August fairy tail là ai

  -  

Augustlà chỉ đạo và là member nam mạnh mẽ nhất trongThập Nhị Thuẫncủa Đế chế Alvarez. Ông được mệnh danh là “Vua Ma Thuật”vì khả năng làm chủ vô số pháp thuật từ khắp nơi trên trái đất và cũng được coi là “Thảm Họa”trong đế quốc vày pháp lực vô tuy vậy của mình. Ông cũng là nam nhi ruột củaZeref DragneelvàMavis Vermilion đôi khi cũng là con cháu của Natsu. Tức thì từ lúc còn bé dại August đã sở hữu một nguồn pháp lực mập mạp và sức khỏe vô song, chính điều này đã giúp ông biết được phụ huynh ruột của chính mình là ai. Để có thể hiểu sâu hơn về nhân thứ này, chúng ta hãy thuộc mình tìm hiểu về tìm hiểu về nhân trang bị AugustVua phép thuật trong Fairy Tail qua bài viết dưới trên đây nhé!

Ngoại hình của August – Vua Phép Thuật


*

Augustlà một người bầy ông cao, bao gồm một bộ râu dài đến tận thân trên và có không ít nếpnhăn bên trên khuôn mặt tốt nhất là ở đoạn trán và mí mắt chứng minh tuổi của ông đang cao.Ban đầu August xuất hiện mặc một bộ áo choàng dài kèm theo với một cây gậy phépthuật bởi gỗ. Cây gậy phép này của ông ngoại trừ việc áp dụng nó để di chuyển thôngthường, thì ông sẽ thể hiện sức mạnh thể chất đáng bỡ ngỡ từ cây gậy, ngănchặn đòn tấn công từ một bạn tầm độ lớn như Gildarts, tiêu diệt nhà bái Kardia vàsau kia ném Gildarts cất cánh một khoảng cách đáng nói chỉ bằng một cú đấm.

Bạn đang xem: August fairy tail là ai

Tính biện pháp của August – Vua Phép Thuật

Ônglà trong những người đảm bảo thân cận độc nhất vô nhị của Zeref, ít khi biểu đạt cảmxúc của mình. Mau lẹ lấy lại yên tâm khi thấy God Serena bị Acnologia hạgục.

August còn là 1 người tối ưu biết tư duy trước mọi tình huống và đưa ra ra quyết định nhanh chóng. Như khi Brandish bị điều khiển, ông biết điều này và chỉ làm cho cô ấy ngất đi thay vị làm tổn hại Brandish.

Bản thân là Vua Pháp Thuật trong số những người mạnh nhất thế giới, tuy nhiên ông cũng dìm thức được sức khỏe và số lượng giới hạn của phiên bản thân mình. Như khi ông nói rằng, ngay cả khi thích hợp sức lại vẫn khó rất có thể đánh bại được Acnologia. Dẫu thế Irene Belserion đã mạnh dạn dạn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Long vương một mình.


Với cương cứng vị là chỉ huy của Thập Nhị Thuẫn. August rất quan tâm vị trí của mình. Lúc ông khiển trách Irene bởi đã phớt lờ mệnh lệnh của nhà vua và trừng mắt kinh hoàng với Larcade Dragneel, vì luôn bỏ qua các cuộc họp. August tin rằng, tia nắng và láng tối chưa phải là thiện tốt ác nhưng công lý đích thực trong trái đất nằm giữa tình yêu. Cũng chính vì lý bởi vì đó, nhưng ông không khi nào tra tấn tốt đai nghiến kẻ thù, ông chỉ muốn kết liễu gấp rút hoặc cực tốt là hạ gục họ. Ngay lập tức cả sau khoản thời gian đánh bại Crime Sorciere, thay bởi giết, August vẫn chọn để họ sống.

Tiểu sử của August – Vua Phép Thuật

Augustđã được sinh ra từ Zeref và Mavis một vài ngày sau tháng 8 năm X697 thông quatrường vừa lòng không xác định. Ông được Precht đỡ đẻ cùng khi có mặt có sức mạnh mathuật khôn xiết to lớn, điều này khiến Prechtsợ hãi và quăng quật rơi ông. August lớnlên trong cô độc và liên tiếp trộm đồ để sinh sống. Sức mạnh ma thuật to lớncủa August đã đến ông ta kĩ năng nhớ lại đa số ký ức từ phần nhiều ngày mới sinh,điều này cho phép August biết về phụ huynh mình.

Saumột vài năm, August tình cờ gặp mặt Zeref và trở nên môn đệ của ông. Mặc dù, Zerefchưa biết rằng August là con trai ruột của mình, August đưa ra quyết định giữ bí mật chuyệnnày bởi ông nghĩ rằng sẽ là điều tốt nhất có thể và liên tục xây dựng một tổ quốc hùngmạnh với phụ vương mình. Zeref cũng là bạn đã để tên đến August, vì lúc còn nhỏ,ông trông siêu giốngMavis, điều ấy khiếnZeref ghi nhớ lại khoảng chừng thờigian niềm hạnh phúc mà anh giành riêng cho Mavis vào tháng Tám. Tuy nhiên, vì cả phụ vương và mẹcủa August không nghe biết sự tồn tại của chính mình nên August ko được yêu thương,và trở nên dao động giữa con đường của tia nắng và bóng tối. Kết quả này, ảnhhưởng lớn đến trạng thái ý thức của ông.

Năng lực và sức mạnh – Vua Phép Thuật

Sao chép ma thuật:

Lý vị August được ca ngợi là “Vua ma thuật” cũng bởi loại phép thuậtnày, mà lại ông ta rất có thể ngay lập tức sao chép, làm cho chủ, và sau đó vô hiệu hóa ma thuật của địch thủ sau khi bệnh kiến. Mặc dù nhiên, ông ko thể xào nấu những các loại ma thuật nước ngoài phát vì chưng ông không thể áp dụng chúng mà không tồn tại các công cụ phải thiết.

Xem thêm: Zumbla Deluxe - Download Bắn Bi Vòng Tròn

Vídụ như phép thuật Tinh Linh của Lucy thì yêu ước phải tất cả chìa khóa tinh linh. HắcThuật Ankhseram của Zeref vì đấy là một lời nguyền hơn là 1 trong những loại phép thuậtvà gần kề Long Thuật cần có 2 yếu tố là được một con rồng chỉ dạy hay được cấyLacrima dragon vào trong cơ thể, và một trong những loại phép màu khác như sở hữu haynhững phép màu khác cần có dụng vậy để thực hiện như của Mystogan.

Một số các loại ma thuật mà bạn cũng có thể thấy August xào luộc bao gồm:

Âm Thanh Thuật của Độc Long Cobra, giảm tốc Thuật của Sawyer, phản Chiếu của Macbeth, Thuật phá hủy của cha già Gildarts, cùng Quang Tiên của Cana Alberona. Ngoại trừ ra, một điểm đặc biệt là sau khi xào luộc thành công sức mạnh của đối thủ phép thuật mà lại ông thực hiện sẽ ngang bởi hoặc thậm chí còn là mạnh hơn cả người chủ sở hữu vị một nguồn ma lực vĩ đại của ông.

Hỏa thuật

August rất có thể triệu tập một lượng năng lượng to con xung xung quanh ông, tăng cường mức độ cao tới cả không thể đo đếm được sinh hoạt một vận tốc cực cấp tốc dưới dạng một cây cột. Nó hoàn toàn có thể cảm nhận và rõ ràng nhìn thấy dù giải pháp xa mặt hàng vài Km, theo nhắc nhở của chính vua ma thuật. Yêu thuật này sẽ khiến mọi thứ bặt tăm vào quên lãng khi bên trong phạm vi hiệu lực thực thi hiện hành ngay lập tức. August sử dụng phép thuật này khi đối mặt với đội của Natsu sau thời điểm tức giận. Ông đã sử dụng tuyệt chiêu này khiến cho cả team Natsu phải rơi vào tình thế tình trạng gian nguy và một vài thành viên bị thương. Đến ngay cả Natsu ( với bốn cách là một trong những Hỏa sát Long Nhân) cũng quan trọng hấp thụ trọn vẹn lửa của đòn công kích này.

Ars Magia( giờ đồng hồ Latin có nghĩa là “nghệ thuật ma thuật”):

Làmột ma thuật cổ đại hoàn toàn có thể xóa sạch size cảnh bao bọc và làm cất cánh hơi tiết củanhững sinh vật. Nhưng dòng giá yêu cầu trả là chính sinh mệnh của tín đồ dùng. Phépthuật này có sức mạnh hủy diệt cả một quốc gia, kích thước tối thiểu của Fiore.Nó làm cho máu của phương châm bốc hơi, khiến cho họ vô thức ho ra máu tương tự như bị thiếuoxy. Làm cho hệ thống hô hấp của mình bị rối loạn. Phép thuật cổ đại này cũng vôcùng nguy hiểm cho tất cả những người sử dụng, bởi sau thời điểm kích hoạt phép thuật này kết thúc cơthể của họ vẫn có khả năng sẽ bị bỗ hơi với tan rã.

Pháplực:

August cài pháp lực khôn xiết đáng sợ, được trao vương miện ma vươngvà thành viên nam mạnh nhất trong Thập Nhị Thuẫn với tư cách là thủ lĩnh của nhóm, đặt ngang mặt hàng vớiIrene Belserion. Sức mạnh của ông vượt xa đa số gì cơ mà 10 người sót lại trong nhóm hoàn toàn có thể đạt được, ngay lập tức cảMakarov Dreyar, một trongThập Thánh Pháp Sư, vẫn phải lo lắng khi nhắc về thương hiệu ông. Jacob Lessio vàBrandishcũng tỏ ra cực kỳ coi trọng sức khỏe của August,và nói rằng, trong toàn bộ các pháp môn sư tồn tại, chỉ cóIrene mới sánh ngang được với ông.

Mest Gryder,Lucy Heartfilia với cảNatsu đã bị đánh thức với hãi hùng bởi vì sự hiện hữu của ông, cùng với Mest, mặc dù đã biết sơ về mức sức mạnh khủng ghê của August, nhưng anh ta không nghĩ là rằng ông mạnh bạo đến như vậy, cùng nói rằng sức mạnh của ông thực tiễn ở một khía cạnh trọn vẹn khác đối với Brandish (khi cô ấy đã được đến là to gan lắm rồi).

Một một trong những Pháp sư cấp cho S của Fairy Tail là Mirajane đã khiếp vía kinh hồn trước pháp lực của ông thuộc vớiIrene. Mavis Vermilioncũng vậy, bạn dạng thân là hội trưởng trước tiên của Fairy Tail, cũng phải lo âu khi thấy được August. Ông thậm chí rất có thể tự mình tiến công bạiCrime Sorcière, (bao có cả cựu thập thánh Pháp sưJellal Fernandes)mà không hề có một lốt trầy xước nào. Khi ông vạc huy sức khỏe của mình, nó có công dụng làm rung đưa cả mặt đất và thai trờitrong khi tạo nên nền tảng nhưng mà ông tại vị vàng.

Xem thêm: Lịch Play Off Lck 2021 Mới Nhất Hiện Nay, Lịch Thi Đấu Lck Mùa Hè 2021

Các khả năng khác

Ngoài ra August còn tồn tại một phản xạ Nhanh Nhạy, sức khỏe To Lớn, Ngụy Trang Pháp Lực, Kết Giới cùng cả Một Dạng bề ngoài Chiến Đấu giúp ông tăng sức chịu đựng đựng và tăng gần cạnh thương tạo lên đối thủ.

Vừa rồi chúng ta đã thuộc nhau khám phá về nhân đồ AugustVua phép màu trong Fairy Tail, hy vọng bạn đã sở hữu thêm những thông tin về nhân trang bị này. Cảm ơn chúng ta đã coi hết bài xích viết!