Avatar thành phố diệu kỳ

  -  
Avatar là 1 trong tựa game khá nổi tiếng trong xã game mobile Việt Nam. Với sau hơn 2 năm phát triển nhà gây ra game Avatar mới bao gồm thức chào làng phiên bản Game Avatar giành cho hệ điều hành quản lý IOS bao hàm Iphone, Ipad.

Bạn đang xem: Avatar thành phố diệu kỳ


Khi bắt đầu trò chơi, bạn chơi chỉ là 1 nhân đồ dùng bình thường, mua một miếng đất nhỏ và một căn nhà nhỏ dại đơn sơ, bởi các hoạt động vui chơi của mình như trồng cây, chăn nuôi, câu cá, trang trí công ty cửa, học hành, tín đồ chơi sẽ dần dần nhận được những phần thưởng và các vật dụng để upgrade ngôi nhà, mua giống cây cỏ hay vật dụng nuôi bắt đầu hay các sản phẩm cho mình.
*

Mỗi khoanh vùng trong thành phố sẽ giúp người chơi triển khai những mục đích khác nhau khác nhau khu vực giải trí:Các bạn cũng có thể gặp gỡ được đa số chúng ta chơi không giống nhau. Giao lưu, kết bạn, biểu lộ tình cảm qua các hành vi và xúc cảm của nhân trang bị game Avatar cùng cả tặng quà mang lại lẫn nhau.Trong quần thể giải trí các bạn có thể sắm sửa ở trong số Shop, mua quà tặng.Ngoài ra vào Khu giải trí còn được tích hợp các game nhỏ khác trong “Hội Đánh Cờ” như caro,cờ tướng …v.v. Rất có thể chơi cùng với đa số người đùa khác.
*

Khu Công Viên
Cũng như khu giải trí chúng ta có thể gặp gỡ với mọi người nghịch khác, kết bạn và nói chuyện, biểu đạt tâm trạng của chính bản thân mình qua nét mặt và cử chỉ hành động.
*

Khu nông trạiĐây là 1 trong điểm đặc biệt và cũng là vấn đề thu hút độc nhất vô nhị của game Avatar – tp Diệu Kỳ.

Xem thêm: Top Đội Hình Mạnh Dtcl Mùa 3 Mạnh Nhất Của Phiên Bản 3, Top 5 Đội Hình Dtcl Mùa 8 Leo Rank Cực Mạnh

Các bạn có thể quan tâm các loại gia súc như heo, bò, gà, cùng nuôi chó để trông giữ nông trại, trồng các loại cây ăn uống quả, thu hoach bọn chúng và bán để sở hữu xu.
*

Khu sinh thái
Về cùng với thiên nhiên, thư giãn kè sông dài với chiếc đề xuất câu trên tay, bạn hãy trổ tài sát ngư nào.Tuy nhiên, nếu có thể đầu tư chi tiêu nhiều vào cần câu với mồi câu thì kĩ năng đánh bắt được cá khổng lồ là to hơn nhiều.

Xem thêm: Vịt Quay Tiêu Trần Quang Ký Lũy Bán Bích, Trần Quang Ký


*

khu cao cấp
Đây là một trong những khu hết sức đặc biệt, phần lớn vật phẩm sệt biết nhất,đẹp nhất, chỉ có thể mua bọn chúng ở tại khu vực này. Bạn có nhu cầu vào khoanh vùng này thì trong thông tin tài khoản chính phải có trên 10,000 xu lúc đó chúng ta mới vào được. Trong những shop, mỹ viện, cùng quà khuyến mãi tại khu cao cấp này vẫn bày phân phối những khía cạnh hang hấp dẫn, độc đáo mà trong khu giải trí thường thì không có.
Khu đơn vị ở
- tại đây người chơi có thể chọn thiết lập nhà, có cha loại đơn vị là :+ công ty trọ+ bên phố+ Biệt thự- Mỗi loại nhà gồm diện tích không giống nhau trong kia nhà trọ là diện tích bé dại nhất và biệt thự nghỉ dưỡng là diện tích s lớn nhất.
Ngoài ra còn một số khu vực phụ như quần thể ngoại ô, sảnh bayVới những kĩ năng thú vị, iAvatar hẳn là 1 tựa game đáng bao gồm trên vật dụng iOS của bạn, một mạng xã hội thu nhỏ tuổi dành cho tất cả mọi tín đồ .