Hướng dẫn tính năng bạn Đồng hành cửu Âm chân kinh mobile, cửu Âm chân kinh 2 xuất hiện tính năng pet

  -  
Hệ Thống Đồng Hành giúp quý nhân sĩ có thể thương lượng, bắt cthị xã với những người nghịch không giống trong cả Lúc offline, kết nối phần đa đối tượng người tiêu dùng hữu duyên lại với nhau. Từ đó nhân duyên ổn nảy nở, như ý trào dâng, diễm phúc đâm chồi.


Bạn đang xem: Hướng dẫn tính năng bạn Đồng hành cửu Âm chân kinh mobile, cửu Âm chân kinh 2 xuất hiện tính năng pet

Bạn sát cánh đồng hành – đôi lúc cạnh tranh cầu hơn hết phu thê.

Bạn tất cả tin vào chữ duyên?

Cổ nhân có câu: “Khó chạm chán lại fan giao hảo cùng với bản thân.” nhưng trong quả đât Cửu Âm Chân Kinch, tín đồ mặc dù vẫn Offline tuy vậy vẫn hoàn toàn có thể tmê say gia những vận động trong giang hồ nước.Chúng ta vẫn rất có thể thảo luận, xem công bố, bắt cóc, cứu giúp, thưởng, khuyến mãi quà….., với hiện nay họ còn có thể thực hiện bắt chuyện!

Tới với Cửu Âm Chân KinhTuyệt Đại Song Kiêu, yên cầu Hệ Thống Đồng Hành!


*
*
*
*

Điều kiện: Chọn fan nghịch Offline ngẫu nhiên nhưng mình đang có nhu cầu muốn với thực hiện bắt cthị trấn. Lúc điểm tuyệt vời của người sử dụng cùng kẻ địch đạt tới cố định, thực hiện kí khế ước chấm dứt là rất có thể phát triển thành bạn đồng hành! Chú ý: Không yêu cầu fan chơi Offline nào thì cũng hoàn toàn có thể bắt cthị xã, chỉ người dân có duyên ổn cùng với các bạn bắt đầu hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu bắt cthị xã.


Xem thêm: Tổng Hợp Những Bài Thơ Lục Bát Về Thầy Cô, 10 Bài Thơ Lục Bát Hay Về Thầy Cô Nhân Ngày 20

Tính năng tình duyên ổn Offline: Người nghịch trước khi Offline trên giao diện rời mạng chọn “Tình duyên ổn offline”, tùy chỉnh cấu hình tính phương pháp offline của chính mình để sở hữu phần đa thưởng thức không giống nhau. Tà hoặc cuồng, thiện tại hoặc ác, cũng có thể dẫn bản thân đến cùng với tình duyên thiên định đầy bất ngờ. Giải trừ quan hệ đồng hành: Nếu như không muốn liên tục nữa, 2 bên hoàn toàn có thể chủ động giải trừ tình dục sát cánh.
*Xem thêm: Nam Lấy Tao Khẩu Ak Meme Facebook, Ghim Trên Ý Tưởng Hình Xăm

Hành tẩu giang hồ, quanh đó hành trang tiền bạc cùng võ thuật, không thể thiếu người đồng trung ương hiệp lực, sát cánh sát cánh đồng hành cùng bản thân vượt qua phần lớn thử thách.

Thuật Điện thoại tư vấn đồng hành: lúc đã kết có tác dụng đồng hành, hoàn toàn có thể triệu Điện thoại tư vấn nhau xuất chiến. Đồng hành thân thiết: Cấp độ thân thiết càng cao, phần ttận hưởng cứng cáp nhận ra càng giá trị. Mị lực: Cấp Mị lực càng cao thì giới hạn Mị lực cũng càng cao, thời hạn sát cánh xuất chiến cũng biến thành lâu dài. Hạn chế Khi đồng hành xuất chiến: PK giang hồ nước mới được cho phép đồng hành tham dự.