Access denied

  -  

Tam Quốc Truyền Kỳ là web game chiến thuật có lượng người chơi đông nhất ở nước ta. Cũng bởi cộng đồng người chơi tựa trò chơi này rất đông đảo, nhu cầu đua vị trí cao nhất gia tăng nên nhiều người chơi săn tìm các công cụ tự động hỗ trợ là điều dễ hiểu.

Bạn đang xem: Access denied


Chúng ta đã không còn quá không quen với hệ thống auto tự tấn công trong trò chơi online. Nếu như trước đó kia, người chơi Việt vẫn thấy không quen với tác dụng này thì ngày nay, tự động hóa đã được cung ứng gần như là 1 trong những tính năng sẵn gồm trong game. Chũm nhưng, kia là đối với những tựa game thuộc thể một số loại MMORPG, còn cùng với Webgame chiến thuật thì phần đông phần mềm tự động hóa này vẫn chưa thịnh hành ở các game.

Bởi tính chất đặc trưng của cái game chiến thuật, đề xuất rât ít đa số tựa game theo thể nhiều loại này hỗ trợ các phần mềm tự động hóa sẵn tất cả trong game. Do đó, bạn chơi thường yêu cầu ước định thời hạn để triển khai các thao tác như luyện tướng, thu thuế, tăng cấp công trình trong game. Cùng Tam Quốc Truyền Kỳ - thành phầm được phục sinh tại nước ta bởi NPH SLG vào ngày 15/11 vừa mới rồi là một điển hình như thế.


*

Tam Quốc Truyền Kỳ không gắn sẵn auto trong game

Có thể nói Tam Quốc Truyền Kỳ là webgame giải pháp có số dân cư chơi đông duy nhất ở nước ta. Cũng bởi cộng đồng người nghịch tựa game này rất đông đảo, nhu cầu đua top gia tăng nên nhiều người dân chơi săn tìm các công cụ auto hỗ trợ là vấn đề dễ hiểu.

Sau lúc tựa game này trở lại với giới “mộ đạo” thì cộng đồng này đã tất cả game thủ tâm huyết tự tay viết ra sức cụ hỗ trợ trong game.


*

Auto TQTK – sự trợ giúp đắc lực?

Việc sử dụng công gắng này đối với nhiều trò chơi thủ, đặc biệt là những fan không có rất nhiều thời gian online, thì trên đây được ví như sự trợ giúp đắc lực trong quá trình chơi game. Công cụ hoàn toàn có thể giúp họ upgrade trang bị, luyện tướng, thu thuế, upgrade công trình… Về phía NPH SLG, họ đã và đang ra thông cáo về bài toán sử dụng auto trong game trước khi có mức sử dụng này. Với lời lý giải rằng, sử dụng tự động phần nào giúp các game thủ tiết kiệm thời gian, công sức của con người và có trải nghiệm giỏi hơn.

Xem thêm: Thế Nào Là Một Người Bạn Tốt Hơn, Thế Nào Là Một Người Bạn Tốt


*

Quan điểm của NPH về thực hiện Auto

Nhưng với hầu như hành vi sử dụng auto can thiệp tới game, gây mất cân bằng giữa bạn chơi cùng với nhau, giỏi vụ lợi cá nhân, là trọn vẹn bị cấm. Và sự việc không xuất xắc này đã xảy ra trong cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ hồ hết ngày qua. Rõ ràng là, lúc NPH biết thông tin có những người dân chơi sử dụng phần mềm tự động hóa để triển khai những tài năng chưa mở theo suốt thời gian game, bọn họ đã gửi ra chú ý với tín đồ chơi.


*

Cảnh báo xử phạt vấn đề sử dụng auto trục lợi cá nhân

NPH SLG cũng đã thẳng tay khóa thông tin tài khoản vĩnh viễn của game thủ có nickname “kodcdau” do cố tình sử dụng tự động hóa thực hiện tính năng chưa mở điển hình như tính năng truy tìm Nã, mà rõ ràng là tìm Uy Danh trong game sau khoản thời gian NPH đã có thông tin trên website.


*

Bằng chứng tín đồ chơi “kodcdau” vi phạm quy định của NPH

Sau đó, NPH đã thực hiện tạm khóa 1 loạt những tài khoản biết đến sử dụng tự động hóa tham gia tài năng Truy Nã, kiếm Uy Danh trong vòng 24h. Ráng nhưng, câu hỏi khóa nhiều tài khoản cùng thời gian được đến là hành động vội kim cương của NPH, khi tất cả sự nhầm lẫn trong câu hỏi khóa tài khoản của một vài người nghịch “trong sạch”. Việc này khiến cộng đồng Tam Quốc Truyền Kỳ khá bức xúc. Tất nhiên, sau khoản thời gian kiểm tra, NPH cũng mở khóa những tài khoản “trong sạch” đó.

Việc sử dụng auto để triển khai những nhân kiệt chưa mở làm nên nhiều bất đồng quan điểm trong cộng đồng khi có rất nhiều người không ủng hộ câu hỏi dùng tự động hóa hỗ trợ trong quá trình chơi game. Họ cho rằng chính điều này khiến cho nhiều bạn cảm thấy Tam Quốc Truyền Kỳ mất đi tính chiến thuật hấp dẫn vốn bao gồm của nó.

Xem thêm: Chúng Tôi Đơn Giản Là Gấu Chơi Bóng Rổ, Chơi Game Gấu Trúc Tìm Điểm Khác Biệt

Nhìn chung, sau sự vụ này, NPH cần phải có sự rút tay nghề trong bí quyết xử lý những vấn đề phạt sinh nhằm tránh hầu như sự lầm lẫn không đáng có, gây găng tay cho người chơi như sự việc đã xảy ra trong những ngày qua. Hơn nữa, để cho tựa trò chơi này vĩnh cửu và trở nên tân tiến lâu dài, thiết nghĩ, cần có sự phổ biến tay xây dựng, tôn trọng lẫn nhau từ nhị phía NPH và cộng đồng game thủ.

Bạn đọc hoàn toàn có thể chơi Tam Quốc Truyền Kỳ tại:


Vì sao Tam Quốc Truyền Kỳ lấy được lòng nhiều bạn Việt mang lại thế?
Theo Trí Thức Trẻ

Copy liên kết
link bài nơi bắt đầu Lấy link