Bảng Bổ Trợ Của Faker

  -  

Ra đôi mắt ở bản cập nhật LMHT 11.19,Vexnhanh chóng thu hút những game thủ trải nghiệm. Cô nàng pháp môn sư này sở hữu gương mặt khó chịu số 1 LMHT nhưng lại có bộ phương pháp tương đối đơn giản cùng tài năng gây liền kề thương tốt, kìm hãm mạnh đông đảo vị tướng tá cơ động. Thậm chí, Riot ngay nhanh chóng tung một bản “hotfix” nhằm mục đích giảm sức mạnh của cô thiếu nữ này sau chỉ 2 ngày ra mắt.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ của faker

Tuy nhiên, Vex vẫn là 1 con bài bác quá OP ở thời điểm hiện tại. Vex có tỷ lệ thắng trên một nửa và là vị tướng được xếp sống tier S+ (tính từ rank Bạch Kim trở lên, theo u.gg).

*
Tỷ lệ chiến thắng cao của Vex ở đoạn đường thân (Screenshot by ONE Esports)

Hãy cùng ONE Esports khám phá lối chơi Vex của lịch sử một thời đường giữa – Lee “Faker” Sang-hyeok nhé!

Bảng ngọc và phép vấp ngã trợ

Để tận dụng tối đa nội tại gian khổ và bực bội của Vex, Faker chủ động lựa lựa chọn bảng ngọc Sốc Điện với điểm phụ là Vị Máu, Thợ Săn Tham Lam và thu thập Nhãn Cầu. Việc thực hiện bảng bộ trợ này giúp Vex gia tăng khả năng trụ đường cũng như tăng tiến sức khỏe một giải pháp ổn định.

*
Screenshot by ONE Esports

Ở nhánh phụ, Faker ưu tiên nhánh Cảm Ứng với phục vụ Bánh Quy cùng Thuốc Thời Gian. Vấn đề lựa lựa chọn nhánh phụ này sẽ hạn chế yếu điểm của Vex ở quá trình đầu trận lúc vị tướng này có lượng máu khá “giấy”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Master Yi Top Mùa 11, Guide Master Yi Mã¹A 11 MớI NhấT

Có thể thấy, bảng ngọc trên đã hỗ trợ Vex ngày càng tăng khả năng cấu rỉa tự xa, tạo áp lực đè nén khi đi đường, đồng thời, giúp cô người vợ này tiêu giảm phần nào kĩ năng hồi phục kém. Quanh đó ra, Faker đã và đang sử dụng phép bổ trợ Tốc đổi mới và di chuyển để tăng năng lực cơ động tương tự như giúp Vex dễ chịu và thoải mái trong những trường hợp dọn lính, đẩy đường…

Trang bị nhắc nhở cho Vex

Ban đầu, Faker chọn lọc điểm ngọc hỗ trợ là Thuốc thời gian nên Bình Thuốc biến dị là trang bị bắt đầu phù hợp. Sát bên đó, những trang bị nhưng Faker đã áp dụng và ưu tiên mang đến Vex gồm những: Băng Trượng Vĩnh Cửu, giày Khai sáng Ionia, Kính Nhắm Ma Pháp, Đồng Hồ mèo Zhonya, nón Phù Thuỷ Rabadon, Sách Chiêu Hồi Mejai, Động cơ Vũ Trụ… (Băng Trượng Vĩnh Cửu rất có thể thay bằng Mặt Nạ Đoạ Đầy hoặc Vọng Âm Luden).


*
Credit: Riot GamesCách chơi Vex

Các kỹ năng của Vex đang ưu tiên để tuyên chiến đối đầu với đều tướng có chức năng cơ động cao, áp sát và dồn giáp thương như: Zed, Yasuo, Diana, Fizz… bên cạnh đó, khi thực hiện vị tướng này, tín đồ chơi đề nghị chơi xoay quanh nội trên bá đạo của Vex. Bởi đây cũng là công cụ bao gồm để kích hoạt Hoảng Sợ, Sốc Điện với là nguồn gây gần kề thương không thể nhỏ.


Hãy trao đổi khôn khéo với tướng tá địch nhằm kích hoạt nội trên với những đòn đánh thường. Với khi có đủ cỗ kĩ năng, bộ combo của Vex đang trở đề xuất dễ thực hiện hơn. W để hồi hộp kẻ địch, kế tiếp E + Q (kích hoạt bi đát Bã) để gây sát thương. Mỗi lúc bị tiếp cận, đòn đánh tay của Vex vẫn phát huy về tối đa sức mạnh và có thể gây thêm ngay cạnh thương cũng tương tự hồi chiêu mang lại nội tại bi ai Bực.

Xem thêm: Nóng! Pubg Mobile Ra Mắt Khi Nào ? Pubg Mobile Và Pubg Ra Mắt Khi Nào

Combo E + Q để dọn lính, cấu máu và đẩy con đường tốt. Trong khi đó, bộ combo E + Q + R + W để giúp cô nàng tức giận này dồn damage nhanh cũng tương tự gây đề nghị tối đa gần cạnh thương trong giao tranh. Vì khi đạt lever 6, Vex sẽ tha hồ đảo đường và gây áp lực với Dịch chuyển cũng giống như chiêu R lao trực tiếp vào địch thủ và kích hoạt W (có bi ai Bực).

Trên đấy là một số nhắc nhở về lối chơi Vex như Faker. Còn chần chừ gì nữa mà không áp dụng ngay và luôn nhỉ?