Bảng Bộ Trợ Ad Mùa 6

  -  

Hướng dẫn bảng ngọc Jinx mùa 13 tiên tiến nhất và cách lên thiết bị Jinx khỏe mạnh tại mangago.vn, build trang bị lối chơi combo, chế ngự Jinx khẩu súng nổi loạn.

Bạn đang xem: Bảng bộ trợ ad mùa 6

Jinx AD trong những xạ thủ được hâm mộ nhất, mặc dù có độ cơ đụng không cao, mà lại về cuối trò chơi với các trang bị đầy đủ chỉ việc kích hoạt được nội tại mừng thầm với hồ hết phát phóng lựu Q cô thiếu nữ sẽ trở nên một rất xạ thủ với lượng sát thương gây nên vô cùng lớn.


**
*
*


*
*
*

Bảng Ngọc Jinx

Bảng ngọc Jinx ADC áp dụng nhiều, ưu tiên cộng vận tốc đánh hỗ trợ thêm hút máu phục sinh cho Jinx.

*

Cách lên thứ Jinx

Với Móc diệt Thủy quái trang bị truyền thuyết thần thoại khá hot cho những tướng AD, với lượng giáp thương + tốc đánh + chí mạng => một món đồ không thể bỏ qua của Jinx và đề nghị lên sớm nhất có thể có thể.

Cách lên vật Jinx

Đại bác liên thanh cùng với tầm đánh xa + tốc tiến công + chí mạng + tốc độ di chuyển, nó sẽ rất quan trọng cho Jinx về quy trình tiến độ sau quan trọng đặc biệt trong combat, nhằm cô nàng có thể chọn vị trí xuất sắc gây tối đa gần kề thương lên team địch

Cuồng cung Runaan một sản phẩm tuyệt với lúc kết hợp với Súng phóng lựu Q, nó giúp câu hỏi Jinx tích điểm Tráo mặt hàng (Q) cực cấp tốc và gây gần kề thương diện rộng trong giao tranh cực kì khủng khiếp của cô nàng.

Khi team địch có nhiều tướng tanker trâu, năng lực hồi phục tốt như Sion, Cho"gath, Zac... Xuyên liền kề sẽ là trang bị bạn nên suy xét Jinx, để phần đa phát phun của cô người vợ trở cần lực hơn.

Vô cực kiếm trang bị bạo phổi nhất dành riêng cho các Xạ thủ với Jinx cũng vậy, chắc hẳn rằng là rất cần được có rồi, ví như đối thủ có nhiều hiệu ứng kiềm chế cứng, Khăn lời giải cho Jinx tại phần thứ 4 hoặc 5, tiếp đến sẽ lên thành Đao thủy ngân.

Huyết kiếm vừa tăng thêm thêm tiếp giáp thương vừa giúp Jinx có thể hồi phục máu xuất sắc khi bị địch thủ cấu rỉa. Ví như đối phương có tương đối nhiều tướng sát thủ như: Zed, Talon... Có công dụng sốc liền kề thương dồn damge khỏe khoắn hoặc bạn gặp mặt phải phần đông kèo khó, sát thiên thần + là một trong những sự chắt lọc tuyệt vời bảo đảm cho sự bình an của cô nàng, để có khả năng xả đạn những nhất vào Combat.

Chỉ buộc phải team cùng Sp bảo kê cùng Jinx giữ lại vị trí tốt trong những pha giao tranh thì Jinx hoàn toàn có thể bắn nát cả team.


Bảng kỹ năng Jinx

thứ từ tăng bảng kỹ năng cho Jinx max Q -> W ->E:

*

Tráo sản phẩm Q: đấy là kỹ năng gây gần kề thương chính của Jinx cần được nâng tối đa đầu tiên, nó sẽ giúp cô nàng tăng thêm thêm tốc độ đánh ngơi nghỉ dạng thường với tăng tầm tấn công + gần cạnh thương đa kim chỉ nam ở dạng súng phóng lựu. Giật Bắn W: đã cộng thứ hai sau Q - với tầm tấn công khá xa vừa thêm cạnh bên thương mang đến Jinx vừa có khả năng làm chậm các mục tiêu, chiêu này cũng giúp Jinx có thể kiểm tra tầm nhìn trong những vết bụi cỏ tương đối hữu ích. Lựu Đạn Ma Hỏa E: chỉ cần nâng một điểm ở lever 3 và tăng sau cùng, nó giúp cô người vợ có thêm hiệu ứng chế ước và cũng dùng để ép góc địch thủ cực kỳ hiệu quả trong phần đa địa hình bé dại hẹp hoặc gần như pha truy sát kẻ địch. Tên Lửa Đạn Đao Siêu khủng Khiếp R: nâng theo đúng cấp độ cho Jinx, có thể hỗ trợ đồng đội cũng giống như ăn mạng từ khoảng cách rất xa.

Nội trên - Hưng Phấn

Jinx được đẩy mạnh Tốc độ dịch chuyển mỗi khi cô giáp thương một tướng, trụ, hoặc nhà lính vừa bị hạ gần cạnh hay tàn phá trước đó trong vòng 3 giây.

Tráo sản phẩm - Q

Jinx đưa hóa các đòn đánh thường bằng phương pháp hoán đổi giữa bằng Chíu, khẩu súng bé dại với Xương Cá, khẩu pháo phóng lựu. Các phát phun bằng Pằng Chíu đang tăng vận tốc Đánh, còn các phát bắn bằng Xương Cá sẽ gây sát thương trên diện rộng, và gia tăng tầm bắn, cơ mà bù lại vận tốc bắn giảm đi và tổn thất Năng lượng.

Jinx thay đổi vũ khí:Xương Cá, khẩu súng Phóng Lựu: những phát phun thường của Jinx tạo 110% cạnh bên thương lên mục tiêu và các địch thủ cạnh bên, nhấn thêm khoảng bắn, tốc độ bị lờ đờ đi 25%, cùng tổn thất Năng lượng.

Bằng Chíu, khẩu Sáu Nòng: những phát phun thường tăng lên Tốc độ Đánh trong 2.5 giây, cộng dồn buổi tối đa 3 lần, số lượng giới hạn ở tổng là % (lượng tốc độ đánh tăng thêm tỷ lệ với lever của tài năng và cấp độ của Jinx). Những cộng dồn tự tổn hao lần lượt từng điểm theo mỗi lượt cần sử dụng và chỉ có chức năng cho phân phát bắn trước tiên khi cô gửi sang Súng Phóng Lựu.

Xem thêm: Cách Nuôi Gà Lai Chọi Nhanh Lớn Bằng Bí Quyết, Cách Nuôi Gà Lai Chọi Nhanh Lớn Nhanh Làm Giàu

Giật bắn - W

Jinx áp dụng Giật Bắn, khẩu pháo phóng điện, phun một luồng sáng làm cho chậm, gây liền kề thương và làm mở ra kẻ địch trước tiên trúng phải.

Lựu Đạn Ma Hỏa - E

Jinx ném ra một mặt hàng lựu đạn, sản phẩm sẽ tiếng nổ lớn sau 5 giây, đốt cháy các kẻ địch. Lựu Đạn Ma Hỏa đã táp vào các tướng địch tiến bước chúng, trói chân những nạn nhân đó.

Jinx ném ra tía quả lựu đạn, trang bị sẽ tiếng nổ lớn khi xúc tiếp với tướng tá địch, trói chân những nạn nhân trong 1.5 giây cùng gây tiếp giáp thương Phép lên hầu hết kẻ địch lân cận trong 1.5 giây. Lựu Đạn Ma Hỏa lâu dài trong 5 giây.

Chiêu cuối - thương hiệu Lửa Đạn Đạo Siêu mập Khiếp

Jinx bắn ra một quả vô cùng tên lửa bay toàn bạn dạng đồ, máy vũ khí đang được ngày càng tăng sát thương gây ra dựa trên khoảng cách nó sẽ bay. Trái tên lửa sẽ phát nổ khi va chạm với một tướng tá địch, gây gần cạnh thương lên nạn nhân chính tương tự như các kẻ thù xung quanh đấy dựa vào số Máu bọn chúng đã tổn thất.


Điểm bạo phổi và yếu Jinx

Điểm mạnh

- Jinx là 1 trong những Siêu Xạ thủ: về late trò chơi nếu được bọn cover tốt với nội tại của bản thân mình Jinx rất có thể bắn cả team

- sở hữu 2 kĩ năng khống chế phương châm ổn là Giật phun (W) cùng Lựu Đạn Ma Hỏa (E)

- Chiêu cuối phạm vi rộng toàn bản đồ, khôn xiết có công dụng trong phần đông pha giao đấu hoặc hỗ trợ đồng đội, đánh gục các kim chỉ nam từ xa.

- vào giao tranh Jinx có chức năng gây ngay cạnh thương rất tốt.

- dễ chơi, rất có thể thường xuyên giành được Pentakill dựa vào nội tại Hưng phấn

Điểm yếu

- quy trình đầu trận kha khá yếu, khó có tác dụng tay đôi với các xạ thủ khác nếu không có hỗ trợ tốt

- khá thiếu cơ động, ko có khả năng chạy trốn, khi bị ngay cạnh thủ, đấu sỹ áp sát rất giản đơn bốc hơi.

- dễ chơi nhưng rất cạnh tranh để thành thục.


Cách chơi Jinx

Giai đoạn đi mặt đường Jinx

Nếu đối phương đẩy lên cao hoặc Jinx đang có ích thế đi đường, hãy thực hiện Lựu Đạn Ma Hỏa (E) phối kết hợp cùng Sp kiềm chế ép góc đối thủ, sau đó có thể dùng Giật bắn (W) để triển khai chậm kim chỉ nam và tấn công chúng, tấn công phương châm với Q dạng súng nhỏ, nếu đối thủ thoát ngoài tầm đánh hãy kích hoạt Tráo mặt hàng (Q) dạng phóng lựu súng to lớn để tiến công tiếp.

Thứ từ combo: E (trói) -> W (làm chậm) -> Q (tăng tốc độ đánh) -> Q (tăng tầm tiến công và giáp thương)

Sát yêu thương chí mạng diện rộng rất là ấn tượng

*

Trong giao đấu Jinx

Cần lựa chọn vị trí an toàn đứng phía sau vây cánh để gây sát thương.

Nếu kẻ thù có ý định lao vào áp tiếp giáp tiếp cận hãy đặt Lựu Đạn Ma Hỏa (E) ngơi nghỉ ngay chỗ mình để khống chế chúng, tiếp đến dùng Giật bắn (W) có tác dụng chậm, vừa phun vừa dịch rời thả diều mục tiêu.

Khi thấy kẻ thù còn ít máu đang quăng quật chạy trung bình xa, hoặc lui về vùng phía đằng sau để hồi sinh hãy thực hiện chiêu cuối thương hiệu Lửa Đạn Đao Siêu quyết liệt (R) để tiêu diệt.

Trong combat tổng nhưng để Jinx có mạng hoặc cung cấp kích hoạt được Nội tại cùng Tráo mặt hàng súng phóng lựu to lớn thì một mình cô nàng hoàn toàn có thể bắn hạ cả team với tiếp giáp thương diện rộng vô cùng mập khiếp.

Xem thêm: Bản Cập Nhật Đấu Trường Chân Lý 10.14, Đấu Trường Chân Lý 10

*

Easy Pentakill

Với phần lớn các Xạ thủ thì việc giữ vị trínghệ thuật Hit&Run thả diều là điều luôn luôn được reviews rất cao cùng cần rèn luyện nhiều.