Wednesday . 28 July . 2021

Bảng ngọc Teemo mùa 11 cùng bí quyết lên đồ gia dụng Teemo guide các vật dụng cách chơi Teemo build ngọc bổ trợ new chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Teemo mùa 11


*

Bảng Ngọc Teemo

Bảng ngọc Teemo mùa 11 đang update sản phẩm tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Trinh Sát Nkhô hanh Nhẹn.


*

*

*

*

Xem tướng mạo tương khắc và chế ngự Teemo – Trinh Sát Nkhô hanh Nhẹn cùng bảng bổ trợ Thresh mùa 11 Cai Ngục Xiềng Xích trên trên đây.


Phnghiền bổ trợ Teemo

*
 + 
*
 / 
*

Teemo là vị tướng tất cả độ nhiều chức năng cao cùng bộ kĩ năng đặc biệt trong Liên Minch Huyền Thoại lol, cậu có tác dụng đảm nhận khá nhiều địa điểm trong game như: Teemo top (con đường trên), Teemo mid (đường giữa), Teemo đi rừng hoặc Teemo supports cung ứng, quanh đó ra Teemo cũng có lối đùa tùy biến như: Teemo full AP, Teemo full AD tốc tiến công, Teemo tank đấu sĩ...

Luôn luôn trường tồn 2 thái cực trái ngược nhau của Teemo trong LMHT: Phần mập người đùa hết sức yêu chuộng sử dụng Teemo "vạn fan mê" bởi vì ngoại hình nhỏ tuổi nhắn dễ thương với bộ khả năng đa dụng của cậu, thậm chí bao gồm những người chuyên Teemo - boy 1 champ leo rank xếp thứ hạng nữa.

Tuy nhiên trái lập với điều này: bao gồm đa số fan đùa cực kì ghét nặng nề chịu thậm chí "dị ứng" Lúc gặp Teemo trong game, bởi Teemo luôn tạo tương đối nhiều ức chế cho những người chơi với khả năng: tàng hình + thổi mù + đặt nấm độc của chính bản thân mình.

Quý Khách nằm trong yếu tắc nào: Yêu thích hay ghét bỏ Teemo ?

Tốc biến + Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ bậc nhất cho giỏi mang lại Teemo mặt đường trên cũng như mặt đường giữa hoặc Teemo sp, nhằm tăng khả năng đnai lưng đường lấn lướt đối thủ của cậu. Nếu bạn sử dụng Teemo đi rừng hãy gửi thành Trừng phạt.

 

Điểm bạo phổi và yếu ớt Teemo

Điểm mạnh:

Có năng lực rỉa tiết cực kì khó chịu

Rất đa dạng chủng loại với nhiều lối chơi và chế tạo cỗ lắp thêm khác nhau: thuần pháp sư hoặc AD tốc tấn công hoặc binh sĩ - pháp sư.

Có khả điều hành và kiểm soát khoảng chú ý bạn dạng thiết bị, trường đoản cú bảo đảm bản thân giỏi với tự Bẫy Độc Noxus(R)

Khắc chế những vị tướng mạo chủ yếu gây cạnh bên thương bằng đòn đánh thường xuyên bạo gan như: Xạ thủ, Đấu sĩ, Sát thủ... cùng với kỹ năng Phi Tiêu Mù (Q).

Khả năng đẩy lẻ, đè mặt đường đối thủ mạnh khỏe, đặc trưng khiến Teemo thường tạo cảm giác khắc chế giận dữ mang đến team địch.

Tốc độ dịch chuyển không hề nhỏ nhờ Chạy Lẹ(W) và kỹ năng lẩn trốn Tàng hình nhờ vào nội tại.

Dễ dàng bao gồm mạng hoặc hỗ trợ cùng với chiêu cuối bẫy nnóng độc.

Lượng liền kề thương gây ra khá đáng kể, với ăn theo phần trăm máu, tương đối tác dụng Lúc phối hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry => không hề ngán gần như tướng mạo tanker phục sinh xuất sắc.

Tạo hình bé dại nhắn dễ thương và đáng yêu bậc nhất vào LMHT, dành được tình cảm mập của chúng ta người bạn nữ.

Nhược điểm:

Không tất cả ngẫu nhiên khả năng khống chế cứng nào.

Bẫy nnóng độc dễ dẫn đến tiêu diệt vì chưng Mắt tím hoặc Máy quét.

Khá mỏng dính manh, sợ hãi hầu như tướng tá sát thủ dồn sốc damge bạo phổi.

Trong giao tranh tổng: ko có nhiều đóng góp

phần lớn fan thích hợp - mọi cũng nhiều người dân ghét Teemo.

Sức mạnh bạo Teemo phụ thuộc vào khá nhiều vào thứ.

 

Bảng tài năng Teemo

Teemo gồm 2 giải pháp tăng bảng kĩ năng cơ phiên bản sau:

Cách 1: Teemo max E -> Q -> W => đây là biện pháp áp dụng nhiều cho Teemo Top / Mid / đi Rừng (tăng thêm về tối nhiều giáp thương thơm từ bỏ độc theo thời gian).

Xem thêm: Game Vo Si Duong Phô 3 - Game Võ Sĩ Đường Phố, Game Tính Điểm

*

Bắn Độc (E) đang là tài năng đề nghị ưu tiên nâng đầu tiên đến Teemo, để lấy gần kề thương thơm gia tăng theo thời hạn từ các đòn tiến công của cậu. Tiếp theo đã là Phi Tiêu Mù (Q) góp Teemo hoàn toàn có thể farm bộ đội với cấu rỉa tầm xa tốt nhất, không dừng lại ở đó cũng mang lại lượng sức khỏe kha khá béo kèm hiệu ứng làm cho mù kim chỉ nam nữa. Chạy Lẹ (W) chỉ việc mang 1 điều làm việc màn chơi 3 với vẫn cộng sau cùng. Chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R) nâng theo như đúng cấp độ mang đến Teemo.

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => thường thực hiện mang đến Teemo Sp hỗ trợ (tăng khả năng cấu rỉa từ bỏ xa gây giận dữ mang đến đối phương)

*

Nội tại - Chiến Trỡ Du Kích

Nếu Teemo đứng lặng và không triển khai hành vi như thế nào trong giây lát, cậu trsinh sống buộc phải Vô Hình dài lâu. Nếu ở vào những vết bụi cỏ, Teemo có thể duy trì Vô Hình khi dịch chuyển. Sau Lúc mất Vô Hình, Teemo nhấn Yếu Tố Bất Ngờ, tăng Tốc độ Đánh trong 3 giây.

Phi Tiêu Mù - Q

Làm mờ tầm nhìn của kẻ địch bởi một chất độc hại rất to gan, gây gần cạnh thương lên mục tiêu bên cạnh đó khiến nạn nhân bị mù trong thời gian hiệu lực thực thi hiện hành.

Gây 80/125/170/215/260 (+) gần kề thương phxay cùng làm mù phương châm trong một.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Chạy Lẹ - W

Teemo tăng tốc độ chạy của bạn dạng thân đến khi hắn bị tiến công vì tướng địch giỏi trụ. Teemo rất có thể kích hoạt kỹ năng này nhằm tăng tốc nhưng không biến thành ảnh hưởng bởi vì những đòn tấn công vào một khoảng chừng thời hạn nlắp.

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp rất nhiều lần tốc độ tăng lên thường thì trong 3 giây. Giá trị tăng thêm này không mất đi Khi bị tấn công.

Bắn Độc - E

Mỗi đòn đánh của Teemo đã làm cho phương châm bị lây lan độc, tạo ngay cạnh thương khởi điểm, với gần cạnh thương từng giây trong 4 giây.

Chiêu cuối - Bẫy Độc Noxus

Teemo ném một chiếc bả nấm độc tự trong túi của mình. Nếu kẻ dịch dẫm bắt buộc nó vẫn phun ra một làn sương độc, làm chậm rãi và tạo liền kề thương theo thời gian. Nếu Teemo nỉm nnóng vào một nấm khác, nó đã nảy thêm một khoảng cách nữa.

Bẫy sống thọ trong 5 phút ít với buộc phải 1 giây để sẵn sàng nổ cũng như tàng hình. Nếu một nnóng được quăng lên trên một nnóng không giống, nó đang nảy ra phương pháp Teemo 3/4/5 khoảng cách trước lúc hạ cánh.

Teemo tích tụ một loại nấm mỗi giây, nhưng lại hắn chỉ có thể mang về tối đa 3 trái và một lúc.

 

Cách lên vật dụng Teemo

Các trang bị lúc đầu mang đến Teemo

*
 + 
*

Khởi đầu bằng Nhẫn Doran và Bình Máu giúp cho quý khách có đủ năng lượng và kỹ năng hồi phục ở giai đoạn đầu. Bình Thuốc Biến Dị: máy này không tính bài toán góp phần góp Teemo cấu rỉa kẻ địch xuất sắc hơn vậy thì còn đem về kĩ năng phục hồi tích điện cho 1 Teemo ko lên những vật dụng Pháp Sư.

Lên giầy mang đến Teemo.

*
 > 
*
 > 
*

Tùy vào cụ thể từng trận chiến với kẻ thù đi mặt đường để chọn cách lên giày cho tương xứng với Teemo

Trang bị bao gồm Teemo

với Teemo Top

*
 + 
*
 + 
*

Teemo gồm 2 biện pháp lên trang bị cơ bạn dạng thiết yếu là: Teemo AP cùng Teemo AD - tùy theo sở thích của từng người đùa cũng tương tự kẻ thù và từng ván đấu:

Teemo AP:

Nanh Nashor: là mặt hàng đề nghị lên sớm đầu tiên cho Teemo, để tăng vận tốc đánh đẩy mặt đường nkhô nóng cũng như khiến thêm giáp tmùi hương phxay từ những đòn tấn công hay của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là thứ cần thiết quan trọng đặc biệt tuyệt nhất cùng với lối nghịch này, kết hợp với bẫy độc của Teemo, mỗi lúc kẻ địch giẫm yêu cầu nnóng chúng sẽ bị nung nấu với chịu không ít ngay cạnh thương phnghiền theo xác suất tiết, đồng thời cũng góp Teemo trsinh hoạt buộc phải cứng cáp hơn.

Trượng Hư Vô: cùng với Xác Suất Phần Trăm béo xulặng phòng phxay, nó đã để cho hầu như pha Phi Tiêu Mù(Q) và các cái bẫy nấm của Teemo trsống bắt buộc nguy hại rộng lúc nào không còn. 

Teemo AD:

Cuồng Cung Runaan: là máy cần yếu làm lơ, hầu hết vạc phun tạo tiếp giáp tmùi hương diện rộng kết hợp với cảm giác độc tăng tiếp giáp thương thơm theo thời gian.

Cuồng Đao Guinsoo: máy này kết hợp với Cuồng Cung Runaan vẫn khiến Teemo trnghỉ ngơi yêu cầu rất khỏe khoắn, thuộc lượng ngay cạnh tmùi hương các thành phần hỗn hợp Teemo rất có thể bắn hạ cả hồ hết tướng mạo binh sĩ tanker trâu bò.

Các trang bị tùy chọn Teemo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tham mê khảo một vài bí quyết lên thiết bị mang lại Teemo cùng với bộ 6 trang bị tương đối đầy đủ cuối trận.

Cách lên trang bị Teemo Top

Nlỗi đang nói bên trên Teemo rất linh thiêng hoạt vào cách chơi cũng giống như biện pháp lên đồ vật, tùy theo từng đối phương, ván đấu với phong thái tấn công của mỗi cá nhân.

Trường hòa hợp Teemo đi mặt đường với phần lớn tướng mạo tanker trâu bò, tài năng phục hồi giỏi như: Garen, Mundo, Swain..., hãy lựa chọn Quỷ Thư Morello nó vẫn cực kì kết quả với tương khắc và chế ngự bớt khả năng chống Chịu của chúng đi rất nhiều.

Xem thêm: The Last Of Us 0 - The Last Of Us Part Ii

Về late game: Mũ phù tdiệt và Đồng hồ nước mèo đã là 2 lắp thêm ưu tiên lựa chọn: vừa giúp Teemo đẩy mạnh lượng gần kề thương phép màu, mặt khác góp Teemo trngơi nghỉ đề xuất bình yên rộng.


Chuyên mục: Game Online