậu

0 7

Mới đây, Warner Bros. đã tung trailer trước tiên của bộ phim “The Suicide Squad” vì James Gunn đạo diễn. Trách nhiệm thứ nhị trên màn hình ảnh rộng của Biệt đội quyết tử sẽ ra rạp từ bỏ 6/8.

Xem thêm: Những Từ Viết Tắt Trên Facebook Của Giới Trẻ :: Suy Ngẫm & Tự Vấn :: Chúngta

*

cha đẻ ‘Trò đùa vương quyền’ ký hợp đồng 5 năm với HBO

0 11

Người mến mộ loạt tiểu thuyết “Game of Thrones” sẽ liên tiếp phải mong ngóng khi bên văn George R.R. Martin mới ký hòa hợp đồng có tác dụng phim kéo dãn dài 5 năm với HBO.