Guide fiora mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách chơi fiora mới nhất

  -  
Tháng Năm 16, 2022Tháng Năm 16, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Fiora mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và lối chơi Fiora mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Fiora mùa 11, với đông đảo trang bị gần kề thương, chí mạng và cạnh bên lực khi đi Top. Bảng ngọc hỗ trợ Fiora, tương khắc và Build Fiora Guide lên đồ chuẩn chỉnh nhất, combo cho Fiora mà hầu hết cao thủ hay sử dụng khi đi Mid mạnh nhất 2021.

Bạn đang xem: Guide fiora mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách chơi fiora mới nhất

Bảng ngọc bổ trợ cho Fiora

Bảng ngọc Fiora của Marin mới nhất, với hầu như viên ngọc tái tổng hợp của Fiora lúc đi top hay Mid chuyên được sự dụng của những cao thủ. Sưu tầm đầy đủ bảng ngọc bổ trợ cho Fiora mùa 8, hỗ trợ cho đấu sĩ này buổi tối ưu hóa sức mạnh khi đi đường.

Bảng ngọc Fiora Top

Chuẩn xác + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Hồi 15% máu, bởi chính gần kề thương kĩ năng mà Fiora gây ra. Đây nói theo một cách khác là viên ngọc, nhưng hết 95% số người sẽ chọn khi dùng bản ngọc chuẩn chỉnh xác cho Fiora.Hồi ngày tiết Vượt Trội: lúc Fiora vẫn đầy máu, đưa máu hồi thành lá chắn.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng vận tốc đánh đến Fiora.Chốt chặn Cuối Cùng: Khi đối phương dưới 60% máu, Fiora gây từ 5 > 11% ngay cạnh thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: Ở phút lắp thêm 12, ngân tức thì đôi giày xịn xò miễn phí.Giao sản phẩm Bánh Quy: bao gồm bánh quy hồi tiết + tích điện cho Fiora.

Những bảng ngọc hỗ trợ cho Twisted Fate tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc Fiora của Marin

Kiên định + Cảm hứng

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: vào 4 giây giao tranh, đòn tấn công của Fiora gây nên sát yêu đương phép, tăng 5 huyết tính viễn cùng hồi máu cho Fiora.Tàn tiêu diệt Diệt: tạo đòn tiến công với gần kề thương béo cho Fiora lên trụ.Giáp Cốt: sau thời điểm chịu gần cạnh thương tự đối thủ, đòn tấn công thứ 3 của kẻ địch bị giảm từ 30 đến 60 tiếp giáp thương.Lan Tràn: kêt nạp tinh hoa trường đoản cú quái bộ đội đã chết.

Bảng ngọc Fiora mạnh bạo nhất

Chuẩn xác + Kiên định

*

Nhánh chính


Hiện Diện Trí Tuệ: thâm nhập hạ gục, hồi máu mang lại Fiora.

Nhánh phụ

Ngọn Gió sản phẩm Hai: trong tầm 10 giây, hồi tự 4 > 6% máu mang lại Fiora.Tiếp Sức: Hồi máu và lá chắn mang đến Fiora.

Tham khảo qua đều bảng ngọc của Fiora mùa 11, chọn cho chính mình một bảng ngọc thích hợp hợp khi chơi đấu sĩ này leo Rank LOL.

Xem thêm: Game Trang Điểm Công Chúa Tóc Mây Rapunzel Xinh Đẹp Nhất Online

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho cho Fiora

Với bộ kỹ năng mới, thì bất kỳ ai khi chơi Fiora thì rất nhiều tuân theo sản phẩm công nghệ tự nâng kĩ năng Fiora max Q -> E -> W.

*

Phép bổ trợ cho tướng Fiora

Khả năng đẩy đường tốt, hầu hết Fiora là trong số những quân bài mạnh mẽ trong các khu vực đường không giống ở mùa giải này.

Đi Top

Tốc đổi mới + dịch chuyển.

*

Đi Mid

Tốc biến chuyển + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc vươn lên là + trừng phạt.

*

Vốn dĩ đi top là chính, với khả năng hỗ trợ giao tranh rất là tốt với kĩ năng càng lướt của chính bản thân mình nên phép bổ trợ dịch đưa + tốc phát triển thành là phù hợp nhất đối với Fiora.

Cách lên đồ mang đến tướng Fiora

Vốn là 1 trong những vị tướng gây tiếp giáp thương thiết bị lý, kiểu như với quân sĩ Camile giỏi Darius thì chúng ta cần lên các trang bị hồi tiết + chống chịu đựng + bảo đảm nhằm giúp cho cô phái nữ này solo 1vs1 tốt nhất.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Fiora đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Fiora đi Rừng

*

Giày đến Fiora

*

Trang bị chính

Fiora ngay cạnh thương

*

Trang bị tùy chọn

Fiora đi Top

*

Build đồ vật Fiora đi Top, Mid

Fiora là đấu sĩ đi Top, có tác dụng tay đôi cực kỳ mạnh mẽ và số đông không hề thua ngẫu nhiên đối thủ như thế nào ở con đường trên. Để tăng sức khỏe cho vị tướng này khi đi đường, thì mọi tín đồ cần phải phối kết hợp các trang bị cần thiết để kích hoạt sức khỏe của quân sĩ này.

Build sản phẩm công nghệ đi Top mạnh nhất cho Fiora

*

Hay tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với những pháp sư ở đường trên

*

Cách lên đồ Fiora đi Top đường trên chuẩn và mạnh dạn nhất: Rìu mãng xa + Tam phù hợp kiếm + liền kề thiên thần + Huyết kiếm + Móng vuốt sterakNếu Fiora đi mặt đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có rất nhiều hiệu ứng khống chế như: Zoe, Leona… hãy lên trang bị Khăn giải thuật -> Đao thủy ngân, để bảo đảm bình an hơn mang lại cô nàng.

Điểm to gan lớn mật và yếu hèn của tướng Fiora

Điểm mạnh

Sở hữu bộ khả năng có gần cạnh thương siêu lớnFiora tất cả độ cơ rượu cồn cao, và hoàn toàn có thể né kỹ năng đối phương tốtSức dạn dĩ tăng tiến dần theo thời hạn về cuối trận rất dũng mạnh khi đã đầy đủ trang bịKhả năng đè con đường ép con đường đối phương, lăn cầu tuyết to gan khi giành được chút lợi thế.Là 1 một trong những tướng đẩy lẻ giỏi nhất, có thể Solo Q bất kỳ đối thủ nào.Khả năng gank team rất tốt, dễ ăn uống PentakillKhắc chế những tướng đường trên

Điểm yếu

Fiora đòi hỏi người chơi cần có năng lực tốt, để có thể phát huy hết tác dụng của cô nàng.Trong giao tranh yêu cầu lựa lựa chọn thời điểm thích hợp để xả thân với chiêu cuối Đại thử TháchĐầu trận Fiora khá yếu ước ao manh.

Cách chế ngự Fiora

Trừng phát Fiora lúc Lao Tới của cô ấy ả vẫn trong thời hạn hồi, bởi nó là khả năng duy nhất tạo cho sự cơ động của cô ấy.Khống chế Fiora khi cô ấy kích hoạt tuyệt nhất Kiếm Nhị Dụng.Bạn không thể nào có khá nhiều sát thương thứ lý hơn Fiora. Phần đông trang bị như cạnh bên Gai đang rất hiệu quả nếu muốn khắc chế cô ấy.Đừng đứng ngay sát đồng đội của khách hàng khi Fiora đã có được Rìu Tiamat/Rìu Mãng Xà vì cô ấy sẽ gây ra hàng tấn gần cạnh thương diện rộng lớn kết hợp với Đại test Thách.

Với những nhược điểm của tướng nhằm khắc chế Fiora, hầu như người hoàn toàn có thể tham khảo qua để hạn chế tối đa sức mạnh cỉa Fiora lúc mọi người phải đấu đầu với vị tướng tá này.

Cách bộ combo Fiora

E – duy nhất Kiếm Nhị Dụng rất có thể tái chế tạo lại đòn tấn công thường hệt như Q – Lao Tới. Full bộ của Fiora chính là đánh tay => Q – Lao cho tới => tấn công tay => E – nhất Kiếm Nhị Dụng => W – phản Đòn => đánh tay. Full bộ này yên cầu thao tác tay cực nhanh nên rất cần được tập luyện kha khá lâu.Combo đánh tay => Q – Lao tới => tiến công tay hay tiến công tay => E – độc nhất vô nhị Kiếm Nhị Dụng => cho lượng béo sát yêu đương và làm cho suy yếu ớt đối thủ, từ bỏ đó rất có thể tăng lượng tiếp giáp thương lên xứng đáng kể.

Hình nền, Skin Fiora

Fiora Phi Kiếm

*

Cô Giáo Fiora

*

Fiora Quạ Đêm

*

Fiora cực kỳ phẩm

*

Fiora Tiệc Bể Bơi

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Fiora

Fiora là 1 trong những tướng ở mặt đường trên rất mạnh, tuy vậy khá yếu đuối ở tiến trình đầu trò chơi hay dựa vào khá nhiều vào những trang bị bởi vì thế mọi fan cần tập trung vào vấn đề Farm bộ đội thật tốt bỏ lên các trang bị quan trọng cho đấu sĩ này.

Hướng dẫn lối chơi tướng Fiora, mà số đông cao thủ trên trái đất thường hay đùa và dịch chuyển cho mọi fan học hỏi.

Xem thêm: Top 35+ Game Hay Cấu Hình Thấp, Top 10 Game Hay Cho Laptop Có Cấu Hình Thấp

Với năng lực solo con đường mạnh, Fiora trong thời điểm 11 này là 1 trong quân bài khá thú vui cho đầy đủ ai mếm mộ vị trí con đường trên đấy nhé.