Bản cập nhật pokemon go

  -  

Phương pháp chơi game mới khiến cho thế giới bị bão

Pokemon GO là 1 trong những trò chơi smartphone thông minh miễn phí chất nhận được bạn bắt Pokemon trong phiên bản tăng cường của trái đất thực . Sử dụng hệ thống GPS của điện thoại thông minh thông minh của người sử dụng và bản đồ được thiết đặt sẵn trong trò chơi, bạn có thể đi bộ xung quanh những đường phố với bắt Pokemon khi chúng mọc lên. Gồm Pokestops, nơi bạn có thể thu thập các vật phẩm miễn phí, và bạn có thể dừng lại ở sân tập thể dục Pokemon để chiến đấu với những người dân chơi khác.

Gotta Catch Em All ... Một lần nữa

Pokemon GO sử dụng GPS, công nghệ lập bạn dạng đồ cùng camera của năng lượng điện thoại để thay đổi thế giới thực khi bạn nhìn thấy nó thông qua điện thoại thông minh của bạn. Nếu như bạn nghĩ cơn bão của 90 vẫn kết thúc, chúng ta đã siêu nhầm lẫn. Mục đích của trò đùa là bắt toàn bộ các sinh trang bị Pokemon GO. Ko có số lượng giới hạn thời gian và không có hậu quả nếu như bạn không bắt được chúng. Nếu mục tiêu của chúng ta là truy tìm và tích lũy những nhỏ quái vật, thì điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là 1 trong số chúng thoát khỏi số phận sống trong Poke Ball của bạn. Trò chơi được dựa trên việc tích lũy côn trùng, không tính việc bạn đang thu thập thú vật bỏ túi. Bao gồm 151 loại thú vật bỏ túi nhằm thu thập, và chúng ta cũng có thể kiểm tra điện thoại thông minh thông minh khu vực Pokemon gần nhất. Chạy đến nơi bạn nhìn thấy một Pokemon với ném một trái bóng Poke theo hướng của nó, và với một chút ít may mắn, bạn sẽ bắt được sinh đồ gia dụng của thiết yếu mình.
Bạn đang xem: Bản cập nhật pokemon go

Trò đùa thực tế bức tốc cho trẻ nhỏ

tuy vậy số rất đông người lớn đùa trò chơi, nó vẫn là một trong trò chơi cho trẻ em, với được tạo thành ra để giúp đỡ trẻ em để ý đến thế giới xung quanh bọn chúng (ngay cả lúc nó là thông sang một thực tế tăng cường vis-à-vis điện thoại cảm ứng thông minh của họ). Đồ họa giỏi hơn hàng nghìn lần so với các game gốc được xây dựng trên Gameboy 20 năm trước, nhưng hình ảnh không hoàn hảo và tuyệt vời nhất hay ấn tượng. Các sinh đồ vật vẫn được vẽ rộng rãi, và ngay cả những nhân đồ vật của bé người vẫn còn nhạt nhẽo và chỉ còn nhỉnh hơn chi tiết hơn so với các nhân trang bị trong loạt phim hoạt hình. Thoạt nhìn, bạn sẽ không bị tuyệt vời với thiết bị họa, nhất là nếu chúng ta có một sản phẩm tính tân tiến hoặc giao diện tinh chỉnh của trò chơi. Tuy nhiên, một khi bạn bắt đầu chơi game, đồ họa ít tuyệt hảo hơn sẽ không làm phiền bạn. Nhận thấy Pokemon trong quả đât thực (thông qua màn hình điện thoại thông minh của bạn) là khá thú vị, và không giống như bất kể điều gì đang đi tới trước nó. Lúc thi đấu trò chơi, nó sử dụng không ít dữ liệu với nguồn pin , bởi vì vậy hãy bảo đảm an toàn bạn tất cả một gói dữ liệu tương xứng trước khi bạn dịch chuyển ra ngoài phạm vi Wi-Fi tại nhà.

lưu ý - một số trong những người mập đang sử dụng ứng dụng này để làm mồi đến trẻ bé dại bởi vày nó gồm chúng tụ tập ở 1 số quanh vùng nhất định để thu thập sinh trang bị Pokemon Go. Ko kể ra, đừng mạo hiểm vào khoanh vùng nguy hiểm nhằm tìm kiếm các sinh vật, bao hàm việc tiếp cận những tình huống nguy hiểm vì một Pokemon vẫn xuất hiện. Không nghịch nó trong khi lái xe.

thu thập Pokemon rất là thỏa mãn

người ta có thể phàn nàn về việc áp dụng đang trở nên nguy hại đến mức nào, hoặc cách doanh nghiệp Niantic hoàn toàn có thể truy cập vào tương đối nhiều thông tin cá nhân của bạn, nhưng tín đồ ta phải chấp thuận rằng việc tích lũy các nhân thiết bị Pokemon Go là vừa lòng kỳ quặc. Nó giống như thu thập những ngọn chai một trong những năm 70, tem trong số những năm 80, Pogs trong những năm 90, với thẻ Pokemon trong những năm 00. Nhận thấy Pokemon là cuộc sống thường ngày thực (thông qua round hình điện thoại thông minh của bạn) cũng là niềm vui và vẫn luôn là trọng tâm của đa số bài đăng trên Facebook.


ƯU ĐIỂMRất gây mê và cung ứng sự chấp nhận của việc thu thập mọi thứTăng cường thế giới thực vẫn được chính thức đi vào sử dụng tuyệt vờiKhám phá phần đông sinh vật new ở những địa điểm mới thật thú vị
NHƯỢC ĐIỂMCác đồ vật họa có thể đã được xem xét xuất sắc hơn technology điện thoại thông minh hiện tạiNiantic giành quyền truy cập vào vô vàn thông tin cá thể của bạnĐó là tài liệu rất đói với pin đói


Xem thêm: One Piece: Sức Mạnh Của Shanks Tóc Đỏ, Tiểu Sử Nhân Vật: Shanks Tóc Đỏ Là Ai

*
1/5

Thông số ứng dụng

Giấy phép

Miễn phí

Cập nhật ngày tháng

20 thg 2, 2023

Hệ điều hành

Android 9.0

Ngôn ngữ

English
Xem thêm: Trò Chơi Thay Đồ Cho Cô Dâu Ngày Cưới, Game Cô Dâu Ngày Cưới

Ngôn ngữ bao gồm sẵn

EnglishGermanJapaneseSpanishItalianPortugueseFrenchPortugueseChineseKoreanRussianTurkishPolish

tùy chọn cài xuống

APK, Google Play

filename

com-nianticlabs-pokemongo-2022120700-63757614-93e07e387bf90a8ea27f4720df7979e7.apk