Bản đồ võ lâm truyền kỳ

  -  

Võ Lâm là một nhân loại vô cùng bao la, mênh mông… bởi thế, việc di chuyển sang các thành thị thôn trấn khác quả thật không dễ dàng nếu chúng ta không nắm vững địa hình.

Bạn đang xem: Bản đồ võ lâm truyền kỳ

Tuy nhiên, những vị nay sẽ không còn phải lo ngại vì xem thêm Sơ đồ đường đi sẽ giải quyết và xử lý tất cả những thắc mắc vào việc dịch rời trong nhân loại Võ Lâm.

Các bạn nhấn vào chỗ này để xem lộ phí di chuyển.

*


Khi mới bắt đầu chơi, bạn sẽ phải chọn một trong 8 địa điểm để tham gia Võ lâm; sẽ là tám thôn cùng trấn nhỏ nằm rải rác khắp nơi. Đây đã là nơi để bạn làm quen thuộc với lối chơi cũng như tập đánh gần như cú đánh đầu tiên. Chỉ lúc nào đạt đến cấp cho 10, các bạn mới có thể rời ngoài thôn.


Đồng đạo võ lâm hành hiệp mãi rồi cũng mỏi mệt, bôn tẩu mãi rồi cũng có những lúc dừng chân. Phải chăng ai cũng cần nghỉ một chút để liên tục những bước dài hơn, xa hơn? đầy đủ khu vực đặc biệt quan trọng với các tính năng khác biệt sẽ thổi vào bạn luồng bầu không khí mới, khác hẳn những xô người yêu thường nhật.

Phong cảnh thơ mộng cùng việc tăng điểm kinh nghiệm bằng cháo Lạp bát của Đào Hoa hòn đảo sẽ có đến cho mình những cảm khoái khôn xiết riêng. Hay mang lại Tẩy Tủy đảo để triển khai mới bản thân cũng chính là lựa chọn của nhiều nhân sĩ võ lâm.

Mỗi khu vực có một chức năng độc đáo riêng biệt biệt, tất cả đang chờ các đồng đạo thuộc khám phá.


Đào Hoa đảo

Tương truyền Đào Hoa đảo là 1 nơi Thiên khí hội tụ, năm giới hòa hợp, khung cảnh hữu tình buộc phải không những biến hóa một nơi được rất nhiều đôi nhân tình thăm viếng nhằm lưu lại phần đa khoảnh tự khắc thơ mộng nhưng nó còn biến chuyển một vị trí luyện công auto lý tưởng của những nhân sĩ võ lâm.

Tại đây, các đồng đạo rất có thể dùng tiền để thay đổi điểm ghê nghiệm, trải qua việc ăn uống cháo Lạp bát nơi Đào Hoa ẩn sĩ. Mỗi chén cháo tương ứng với 1 giờ treo máy.

Nếu bạn không tồn tại thời gian nhưng không thích việc luyện công của chính bản thân mình bị đình trệ? Hãy ghẹ thăm Đào Hoa đảo.

Điều kiện yêu cầu: người chơi sang trọng từ 50 trở lên.


Phương pháp nhập đảo

*
Đào Hoa đảo thật ra là một trong quần đảo gồm 9 hòn đảo khác nhau. Tuy nhiên, trần thế chỉ mới tìm kiếm được đường đi cho 7 đảo mà thôi.

Theo Kim Dung đại tiên sinh, "Đông Tà Hoàng Dược Sư" về sau là tín đồ duy tuyệt nhất tìm đi xuống đường đến nhị đảo còn sót lại và đang tận trung tâm tận lực xây dựng bát Quái trận đồ, vươn lên là nó trở nên nơi ẩn cư của bản thân mình và giam hãm sư đệ của vương vãi Trùng Dương hàng trăm năm trời.

Để mang lại được 7 Đào Hoa đảo này, chúng ta cũng có thể sử dụng "Thuyền phu" trên Thất đại thành thị.

Xem thêm: Cách Tạo Avatar Khung Thách Đấu Trong Liên Minh Huyền Thoại, Hướng Dẫn Tạo Avatar Khung Thách Đấu Lmht

Vị trí thuyền phu:

Biện tởm (238/154)Dương châu (168/210)Đại lý (204/183)Lâm An (200/159)Thành đô (387/301)Tương dương (164/217)Phượng Tường (189/171)


Đối thoại cùng với Ẩn sĩ

*
Sau khi Thuyền phu sẽ đưa bạn đến Đào hoa đảo. Bạn đến tọa độ (195/202) chạm chán và hội thoại với Đào Hoa ẩn sĩ để sở hữ cháo Lạp Bát.

Mỗi bạn được uống buổi tối đa 24 bát. Mỗi bát 1 chi phí khác nhau. Cháo đề nghị mua trực tiếp với Đào Hoa ẩn sĩ, người chơi tất yêu mua bán ra với nhau.

Mỗi chén cháo tương ứng với 1 giờ treo máy. 5 phút sau thời điểm uống vào fan chơi sẽ tự động ở trong trạng thái treo máy, chỉ cần ngồi nhằm tăng điểm ghê nghiệm.

Ngoài việc tăng điểm kinh nghiệm tay nghề ra, người chơi còn nhận được nhiều may mắn ngoại trừ ý muốn. Khối hệ thống sẽ chọn lựa ngẫu nhiên những người đã vào Đào Hoa đảo còn vẫn Online để tặng ngay một số vật phẩm đặc điểm như Dược hoàn, Bao lì xì, Pháo hoa, Hoa Hồng, Áo khoác, … thậm chí cả Bảo Thạch và bát Nhược trọng điểm Kinh.

Trên Đào Hoa đảo không được cho phép tán gẫu trên các tần số: công cộng, môn phái, thành thị, liên minh. Người chơi chỉ nói theo một cách khác chuyện trên tần số phụ cận, mật, bang hội. Ngoài ra không thề thực hiện Thổ Địa Phù, trung tâm Tâm Tương Ánh Phù, ko được phép PK.

Người chơi hoàn toàn có thể đối thoại cùng với NPC để tìm hiểu được thời gian treo máy sót lại của mình. Nếu tín đồ chơi tránh khỏi hòn đảo hoặc tránh mạng, cháo sẽ không còn có tính năng nhưng thời gian treo máy còn sót lại vẫn được bảo lưu, lần sau vào lại bạn chơi sẽ tiếp tục sử dụng thời hạn còn lại để tăng điểm khiếp nghiệm.

Tùy nằm trong vào thời hạn mà Linh khí trên đảo cũng đổi khác lúc khỏe mạnh lúc yếu:

0h-9h: Linh khí cao nhất9h-18h: Linh khí bình thường18h-24h: Linh khí phải chăng nhất


Tẩy Tủy đảo

Tẩy Tủy đảo là một trong những hòn đảo nhỏ tuổi thần kỳ tọa ở toàn bộ thất đại thành thị. Mỗi thành thị đều phải sở hữu riêng một đảo Tẩy tủy. địa điểm đây giúp bạn chơi hoàn toàn có thể thử nghiệm những phương án trưng bày điểm tiềm năng với điểm kỹ năng của chính bản thân mình để tìm ra biện pháp cộng điểm tốt nhất.

*

Điều khiếu nại yêu cầu:

Người chơi yêu cầu đạt cấp 50 trở lên.Người ko môn ko phái (tên trắng) ko được vào.


Phương pháp nhập đảo

Bất kỳ xa phu làm sao ở Thất đại thành phố đều có thể đưa bạn đến Tẩy Tủy đảo. Chọn “đi đến hòn đảo Tẩy Tủy”, các bạn sẽ được mang đến Tẩy Tủy đảo của tỉnh thành đó.


Quá trình Tẩy Tủy

*
Quá trình Tẩy Tủy rất solo giản. Những đồng đạo chỉ việc nói chuyện với thiếu hụt Lâm phản nghịch Tăng (199/201), điểm kĩ năng và điểm tiềm năng sẽ được khôi phục về trạng thái ban sơ và tín đồ chơi rất có thể thực hiện nay lại sự phân phối. Sau khi ngừng phân phối điểm kỹ năng, các hảo hữu có thể thử nghiệm ngay hiệu quả.

Tẩy Tủy hòn đảo có cả một khối hệ thống thiết bị luyện công như tín đồ gỗ, trụ gỗ với bao cát nhằm giúp tín đồ chơi thể nghiệm khả năng của mình. Nếu không hài lòng, những hảo hữu hoàn toàn có thể phân phối lại.

Một điểm mạnh nữa của Tẩy Tủy hòn đảo mà không nơi nào có kia là: đồng đạo võ lâm có thể lập đội với những người chơi không giống vào hang động của đảo Tẩy Tủy thực hiện tỷ thí. Quy trình tỷ thí diễn ra, nếu bạn hạ được đối thủ thì điểm đại chiến vẫn giữ lại nguyên, không tăng. Fan chơi sau khoản thời gian bị vượt qua sẽ trực tiếp phục sinh vào động. Thời gian giới hạn vào sơn hễ là 5 phút, hết thời hạn người chơi auto xuất động.

Xem thêm: Chỉ Tiêu Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Trường Thpt Thực Nghiệm Tuyển Sinh 2019

Khi đã hài lòng với công dụng rửa điểm, đồng đạo võ lâm nói theo một cách khác chuyện với thiếu hụt Lâm bội nghịch Tăng để trở về đô thị ban đầu. Xong quá trình Tẩy Tủy.