Bảng Ngọc Fiora Của Marin【Copy_Sodo66

  -  
Bảng ngọc Fiora mùa 12 và cách lên thiết bị Fiora guide các trang bị cách chơi Fiora build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc fiora của marin【copy_sodo66


Bảng ngọc Fiora top – thực hiện nhiều

*


Bảng hỗ trợ Fiora carry

*


Phép hỗ trợ cho Fiora

*
 + 
*
 / 
*

Fiora vẫn luôn luôn là chiếc tên khá bạo dạn ở quanh vùng đường bên trên trong Liên Minh lịch sử một thời lol, cô người vợ sở hữu bộ chiêu thức có tác dụng gây giáp thương cực mạnh dạn và phục hồi tốt, rất có thể đi mặt đường và solo tay song với bất kỳ vị tướng tá nào. Đặc biệt về late trò chơi với cỗ trang bị không hề thiếu Fiora hoàn toàn có thể tiễn kẻ thù lên bảng điểm số một cách dễ dàng dù gồm là đấu sỹ tanker trâu trườn đi nữa.

Fiora không chỉ là xuất hiện các trong đánh xếp hạng leo rank cơ mà cô nàng còn được sử dụng trong cả tranh tài chuyên nghiệp, gắn thêm với những người chơi tên tuổi lừng danh như: Smeb, MaRin…

Tốc biến hóa Dịch chuyển 2 phép vấp ngã trợ chuẩn nhất mang lại Fiora Top. Nó hỗ trợ cho Fiora có thể tạo bỗng nhiên biến một trong những pha hội đàm khi đi mặt đường hoặc giao tranh giữa – cuối trận.

Điểm mạnh và yếu Fiora

Điểm mạnh:

– tải bộ khả năng có liền kề thương khôn cùng lớn

– Fiora gồm độ cơ cồn cao, và có thể né kỹ năng đối thủ tốt

– Sức mạnh tăng tiến dần theo thời hạn về cuối trận rất mạnh mẽ khi đã tương đối đầy đủ trang bị

– Khả năng đè con đường ép con đường đối phương, lăn mong tuyết táo bạo khi giành được chút lợi thế.

– Là 1 một trong những tướng đẩy lẻ xuất sắc nhất, hoàn toàn có thể Solo Q ngẫu nhiên đối thủ nào.

– khả năng gank team cực tốt, dễ ăn Pentakill

– khắc chế nhiều tướng con đường trên

Điểm yếu:

– Fiora đòi hỏi tín đồ chơi phải có kĩ năng tốt, để rất có thể phát huy hết tác dụng của cô nàng.

– vào giao tranh nên lựa chọn thời điểm thích hợp để xả thân với chiêu cuối Đại demo Thách

– Đầu trận Fiora tương đối yếu hy vọng manh.

Bảng kĩ năng Fiora

Thứ trường đoản cú nâng kĩ năng Fiora max Q -> E -> W:

*

Lao Tới (Q): là năng lực gây sát thương thiết yếu của Fiora, nhằm cấu rỉa đối thủ cũng như farm bộ đội tầm xa, cho nên vì thế cần cộng buổi tối đa đầu tiên, nhất là kết hợp nó nhằm kích hoạt nội tại Vũ Điệu Kiếm Sư, Fiora hoàn toàn có thể gây lượng damge rất lớn. Tiếp sau sẽ là Nhất Kiếm Nhị Dụng (E): vừa mang lại Fiora khả năng làm lờ đờ mục tiêu tương tự như đòn đánh chí mạng, rất hữu dụng cho câu hỏi trao đổi chiêu thức với đối phương, dường như nó cũng có tác dụng reset đòn tiến công thường nhằm Fiora hoàn toàn có thể dồn gần kề thương cấp tốc hơn. ở đầu cuối là Phản Đòn (W): khả năng này giúp Fiora rất có thể chặn toàn bộ sát thương với hiệu ứng chế ước từ đối thủ, nó rất cần thiết và tạo nên đầy đủ pha lật kèo siêu hạng cho cô nàng. Chiêu cuối Đại Thử Thách (R) cùng theo đúng lever cho Fiora.

Nội tại: Vũ Điệu tìm Sư

Fiora thử thách những tướng địch ngay gần kề tránh khỏi chiêu kiếm của cô. Cô ta chỉ ra một phía để kiếm tìm cách tấn công vào đối phương từ hướng đó. Trường hợp cô ta gồm thể kết thúc thử thách của riêng mình, cô ta sẽ nhận thấy một lợi thế nhỏ tuổi và chỉ ra một hướng mới.

Lao cho tới – Q

Fiora lao cho tới trước với chém một kẻ địch gần kề, gây gần cạnh thương thứ lí và các hiệu ứng bên trên đòn đánh.

Fiora lao cho tới trước và chém một đối thủ gần kề, gây gần cạnh thương thứ lí cùng gây ra các hiệu ứng trên đòn đánh. Đòn tiến công này ưu tiên các Điểm Yếu với những kim chỉ nam thấp máu.

Nếu tài năng này trúng một kẻ địch, 60% thời hạn hồi chiêu của nó được hoàn lại.

Phản Đòn – W

Fiora chặn lại toàn bộ sát yêu đương và các hiệu ứng kiềm chế nhận vào trong một khoảng thời hạn ngắn, rồi đâm về một hướng. Cú đâm này đã làm lừ đừ tướng địch đầu tiên trúng chiêu, hoặc có tác dụng choáng chúng nếu như Fiora đã ngăn được một hiệu ứng khống chế cứng bằng tài năng này.

Fiora chặn lại toàn bộ sát yêu quý và những hiệu ứng kiềm chế nhận vào vào 0.75 giây tiếp theo và đâm về phía chỉ định.

Xem thêm: Top 10 Siêu Anh Hùng Có Cái Chết Của Captain America Chết, Captain America

Cú đâm này gây tiếp giáp thương phép lên tướng tá địch đầu tiên và làm chậm tốc độ di chuyển cũng tương tự tốc độ đánh của chúng đi 1/2 trong 1.5 giây.

Nếu Fiora ngăn chặn được một hiệu ứng khống chế cứng. Bội nghịch Đòn sẽ làm cho choáng thay vày làm chậm.

Nhất tìm Nhị Dụng – E

Fiora được tăng vận tốc đánh mang lại hai đòn tiếp theo. Đòn đánh thứ nhất sẽ làm chậm rãi mục tiêu, còn đòn tấn công thứ hai sẽ gây ra chí mạng.

Fiora được tăng một nửa tốc độ tiến công trong hai đòn tiến công tiếp theo. Đòn đánh trước tiên không thể gây chí mạng, tuy vậy làm lờ đờ 30% trong một giây. Đòn tiến công thứ nhị sẽ chắc chắn rằng gây chí mạng % gần kề thương.

Chiêu cuối – Đại demo Thách

Fiora gạch ra cục bộ bốn Điểm Yếu bên trên một tướng mạo địch chỉ địch cùng tăng tốc độ dịch chuyển khi ở ngay sát hắn. Trường hợp Fiora đánh trúng cả 4 Điểm yếu hoặc nếu phương châm bị hạ gục sau khoản thời gian cô ta đã đánh trúng ít nhất một điểm, Fiora và đồng minh của cô trong phạm vi được hồi huyết trong vài ba giây tiếp theo.

Fiora vạch ra cục bộ bốn Điểm Yếu bên trên một tướng tá địch, có chức năng gây thêm% máu tối đa thành gần kề thương chuẩn. Tiếp tế đó, Fiora cũng nhấn lượng tốc độ dịch rời tăng thêm từ bỏ Vũ Điệu kiếm Sư (%) lúc ở sát mục tiêu.

Nếu Fiora tấn công trúng cả 4 Điểm Yếu trong 8 giây hoặc nếu phương châm bị hạ gục sau khi cô vẫn đánh trúng ít nhất một Điểm Yếu, Fiora và đồng minh của cô trong khu vực vực ảnh hưởng được hồi 80/110/140 (+) huyết mỗi giây vào 2 cho 5 giây, tỷ lệ với số Điểm yếu ớt bị tấn công trúng.

Cách lên trang bị Fiora

Trang bị ban đầu cho Fiora

*
 + 
*
 / 
*

Kiếm Doran và Bình máu là 2 đồ vật khởi đầu tốt cho Fiora góp cô nàng trở nên khỏe khoắn hơn trong quy trình đi đường

Lên giày cho Fiora.

*
 > 
*
 > 
*

Giày Ninja: là sự việc lựa chọn phù hợp cho Fiora đi Top bởi cô con gái thường phải tuyên chiến đối đầu với hầu như tướng tất cả lượng cạnh bên thương thiết bị lý nhiều

Trang bị thiết yếu cho Fiora

bộ 3 cho Fiora Top

*
 +  + 
*

là 2 trang bị cần thiết quan trọng với Fiora, cho nên vì thế cần lên nhanh nhất có thể có thể. Nó vừa giúp tăng liền kề thương, tài năng hút máu hồi phục, farm lính nhanh đẩy con đường lẹ, giảm thời gian hồi chiêu… mặt khác giúp cô nàng hoàn toàn có thể liên tục kích hoạt nội tại tăng thêm sát yêu thương trên những vố đánh.

Fiora sở hữu kỹ năng gây damge rất lớn, tuy vậy sức kháng chịu phòng vệ của cô bạn nữ không nhiều, không những thế là tướng giáp lá cà Fiora liên tiếp phải dấn thân trong giao tranh combat để hoàn toàn có thể gây buổi tối đa ngay cạnh thương. Bởi vậy cạnh bên thiên thần với khả năng hồi sinh + tiếp giáp thương đã vô cùng cân xứng cho cô nàng.

Các trang bị tùy chọn Fiora

*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một số cách lên đồ cho Fiora với cỗ 6 trang bị không thiếu cuối trận.

Cách lên đồ vật Fiora Top bạo dạn nhất

Với lượng sát thương cũng tương tự khả năng phục sinh cực khủng của mình, cuối game Fiora rất có thể solo với hầu hết các tướng tá mà không còn phải e ngại.

Xem thêm: Những Game Mô Phỏng Xây Dựng Chân Thực Nhất, Những Game Xây Dựng Thành Phố Hay Nhất Cho Pc

Nếu Fiora đi con đường với tướng pháp môn sư hoặc đối thủ có rất nhiều hiệu ứng chế ước như: Zoe, Leona… hãy lên lắp thêm Khăn lời giải để bảo đảm an toàn hơn mang lại cô nàng.