BẠN LÀ AI TRONG 9 TRỤ CỘT

  -  

Thủy TrụTomioka Giyu là là nhân vật trong Kimetsu no Yaiba, một trong những Sát Quỷ Nhân mạnh nhất của Sát Quỷ Đội, người có vẻ ngoài lạnh lùng, ít nói và luôn giữ khoảng cách với những Trụ cột khác. Xuất hiện trong tập đầu tiên sau khi cả gia đình nhà Tanjirou bị quỷ sát hại và Nezuko biến thành quỷ, Giyuu đã tạo được ấn tượng đẹp trong lòng người xem. Nhờ có Giyu, Tanjirou và Nezuko được Urokodaki giúp đỡ và trở thành thợ săn quỷ cho đến ngày hôm nay. Để có thể hiểu sâu hơn về nhân vật này, thì các bạn hãy cũng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ngoại hình của Thủy trụ Tomioka Giyuu

Giyu là một namthanh niên cóvẻ ngoài cao lớn, đôi mắt màu xanh sẫm cùng mái tóc đen rốibù có độ dài vừa phải được buộc lại thành đuôi ngựa.Bạn đang xem: Bạn là ai trong 9 trụ cột

Anh mặc bộ đồngphục Thợ Săn Quỷ tiêu chuẩn với bộ haori với hai gam màu khác nhau. Phần bên phảicủahaori có màu tía còn bên trái là hoa văn lục giác màu vàng và xanh, đây là 2hai nữa haori của Tsutakovà Sabito.

Bạn đang xem: Bạn là ai trong 9 trụ cột

Bạn đang xem: Bạn là ai trong 9 trụ cột

Nhật Luân Kiếm của Giyuu có màu xanh dươngvới dòng chữ “Tiêu diệt ác quỷ” được khắc trên đó. Thanh kiếm có tấm chắn màu đỏ, cán kiếmmàu trắngcùng vỏ kiếm màu đen.


*

Tính cách của Thủy trụ Tomioka Giyuu

Giyuu luôn mang một vẻ mặt nghiêm túc, anh có một tính cách dè dặt và có ý thức mạnh mẽ về công lý. Anh không hề khoan dung với những kẻ không biết giới hạn và tự vứt bỏ mạng sống của chính bản thân mình. Mặc dù đểNezukosống nhờ lòng quyết tâm củaTanjirou, tuy nhiên cũng giống như hầu hết các Thợ Săn Quỷ khác, anh không hề tỏ ra do dự khi giết những con quỷ khác và không hề tôn trọng chúng.

Giyuu có vẻ khó xử khi biết những người khác nghĩ gì về mình và bị sốc khiShinobubảo rằng anh không hề được người khác yêu quý. Anh rất ít nói và hầu như gặp khó khăn khi tương tác với người khác, vì vậy anh thường im lặng trong nhiều trường hợp.

Xem thêm: Tải Game Tìm Đồ Vật Trên Pc, Điện Thoại Iphone, Android Hay, Download Game Truy Tìm Đồ Vật

Tiểu sử của Thủy trụ Tomioka Giyuu

Giyuu sau này trở thành học trò củaUrokodaki Sakonji. Khi Giyuu 13 tuổi, anh gặp Sabito. Sabito là một người tài năng luôn giúp đỡ người khác, vì cùng chung hoàn cảnh và tuổi tác nên Giyuu và Sabito rất thân nhau. Trong kì Sát Hạch, Sabito đã cứu hết tất cả mọi người trong kì thi, Giyuu cũng tham gia ở đó nhưng anh bị thương do quỷ tấn công và sắp ngất đi. Sabito nhờ một cậu bé khác giúp đỡ Giyuu rồi hướng tới chỗ tiếng kêu cứu. Khi Giyuu tỉnh lại, kì tuyển chọn đã kết thúc và chỉ có Sabito chết. Sau chuyện ấy, Giyuu luôn cảm buồn và luôn tự trách bản thân yếu đuối. Khi làm trụ cột anh luôn cố gắng giữ khoảng cách của mình với các trụ cột khác vì bản thân cảm thấy mình không xứng đáng.

Khả năng và Sức mạnh của Thủy trụ Tomioka Giyuu

Khả năng tự nhiên

Sức khỏe vượt trội:

Giyuu có một thể lực tốt, anh có thể dễ dàng chém đứt đầu những con quỷ cứng cáp như Hạ Ngũ Rui chỉ với một nhát chém đơn giản. Giyuu cũng có một sức chịu đựng cao khi anh vẫn có thể chiến đấu tiếp dù đang bị thương rất nặng như trong trận chiến với Thượng Tam Akaza.

Tốc độ tăng cường:

Giyuu cực kì nhanh, đủ để biến mất khỏi tầm nhìn ngay lập tức, anh có thể dễ dàng qua mắt Tanjirou vào lần đầu gặp mặt, trói tay chânInosuke cực nhanh hay khi anh giết Rui mà làm hắn không hề nhận ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tải Minecraft Trên Điện Thoại Android, Iphone, Hướng Dẫn Tải Minecraft Miễn Phí Trên Iphone

Kiếm pháp điêu luyện:Ấn diệt quỷ:

Giyuu đã kích hoạt đượcấn của mình trong trận chiến với Akaza, nó có họa tiết như những gợn sóng của nước nằm trên má trái. Giúp tăng sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng và nâng các giác quan lên tối đa, anh có thể chiến đấu với Akaza trong khoảng thời gian rất lâu khi dấu ấn kích hoạt.

Kiếm Thuật

Hơi Thở của Nước:
*

Trên đây là một số thông tin về Thủy TrụTomioka Giyu. Cảm ơn các bạn đã xem hết bài viết!