Bản Đồ Khu Rừng Quỷ Dị Trong Lmht

  -  

bạn dạng đồ LMHT vày chính gamer LMHT trí tuệ sáng tạo ra đã nhận được được lời khen ngợi bởi sự giỏi ho cùng vô cùng trí tuệ sáng tạo của phát minh này.


Với bạn chơi LMHT lâu năm, vấn đề chơi đi dạo lại cùng với một bản đồ khiến cho người chơi đôi khi cảm thấy nhàm chán. Cho dù nhà desgin Riot Games sẽ cho trình làng những chính sách khác nhau dựa trên tấm bạn dạng đồ cũ, mặc dù thế nó vẫn không đủ để đáp ứng nhu cầu yêu cầu mớ lạ và độc đáo đến từ bỏ một phần tử người chơi. 

Gặp đề nghị tình cảnh này, vừa mới qua một bạn chơi vẫn có phát minh vô cùng táo khuyết bạo khi tự mình phát minh sáng tạo ra một tấm phiên bản đồ mới dựa vào những gì đã có của LMHT cùng nhận về lời ngợi khen, sự hưởng hứng quan tâm từ các game thủ khác. Theo đó, dựa trên tấm bạn dạng đồ đang rất được quan tâm bây giờ là Summoner"s Rift bạn chơi này đã kết phù hợp với tấm bản đồ xưa cũ khu rừng Quỷ Dị để cho ra một phiên bạn dạng mới hết sức ấn tượng. 

Bản đồ vùng đồi núi Quỷ Dị từng ưu tiên cho chế độ 3vs3, có lối chơi khá vui vẻ, không đặt nặng nhân tố cạnh tranh. Tuy nhiên, chế độ này đã biết thành xóa và chỉ với là dĩ vãng với nhiều người chơi LMHT.

Bạn đang xem: Bản đồ khu rừng quỷ dị trong lmht

Bản đồ vùng đồi núi Quỷ Dị

Khi kết hợp 2 tấm bản đồ của LMHT, anh chàng này đã sản xuất nên bạn dạng đồ tất cả 2 đường, đào thải đường thân để mở rộng khu rừng. Mỗi khoanh vùng rừng sẽ có 13 bến bãi quái, 1 Cua Kỳ Cục, 2 bùa lợi. Thậm chí, chàng trai này còn phân phối 2 bùa lợi ở giữa bản đồ, gia tăng khả năng tuyên chiến và cạnh tranh đến tự 2 đội, nâng tổng con số bùa lên con số 6. Các phương châm lớn để tranh chấp bao gồm: Rồng, Baron Nashor cùng The Watcher. 

Bản đồ sáng tạo của một bạn chơi khi tất cả Sương Mù

Chia sẻ thêm về sản phẩm của mình, chàng trai cho hay: "Tôi đã nỗ lực hết sức để lưu lại lại các đặc tính trên bản đồ Summoner Rift"s bằng câu hỏi thêm địa hình và khu vực sông.


Vị trí Rồng với Baron sẽ tiến hành hoán đổi để tạo cho sự thú vị. Chúng ta có quan sát thấy hình tượng ở giữa bản đồ không, sẽ là vị trí của The Watcher - Đơn vị này rất khó để tiến công bại, nhằm mục đích hướng tới chấm dứt trận đấu, tất cả sức mạnh to hơn nhiều đối với Rồng với Baron. Sau thời điểm hạ gục được nó, fan chơi sẽ nhận ra bùa lợi trong 210 giây như hình ảnh dưới đây:

- hồi sinh ngay chớp nhoáng khi bị đánh gục trong giao tranh. Hiệu ứng kết liễu sẽ không kích hoạt hồi sinh.

- tải tầm nhìn chuẩn của tướng tá địch cho đến khi hết hiệu lực.

Xem thêm: Top 9 Game Online Giống Liên Minh Huyền Thoại Đến 99% Trên Mobile

- nhận một hào quang làm cho chậm đối thủ xung xung quanh 15%.


- hồi hộp đối thủ kề bên trong 2 giây khi bị hạ gục.

Tất nhiên, ví như bùa lợi nào quá mạnh, chúng sẽ tiến hành cân bằng để cân xứng hơn. Hy vọng các bạn sẽ thích ý tưởng này".

Xem thêm: Tải Game 7 Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Miễn Phí Cho Android, Tải Game Vui Nhất

Bản đồ tổng thể khi tương đối đầy đủ tầm nhìn

Sau khi theo dõi tấm bạn dạng đồ cùng với lời giải thích của thằng bạn này, nhiều bạn vô cùng yêu thích khi tấm phiên bản đồ vừa thiết lập sự thú vui của khu rừng rậm Quỷ Dị vừa tất cả tính tuyên chiến và cạnh tranh như bản đồ của Summoner"s Rift. Đồng thời, trò chơi thủ cho rằng Riot Games nên chọn mua lại phát minh của anh chàng để mở ra một bạn dạng đồ bắt đầu cho LMHT.