Cách Chơi Riven Mùa 12

  -  

Bảng ngọc Riven mùa 13 gồm tỷ lệ thắng lợi tới 85%. Biện pháp lên đồ vật Riven theo hot trend xứ Hàn. Phân tích lối chơi Riven, full combo tại mangago.vn.

Bạn đang xem: Cách chơi riven mùa 12


*

Riven

Update 12.21


       

    

    

*

*
       

*


Bảng ngọc Riven Aram cùng với Win 49.92% với Pick 67.45%

       

    

    

*

*
       

*
    


Trang bị có tỷ lệ thắng tối đa hiện nay

*
*

Chinh phục cùng với Riven chỉ với cùng 1 lần Fast Q nhanh chóng tích được 6 stack chưa đến 2 chém thường bạn sẽ tích đủ 10 stack mang đến + 30 SMCK cứ mỗi phát đánh thường hoặc skill tiếp theo sau sẽ hồi ngày tiết 15% tiếp giáp thương bạn gây lên tướng.  Đắc thắng để giúp Riven hồi 12% huyết và 20 vàng mỗi khi chúng ta tham gia hoặc tiễn một tướng tá về nhà. Tác phong thường trông thấy của một tiếp giáp thủ.
*
Huyền thoại vận tốc đánh ui ngọc này thì tính năng như sau mở màn sẽ cộng cho chính mình 3% tốc độ đánh. Cứ từng một mạng bạn thịt luộc có thêm 1.5% về tối đa 10 cộng dồn có nghĩa là 15% tốc độ đánh loại hay là nếu như bạn ăn những quái sau cũng biến thành được cộng:Bùa xanhBùa đỏRồngBaronSứ giả Chốt ngăn cuối cùng tạo thêm 5-11% liền kề thương nếu bạn có vô tình dưới 60% huyết và tối đa nếu bên dưới 30% máu. Hiểu đơn giản dễ dàng là càng thấp huyết lượng gần kề thương bạn gây nên sẽ khiến tướng địch chửi thề méo thể tin nổi. Cùng biết đâu sẽ đưa về các trộn highlight, outplay đỉnh cao 
*
Bước chân màu nhiệm tiết kiệm cho bạn 300 vàng. Và nếu khách hàng liếm được càng nhiều mạng sớm thì càng có giầy nhanh và xác suất win là cực cao nếu như bạn snowball được cả ván đấu.
*
Thấu thị vũ trụ 4 bé 5% bớt nhé. Giảm hồi chiêu cho bạn thoải sờ mái nhưng spam skill vào khía cạnh thằng địch3 ngọc nhỏ còn lại đem lại 10 SMCK và 6 tiếp giáp quá phù hợp với tướng mặt đường trên chuyên gặp thằng lên giáp

Thấu phát âm bảng ngọc bổ trợ Riven top mới nhất này:

Đã test những với các meta khác nhau nhưng cùng với Bảng Ngọc Riven mùa 13 cầm đoạt được này mình thấy là bạo gan nhất. Sẽ mang lại ít độc nhất vô nhị 30 SMCK 27% hồi máu đi kèm theo với tăng tốc độ đánh giảm hồi chiêu và một lượng xoàn lớn nhanh lẹ lên đồ. Snowball làn đường.

À cố kỉnh nếu như trong trường đúng theo bạn gặp mặt các tướng mạo tay lâu năm có sở trường bắn từng nhát một vào mặt các bạn từ xa cùng ko cho mình farm thì làm cố gắng nào. Chiến thuật ở đây bảng ngọc Riven khi gặp tướng tay dài:

*
Nện khiên đã kích hoạt ngay khi bạn dùng gan góc E 
*
dấn ngay cho mình từ 1-10 cạnh bên và chống phép chưa hết nha đòn đánh kế tiếp gây thêm 5-30 tiết à. 
*
Giáp cốt giảm sát thương của địch trường đoản cú 30-60. đem lại sự bền vững và thêm không gian để farm lính.

Hai ngọc trên các bạn sẽ thay mang đến nhánh ngọc phụ chân thành và ý nghĩa của nó là nếu như khách hàng đột ngột tiếp cận bé hàng bạn sẽ có tức thì giáp, máu cùng gây thêm 30-60 cạnh bên thương đột ngột tăng thêm dame làm bé hàng huyết giấy khóc thét.

Xem thêm: Tải Game Bắn Trứng Khủng Long, Tải Game Egg Shoot: Bắn Trứng Khủng Long Cực Vui

Một nhỏ tướng chuyên móc lốp khi chúng ta đang say máu và thiếu mana thì nó xuất hiện thêm Rek"sai. Xem bí quyết lên thiết bị Rek"sai

*
"Nấm mồ hỏng không" một binh sĩ đi rừng cân cả bản đồ. Làm vậy nào nhằm bắt bài con hàng này nhé.

Phép bổ trợ Riven

*

Tốc thay đổi và Dịch Chuyển mang đến tỷ lệ thành công là 49.36% tất nhiên rồi nhanh quay trở lại làn mặt đường và cung ứng cho các làn con đường khác khi yêu cầu thiết.Tốc trở thành và Thiêu đốt 
*
đem lại tỷ lệ thành công là 49.85%. Nếu bạn muốn solo thì đấy là ngọc dành cho bạn

Cách đùa Riven

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Toàn tập full bộ Riven

Cách chơi Riven đầu Game:

Cách lên vật Riven:

*

Kiếm Ma Yomuu
*
: thêm 40 tốc độ dịch rời ngoài giao thanh, tăng lên 20% tốc độ chạyRìu Đen
*
: tạo thêm tiếp giáp thương thiết bị lý lên một tướng tá địch. Khiến cho tướng địch đề xuất chịu trạng thái Phân Tách. Đồng thời tướng mạo này cũng trở nên giảm liền kề đi 4% vào 6s.Vũ Điệu Tử Thần
*
: Hồi lại máu dựa vào 12% gần cạnh thương đồ lý khiến ra. Đồng thời hồi lại 33% hiệu lực thực thi với những đòn đánh đa mục tiêu.Giáp thiên thần
*
: có khả năng phục lại tướng sẽ hi sinh, giúp họ phục hồi tới 1/2 số máu cùng 30% tích điện tối nhiều sau 4 giây bất động.Móng vuốt Sterak
*
: tăng công kích và dựng lá chắn đầy đủ để bạn khô máu với đa số đối thủ.Nỏ Thần Dominik: tăng lên tối nhiều 20% tiếp giáp thương đồ dùng lý lên tướng tá địch tất cả lượng máu hiện tại lớn hơn bạn. Trong khi còn thêm 35% xuyên giáp.

Vị trí của Riven

Đường trên, Rừng

Điểm mạnh và yếu Riven

Điểm mạnh mẽ của Riven đó là có lối đùa hoa mỹ, rất đẹp mắt. Lượng giáp thương đầu với giữa trận tốt. Hình như dù lên nhiều trang bị giáp thương hồ hết vẫn có khả năng chống chịu đựng tốt. Riven hoàn toàn có thể mở giao tranh tổng bất ngờ, khả năng gây thốt nhiên biến xuất sắc trong toàn trận đấu. Tài năng đi gank trường đoản cú sớm cao.

Yếu điểm của vị tướng tá này là để có được hiệu quả tốt, yêu cầu nhiều kỹ năng từ tín đồ chơi. Vào trường hợp Riven đã bi thọt ngay từ đầu thì cực nhọc mà gượng gạo lại trong suốt game. Với đều tướng cover tốt thì Riven rất khó có thể có phương án tiếp cận phù hợp.

Bảng kỹ năng Riven

*

Bạn mã Q thứ nhất nhé

Khắc chế Riven

*

Khắc chế Riven bạo gan nhất chính là Darius cùng với lượng tiếp giáp thương lúc đầu cũng tương đối lớn. Tiếp theo sau là Illaoi cùng với độ mạnh mẽ khi giao tranh tổng. Rumble có khả năng sử dụng năng lực miễn giá thành mà ko cần xem xét năng lượng, đồng thời hoàn toàn có thể làm chậm tốc độ của Tam bộ Kiếm và gan dạ của Riven.

Xem thêm: Giải Bài Tập Tiếng Anh 8 Thí Điểm, Tiếng Anh Lớp 8 Mới, Unit 3: At Home

Nào điều quan trọng đặc biệt nhất của câu hỏi chơi đúng Riven sẽ là chọn bảng ngọc Riven chuẩn chỉnh theo từng tình huống và năng lực của phiên bản thân bạn đến đâu. Cách lên đồ vật khi chạm mặt từng team địch rứa nào để vừa to gan lớn mật vừa bền bỉ. Và nếu bạn có meta new đừng ngần ngại comment để mọi người cùng vote nhé.