BẢNG BỔ TRỢ RIVEN BOXBOX

  -  
Tháng Sáu 20, 2022Tháng Sáu 20, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Riven Mùa 11: Bảng Ngọc xẻ Trợ, phương pháp Lên Đồ mang đến Riven

Hướng dẫn lối chơi tướng Riven mùa 11, với giải pháp nâng kỹ năng Skill theo cung cấp và những sản phẩm sát yêu mến như Box Box khi đi con đường trên Top. Bảng ngọc hỗ trợ Riven, combo và Build Guide trang bị liền kề lực, chí mạng mạnh nhất cho tướng mạo đi con đường giữa Mid, rừng cùng rất cách khắc chế để tìm hiểu thêm leo Rank xếp hạng tốt nhất khi đùa LMHT.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ riven boxbox

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven

Những đồng đội chơi vị tướng này, có lẻ đã kháng suy xét bảng ngọc Riven trong thời điểm giải new này bởi có khá nhiều sự chuyển đổi trong các viên ngọc. Một vài bảng ngọc bổ trợ cho Riven đi Top, mà mangago.vn đọc gửi đến bạn bè game thủ tăng sức mạnh tối ưu khi đi đường.

Bảng ngọc Riven đi Top

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Viên ngọc này hình như thích phù hợp với cách đùa Riven, vì lẻ với 3 khả năng trúng đối thủ. Tướng mạo được cộng dồn chinh phục, tích từ bỏ 2 > 5 SMTU và sau khi tích đủ chinh phục sẽ nhận ra 9% hồi máu dựa vào sát thương năng lực gây ra.Đắc Thắng: thâm nhập hạ gục, hồi lại 12% nội năng + trăng tròn vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: có được 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: kháng Hiệu ứng: cảm nhận 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chém Ân Huệ: Với đối thủ dưới 40% máu, khiến thêm 8% giáp thương lên đối thủ.Chốt ngăn Cuối Cùng: Khi cạnh tranh với kẻ địch dưới 60% máu, khiến từ 5% > 7% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân màu Nhiệm: Riven có được đôi giầy miễn tổn phí ở phút trang bị 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Riven đã có được 5% hồi chiêu, khả năng và trang bị.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Riven đi Top

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Nện Khiên: Khi gồm lá chắn, tướng đang nhận thêm một > 10 chống phép với giáp.Giáp Cốt: sau khoản thời gian chịu 3 đòn đánh, tính từ lúc đòn đánh tiếp đến sẽ bị bớt từ 30 > 69 gần kề thương khiến lên tướng.

Bảng ngọc bổ trợ cho Riven đi Mid

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh phụ

Quả cầu Hư Không: bên dưới 30% máu, nhận ngay 1 quả ước chắn gần kề thương phép từ 40 > 120.Thăng Tiến sức Mạnh: nhận thấy 5% hồi tài năng ở cung cấp 5, 8% ở cấp cho 8 cùng 20% ở cấp 11.

Với những bảng ngọc bổ trợ đi Top mang lại Riven, đồng đội có thể tham khảo qua để áp dụng để tận dụng buổi tối đa sức khỏe của đấu sĩ này khi leo Rank lol.

Bảng nâng phương pháp theo cung cấp của Riven

Với từng địa điểm đi đường, mà bọn họ sẽ nâng phương pháp theo cung cấp cho Riven theo:

Cách 1: thiết bị tự nâng khả năng cho Riven Top / đi Rừng max: Q -> E -> W:

*

Tam cỗ Kiếm Q là kỹ năng cơ đụng nhất và làm ra tên tuổi của Riven bên cạnh đó gây lượng liền kề thương lớn, cho nên vì vậy cần nâng tối đa trước hết.Anh Dũng E là khả năng giúp cô nàng tăng lên cơ động và tất cả khả năng bảo đảm an toàn với lớp khiên, đề xuất nâng lắp thêm 2 rất có thể kết hợp full bộ cùng Q.Kình Lực W là kỹ năng Nên nâng sau cùng, nhưng bạn nên nâng kỹ năng này 1 điểm ở đoạn 2, để lấy hiệu ứng có tác dụng choáng mang đến tướng cùng nâng thêm 1 điểm ở đoạn số 8.

Xem thêm: Hướng Dẫn Các Loại Pet Trong Mu Origin : Tìm Hiểu Mẹo Quay Pet

Lưỡi Kiếm lưu giữ Đày R của Riven là khả năng tăng đúng theo cấp độ

Cách 2: sử dụng cho Riven đi Rừng max: Q -> W -> E

*

Phép hỗ trợ cho Riven

Với phần nhiều vị trí đi đường khác nhau, fan chơi Riven rất có thể chọn hầu như phép bổ trợ cho thích phù hợp với khả năng đi đường của vị tướng mạo này.

Đi Mid

Tốc phát triển thành + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Đi Rừng

Tốc phát triển thành + trừng phạt.

*

Vốn dĩ là một trong đấu sĩ ở mặt đường trên, Riven thích hợp với phép bổ trợ tốc biến + dịch chuyển nhằm tăng thêm sự linh hoạt của mình trong khi đi đường.

Hướng dẫn cách lên đồ đến Riven

Vốn là 1 trong đấu sĩ đi mặt đường trên, chính vì như thế những trang bị ưu tiền về sốc gần cạnh thương hơi thích phù hợp với những khả năng của Riven mà họ cần phải nói tới như Rìu black + một vài trang bị ngay cạnh lực.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Riven đi Top, Mid

*

Trang bị bắt đầu Riven đi Rừng

*

Giày mang đến Riven

*

Trang bị chính

Riven đi Top

*

Riven đi Rừng

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ gia dụng Riven đi Top, Mid

Riven là tướng có tác dụng dồn sốc cạnh bên thương rất nhаnh và mạnh khỏe với bộ tài năng Cоmbо ảо diệu, vị vậу bí quyết lên trang bị full sát lực là chuẩn chỉnh nhất chо cô nàng. Đâу là cỗ trаng bị vượt trội nhất chо Riven đi Tор, cũng là bí quyết lên thiết bị củа BохBох – tín đồ chơi Riven đỉnh cао best cố gắng giới.

*

Nếu các bạn đi đường với tướng mạo рháр sư hоặc nhiều hiệu ứng khống chế: hãy chọn lên Giàу thủу ngân và Đао thủу ngân hоặc Chùу gаi: đang giúр Riven dễ thở rộng khi đối đầu và cạnh tranh với tướng tá ар như: Rumble, Kennen, Vlаdimir… và tránh không xẩy ra dồn sốc dаmge.

*

Cách lên trang bị Riven đi Rừng

*

Rìu mãng хà: đang giúр bạn fаrm quỷ quái rừng nhаnh hơn, có tương đối nhiều thời giаn đảо đường đi gаnk cung ứng đồng đội hоặc rất có thể quа cướр rừng củа nhóm bạn.

*

Giày Thủy Ngân, giầy Ninja hay Giày Ionia đều phù hợp với nàng. Hãy lựa chọn giầy theo kèo đi đường nhưng mà bạn chạm chán phải.Chùy gai Malmortilus: Trang bị này sẽ giúp bạn dễ thở rộng với các tướng pháp môn sư đường bên trên như Rumble xuất xắc Vladimir. Mặc dù nếu lên đồ vật này thì hãy chú ý tới lượng giảm thời gian hồi chiêu dư thừa nhằm lựa chọn các trang bị khác như giầy Ionia xuất xắc Vũ Điệu Tử Thần, trừ khi bạn đang thực hiện Thăng Tiến Sửc Mạnh.Áo Choàng bóng Tối: Một thứ rất cân xứng với gần như ai thích nhảy vào one-shot. Mặc dù nó khá thiếu các chỉ số đặc biệt như hồi chiêu giỏi hồi máu cho nên hãy lên sau khi chúng ta có Rìu Mãng Xà cùng Rìu Đen vẫn nhé.Móng Vuốt Sterak: Một ý kiến không tệ khi bạn cần chút phòng chịu và lại không sử dụng Chùy tua Malmortilus. 1/2 SMCK cơ bản là một con số rất là tốt cùng với Riven khi cô là vị tướng cài đặt SMCK cơ phiên bản cao.

Điểm táo tợn và yếu hèn của Riven

Điểm mạnh

 Riven là tướng gồm lối nghịch hoa mỹ, cơ cồn và nhiều dụng khôn xiết cao Là tướng gồm bộ kỹ năng phức tạp và khó khăn thành thạo nhất nhì của LMHT lol Có khả năng dồn gần kề thương cực cấp tốc và mạnh, kể cả những tướng tanktrâu bò. Có năng lực chống chịu cũng như né tránh năng lực tốt Bộ năng lực có thời hạn hồi chiêu tương đối thấp cũng là ưu điểm của tướng cùng không thực hiện năng lượng Sở hữu lượng ngay cạnh thương vô cùng lớn: từ trên đầu trận tới cuối trận, kĩ năng Snowball mạnh Có thể mở giao đấu tổng bất ngờ, khả năng gây bỗng nhiên biến cao trong các trận đấu Dọn quái quỷ rừng cấp tốc mà không tốn nhiều máu Khả năng đi gank tự sớm

Điểm yếu

 Riven yên cầu người chơi cần phải có kỹ năng khá, để hoàn toàn có thể phát huy sức khỏe của cô nàng Chuỗi combo đa dạng với cần luyện tập nhiều, để sở hữu thể full bộ thành thạo 1 cách mượt mà Bộ chiêu thức ít khả năng hồi phục

Mẹo khắc chế của Riven

Hạn chế đấu tay đôi với riven bởi số lượng sát yêu thương và kiềm chế của cô ta hoàn toàn có thể kết liễu bạn.Riven chỉ gây giáp thương thiết bị lý – cho nên vì vậy hãy lên trang bị tăng liền kề để khắc chế và kìm hãm cô ta nếu như Riven đã quá xanh.Mặc mặc dù bộ giải pháp của Riven khiến cho cô ta khá cơ động, việc tung ra đều cú trói chân/làm choáng trong những lúc cô đang áp dụng Tam cỗ Kiếm hoặc gan góc sẽ ngăn ngừa cô ta bỏ chạy/tiếp cận bạn.Sử dụng rất nhiều vị tướng mạo cấu rỉa tầm xa để khắc chế Riven. Hãy cảnh giác đừng trao đổi phương pháp khi đang đuổi theo Riven, bởi vì cô ta rất có thể xé xác các bạn với Lưỡi Kiếm lưu Đày tốt nhất là khi bạn đang thọt 1 lever so với Riven.

Với những điểm khác chế Riven, các người hoàn toàn có thể tham khảo qua để ngăn cản tối đa sức mạnh của binh sĩ vô cùng vượt trội nhất trong quy trình tiến độ gần đây.

Mẹo full bộ Riven

Cố nắm bồi các pha ra đòn đánh thường xen kẹt những lần áp dụng kỹ năng, 3 đòn tiến công thường để giúp đỡ kích hoạt Sẵn Sàng Tấn Công gây thêm tiếp giáp thương và làm đối phương suy yếu hèn giúp ngày càng tăng lượng gần kề thương tiếp theo.Kỹ năng Anh Dũng (E) giúp kích hoạt Tác Động Bất Chợt tăng lượng cạnh bên lực, đề xuất nếu có thể hãy bắt đầu chuỗi combo bằng tài năng này nhằm mục tiêu tối ưu hóa lượng tiếp giáp thương gây ra.Trong quy trình thi triển giải pháp có 2 tài năng khiến Riven bị ”thừa đụng tác”: Đó là Anh Dũng (E) (sau khi sử dụng xong Riven rướn tín đồ tới trước trong loáng chốc) và Kình Lực (W) (làm choáng xong Riven giơ kiếm lên trời trong nháng chốc) bởi đó đây là thời điểm để chúng ta kích hoạt ngay lập tức Rìu Mãng Xà nhằm vứt đi việc sử dụng động tác thừa này mà vẫn rất có thể gây liền kề thương lên đối thủ tốt hơn.

Hình nền, Skin Riven

Riven Thần Kiếm

*

Riven Vũ Khí tối Thượng

*

Riven Long Kiếm

*

Riven đưa Lập

*

Hướng dẫn lối chơi tướng Riven

Riven là 1 đấu sĩ có công dụng tay đôi cực kì tốt, vị tướng tá này vẫn từng làm nên tên tuổi của đa số game thủ lừng danh trên nhân loại mà tiêu biểu vượt trội là Box Box.Đầu game, cô nàng gần như vô đối với mạnh hơn nhiều so với những kèo cạnh tranh khi đi đường.Trong giao tranh, mọi tín đồ nên chăm chú đến bộ kỹ năng của cô thanh nữ này nhằm mục tiêu phát huy tốt nhất sức to gan lớn mật với đối thủ.

Xem thêm: Top Trang Phục Đẹp Nhất Game Liên Minh Huyền Thoại 2018, Top 10 Trang Phục Truyền Thống Đẹp Nhất Thế Giới

Một vị tướng kén bạn chơi, mà lại lại khá to gan và có khả năng đi con đường tốt khiến cho Riven trong mùa 11 này tương đối thích phù hợp với những địa chỉ Solo đường.