Awm Thuộc Loại Súng Gì

  -  

AWM là một chiếc tên vẫn trở yêu cầu quá thân quen trong các dòng game bắn nhau với bốn cách là vũ khí về tối thượng của những tay bắn tỉa trong Counter Strike giỏi Đột Kích. Hãy cùng mangago.vn phân tích và tìm hiểu rõ hơn để phân tích và lý giải sự bá đạo của khẩu súng lịch sử một thời này.

Bạn đang xem: Awm thuộc loại súng gì

AWM (hay còn có tên là AWP cùng với phiên bạn dạng sử dụng cho cảnh sát), là 1 trong thành viên trong sản phẩm AW (Artic Warfare) do công ty AI (Accuracy International) của anh ý sản xuất. Đây là một trong những khẩu bắn tỉa tiêu chuẩn chỉnh sử dụng khuôn khổ đạn .338 Lapua Super Magnum (8.60x70mm) hoặc .380 win (7.62x51mm) với hộp đạn 5 hoặc 10 viên.

*

Dòng sản phẩm chọn cái tên Artic Warfare (Chiến tranh bắc cực) để diễn tả sự ưu việt của chính nó trong các môi trường khắc nghiệt nhất, đúng cùng với tiêu chuẩn cần phải có của một khẩu súng bắn tỉa chuyên dụng quân đội. Sản phẩm AW tất cả 2 phiên bạn dạng chính là AWM (Artic Warfare Magnum) giành riêng cho quân đội và phiên phiên bản AWP (Artic Warfare Police) là phiên bản cắt giảm (giảm yếu tố phù hợp nghi môi trường đặc biệt) dành cho cảnh sát. Đây đó là lý bởi trong Counter Strike, một game về đề tài công an chống lớn bố, phiên bạn dạng AWP được sửa dụng trong khi các game bắn súng mang đề bài chiến tranh như Warface lại sử dụng AWM.

*

Dù sống trong trò chơi hay bên cạnh đời thực, AWM cũng rất được biết cho với khả năng gây giáp thương lớn ở cự ly xa với khoảng bắn tác dụng 1100m và tầm bắn xa nhất lên tới 1500m. AWM được liệt vào các loại súng bắn tỉa hạng trung, để sáng tỏ với các dòng súng phun tỉa hạng nặng thực hiện cỡ đạn 12.7 milimet như những mẫu súng thuộc loại Barrett hay CheyTac.

Xem thêm: Các Nhân Vật Trong Đấu La Đại Lục, Đấu La Đại Lục Review, Các Nhân Vật Trong Đấu La Đại Lục

*

Thông thường, tín đồ chơi thường xuyên không hay để ý đến hầu hết yếu tố tương quan đến kỹ năng của từng một số loại vũ khí, nhưng thực tiễn đã minh chứng rằng, các nhà chế tạo game phần lớn đã phân tích rất nâng cao về đặc tính của từng khẩu súng khi bao gồm ý định đưa chúng nó vào game. Đối với AWM, với lực xoáy của viên đạn lớn đề xuất súng cài sức công phá rất bự khiếp. Trong thực tế, lúc tiếp cận phương châm và xuyên thủng thì cung cấp kính hủy diệt chỉ bằng 2 lần bán kính viên đạn, tuy nhiên khi đang vào bên phía trong mục tiêu thì bán kính phá hủy rất có thể có đường kính lên tới mức 8-10cm. Đó là vì sao mà trong phần lớn các trò chơi FPS, AWM hầu như được nghe biết với kỹ năng ‘One shot one kill’ cực kì đáng sợ hãi của mình.

*

Một nguyên tố nữa khiến cho khẩu súng này được thông dụng khá thoáng rộng trong gần như tựa game bắn nhau là bởi đây là khẩu súng bắn tỉa bao gồm uy lực mạnh mẽ nhưng trả toàn có thể sở hữu bởi tiền ingame. Nghĩa là tín đồ chơi hoàn toàn có thể hoàn toàn bao gồm cho mình trong số những thứ vũ khí tất cả sức tiêu diệt lớn nhưng mà không mất một khoản tiền mặt nào. Đây cũng là vì sao lớn nhất làm cho trong đa số những tựa game bắn súng phổ biến hiện thời như Đột Kích, CSO, truy vấn Kích,… mặc dù mỗi game phần đông mang rất nhiều thông số, thiết kế kèm theo nhiều phiên phiên bản khác nhau, thì AWM vẫn được xem như thể loại vũ khí chuẩn chỉnh mực nhất trong chiếc súng trường bắn tỉa.

*

Dĩ nhiên, đối với những loại súng được mở khóa bằng cách nạp tiền, mà đa số là đều khẩu súng phun tỉa hạng nặng, AWM vẫn đang tồn tại gần như nhược điểm tuyệt nhất định, mà đáng chăm chú nhất đó là trọng lượng quá rộng (~7kg) làm cho việc vừa cầm khẩu súng này vừa di chuyển trở thành một rất hình so với game thủ. Ngoài ra là bài toán nạp đạn chậm cũng tương tự lượng đạn sở hữu theo rất hạn chế. Điều này dẫn tới việc khi đương đầu với đối phương, người chơi gần như chỉ bao gồm một thời cơ duy tốt nhất để đánh gục chúng, nếu phát đạn duy nhất đó không bao gồm xác, nguy cơ tiềm ẩn ngã xuống là gần như là 90% (cho dù cho có áp dụng mẹo nhỏ QQ – nạp đạn cấp tốc đi chẳng nữa thì khi đương đầu với những người chơi kinh nghiệm tay nghề và những các loại vũ khí có ưu thế về vận tốc bắn, đều xạ thủ bắn tỉa cũng gần như không có cơ hội nổ phân phát súng thứ 2).

Xem thêm: Cách Tinh Tuoi Sinh Con Trai Nam 2017 Chính Xác 99%, Cách Tính Sinh Con Trai Năm 2017 Chính Xác 99%

*

Nhìn chung, AWM là một trong những loại vũ khí hết sức khó áp dụng trong trò chơi FPS. Tuy thế độ khó bao giờ cũng kèm theo với thử thách và khát vọng chinh phục. Chính điều này đã thôi thúc các game thủ ngày đêm rèn luyện với khát vọng ‘thuần phục’ và cai quản con ‘quái vật’ này. Một lúc đã nằm trong tay phần nhiều xạ thủ lão luyện, AWM đã sẵn sàng thách thức mọi giới hạn, mọi nhiều loại vũ khí và chuẩn bị gieo giắc cơn ác mộng cho mọi tên đối đầu.


#AWM #awp #bắn tỉa #barrett #cheytac #fps #game bắn súng #game bắn súng hay #game online hay #game online hot #game online mới #vũ khí trong game bắn nhau #webgame đột kích #Xạ thủ