Hồi ức hoàn mỹ

  -  
*
Ví dụ thực hiện cho Tiên Thú:
*
Ví dụ thực hiện cho Thần Thú hóa Cọp:
*
Ví dụ sử dụng cho Vũ sở hữu (phiên phiên bản V2.04):
*
*
Ví dụ thực hiện cho pháp môn sư (phiên phiên bản V2.04):
*
*
Ví dụ áp dụng hai hành lang cửa số cho Thần Thú đánh có Vũ Linh hỗ trợ:
*
.Cửa sổ "So 1": Thần Thú đánh
*
.Cửa sổ "Element Client": Vũ Linh hỗ trợ
*
tự động hóa VuLinh : .Đơn giản, dễ áp dụng và vô cùng hiệu quả. .Tự động bơm HP/MP mang lại Vũ Linh khi bị tụt xuống dưới một mức đặt trước bởi phím tiên phong hàng đầu và phím số 2. .Tự động hồi sinh HP cho phương châm ngay khi bị tụt xuống bên dưới một mức đặt trước bởi phím F8. .Tự động di chuyển theo mục tiêu với chiều cao (so với mục tiêu) không cầm đổi, vào một khoảng điều chỉnh được tùy yêu thương cầu nỗ lực thể. .Nếu Vũ Linh vẫn ở xa mục tiêu thì sẽ auto di gửi tới ngay gần mục tiêu. .Khi vẫn tới gần, Vũ Linh sẽ tự động bắt mục tiêu (là nhân vật yêu cầu Vũ Linh hỗ trợ). Vì thế bạn không cần phải nhấn vào vào mục tiêu. .Không khi nào bắt nhầm mục tiêu khác, hoặc bắt đề nghị (và hỗ trợ) quái quỷ vật. .Chỉ áp dụng các khả năng (skills) hỗ trợ khi đang tới gần cùng bắt được mục tiêu. .Tối đa rất có thể sử dụng mang lại 8 skills hỗ trợ cho kim chỉ nam (F1 đến F8). .Vẫn chạy xuất sắc khi thu nhỏ cửa sổ Game. .Có thể thay đổi tên hành lang cửa số game nhằm chạy và một lúc nhiều cửa sổ
*
*
.Từ phiên bản V1.02 Vũ Linh có công dụng tấn công từ trên cao phương châm mà nhân vật được cung cấp đang đánh. Kỹ năng này có tác dụng Vũ Linh nghịch rất công dụng trong "Tổ Đội". Tối đa hoàn toàn có thể sử dụng 2 skills tấn công cung ứng bằng phím F1 với F2.
*
*
auto Săn fan Tuyết:
.Bắn người Tuyết rất nhanh, nhanh nhất TGHM hiện nay. Không thấy ai bắn nhanh bằng.


Bạn đang xem: Hồi ức hoàn mỹ


Xem thêm: Mua Bán Acc Quyền Vương 98 Trung Quốc Japan ( Kof 98 Lậu ), Mua Bán Acc Quyền Vương 98


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Sniper Dota 2 : Hướng Dẫn Chơi Và Lên Đồ Chi Tiết 2021


.Để phát huy tối đa vận tốc bắn fan Tuyết, các bạn phải là 1 trong những Vũ Mang. .Khôn khéo chọn vị trí, để chế độ, và học skills... .Các nhân đồ gia dụng khác cũng bắn cực nhanh, nhưng tầm phun không xa được như Vũ Mang. auto Khúc Biệt Châm (KBC Autorun):
.Tự động phân biệt Quest ID để vứt qua những NPC không nhất thiết phải đến .Tự động dịch chuyển (bay) và nhấn vào để đối thoại với NPC khi nhận/trả Quest .Trong lúc đang bay (fly) hoàn toàn có thể thu nhỏ cửa sổ trò chơi để sử dụng máy tính làm việc khác .Tự hễ hiện hành lang cửa số game nhằm nhận/trả Quest lúc đến nơi (nếu muốn) .Nếu đang chạy giữa chừng phải ra khỏi game, thì khi vào lại, chương trình sẽ chạy tiếp các NPC còn lại, chưa hẳn chạy lại từ bỏ NPC đầu tiên. .Đo cùng hiển thị tốc độ bay .Chạy hơi chậm, nhưng vững chắc ăn. Các thiết lập quan trọng để chạy Ak_KBC Autorun V1.02: .Đặt cơ chế cho Windows Xp Sp2 có độ sắc nét màn hình là 1024x768 .Chế độ TGHM game: 800x600, cửa ngõ Sổ
*
.Kéo hộp thoại của NPC lên tận thuộc phía trên, mặt trái
*
.Chương trình Ak KBC Autorun V1.02 chạy tốt với mọi ánh mắt của camera cùng vị trí hành lang cửa số game TGHM. .Dùng Notepad hiệu chỉnh lại ngôn từ file KBCMenuData.txt đến đúng với nhân vật
*
.Chạy công tác Ak_KBC.exe rồi nhấn vào nút Start (hoặc dìm phím Scroll Lock) để bắt đầu
*
.Nếu bắt buộc chạy cùng lúc nhiều cửa sổ thì bấm "Change" để đổi tên cửa sổ lúc này thành "KBC 1", "KBC 2",... Rồi chạy thêm TGHM + một bạn dạng Ak_KBC.exe nữa. Nếu vật dụng tính của người tiêu dùng đủ bạo gan thì nhiều cửa sổ chạy cùng một lúc ko bị tác động lẫn nhau. .Khi số liệu trong tệp tin KBCMenuData.txt đã chính xác với nhân vật, nên lựa chọn NoPopUp để chương trình không tự động hiện cửa sổ game TGHM lên mỗi khi nhận / trả quest. .Từ phiên phiên bản V 1.06 chương trình Ak_KBC có khả năng sử dụng các NPC di chuyển để gia công quest nhanh hơn. Nhân vật buộc phải nhìn thấy tất cả các NPC di chuyển, và bao gồm đủ gold để tránh bị lỗi di chuyển không thành công (Can not tranzit khổng lồ Next Gate). .Từ phiên bạn dạng V 1.16 chương trình có khả năng sử dụng bình máu khi HP
*
Nhân trang bị của bạn có thể đứng tại bất kể nơi nào trong phiên bản đồ TGHM, chương trình luôn luôn tìm ra cách dịch chuyển nhanh duy nhất (ít số lần dịch chuyển nhất) nhằm tới được điểm trả quest. (Trong phiên bạn dạng này còn một số NPC di chuyển chưa được sử dụng) Downloads:
không lấy phí Download auto TGHM V2.00 with tự động hóa Address Setting không tính phí Download auto TGHM V2.08 with Full Target demo, runs Ok with TGHM 44/46 Chú ý: bản demo này chạy Ok như bạn dạng Full, tuy nhiên sẽ stop sau khoảng tầm 10 phút. free Download tự động VuLinh (AkVuLinh V1.02 demo) Download tự động Fast Target (FastTarget V1.00, Bắn người Tuyết rất nhanh) tải về Ak KBC Autorun V1.10b for TGHM 50/52 (Phiên bản V 1.10b cất cánh thấp, giành riêng cho những ai thích "Cảm Giác Mạnh")
*
download Ak KBC Autorun V1.24 for TGHM 50/52 (Bay thấp, biết "Trèo Qua Tường", biết vượt qua vách núi dựng đứng và các vật cản) (Chú ý: chỉ bao gồm phiên bạn dạng AkTGHM V2.00 chạy thử và full tất cả hỗ trợ tự động cập nhật bằng chương trình AutoSet.exe kèm theo) để ý khi sử dụng phiên bản demo: bản demo này là miễn phí, và chỉ chạy xuất sắc với những nhân vật có HP nhỏ hơn 256 Với các nhân vật gồm HP to hơn 255, lịch trình vẫn hoạt động, dẫu vậy giá trị HP của nhân vật sẽ ảnh hưởng sai, hoàn toàn có thể dẫn đến những hiện tượng ko bình thường. Full version:
*
*
Chú ý: trước lúc bấm nút Start của lịch trình AutoSet phải thoát khỏi chương trình AkTGHM V2.00 phiên bản full chạy tốt với những nhân vật gồm HP ngẫu nhiên và rất có thể sử dụng bất cứ thú nuôi nào trong các 10 thú nuôi bao gồm trong túi.

tự động GE (Granado Espada Autoplay)