BẢNG NGỌC TEEMO TOP MÙA 11 + LÊN ĐỒ & CÁCH CHƠI PRO

  -  

Teemo là một trong những vị tướng mạo vào game Liên minc Huyền Thoại bao gồm biệt danh là Trinh Sát Nkhô cứng Nhứa. Đây là 1 vị tướng mạo LMHT được các game thủ ưu tiên thực hiện những vị vẻ bên ngoài dễ thương và đáng yêu cùng những năng lực khiến khó chịu tương đối nhiều mang lại địch thủ.

Bạn đang xem: Bảng ngọc teemo top mùa 11 + lên đồ & cách chơi pro

Teemo sẽ rất khó chịu Khi phải thay đổi đầu với về cuối game. Hãy thuộc bài viết giải đáp sau đây của mangago.vn về cách chơi Teemo mùa 11 Liên Minch Huyền Thoại, bảng ngọc bổ trợ Teemo đi Mid cùng Top, phương pháp lên đồ và mẹo chơi kết quả nhé!

*

Ngọc chính: Pháp thuật

Triệu hồi Aery: Đòn đánh và kĩ năng của Teemo sẽ triệu hồi Aery mang lại nơi mục tiêu, tạo liền kề tmùi hương phnghiền lên kẻ thù hoặc đậy chắn đến đồng minh.Dải Băng Năng Lượng: Mỗi 60 giây, kĩ năng sau đó Teemo sử dụng được trả lại năng lượng với hồi 8% năng lượng đã hết.Tập Trung Tuyệt Đối: lúc dính trên 70% ngày tiết, nhấn thêm gần kề tmùi hương thích ứng.Thiêu Rụi: Mỗi 10 giây, khả năng trước tiên trúng đích đốt cháy tướng địch.

Ngọc phụ: Áp đảo

Phát bắn 1-1 giản: Gây thêm giáp tmùi hương chuẩn lên tướng mạo địch bị giảm bớt dịch rời hoặc hành động.Thợ săn tyêu thích lam: Tmê say gia làm gục tuyệt nhất đến dài lâu hồi máu theo liền kề thương thơm tài năng tạo ra.

Điểm phụ

Tấn công: +10 vận tốc tiến công.Linc Hoạt: +6 sát.Phòng thủ: +6 giáp.2. Bảng ngọc Teemo Mid/ Top tank
*

Ngọc chính: Kiên định

Quyền năng bất diệt: Mỗi 4 giây, đòn tiến công tiếp nối lên tướng mạo tạo thêm sát tmùi hương phxay, hồi máu cho mình và tăng lâu dài ngày tiết của bạn thêm 5.Tàn Phá Hủy Diệt: Tích tụ một đòn đánh rất mạnh khỏe lên trụ trong khoảng 4 giây Khi đứng vào nửa đường kính 600 xung quanh nó. Cú tấn công tích tụ tạo 125 thêm (+30% ngày tiết buổi tối đa) cạnh bên tmùi hương đồ vật lý.Giáp Cốt: Sau khi chịu giáp thương thơm từ tướng địch, ba đòn đánh hoặc phnghiền kế tiếp của kẻ kia lên Teemo khiến không nhiều đi 20-50 gần kề thương (sinh hoạt cung cấp 1-18).Lan Tràn: Nhận thêm dài lâu 0.2% ngày tiết tối đa với từng 8 quái ác hoặc bộ đội địch bị tiêu diệt sát Teemo.

Ngọc phụ: Chuẩn xác

Huyền thoại Tốc độ đánh: Tsi mê gia làm gục đối thủ nhằm nhấn thêm lâu dài tốc độ đánh.Chốt chặn cuối cùng: Gây thêm cạnh bên thương thơm lên tướng mạo địch Lúc Teemo rẻ ngày tiết.

Điểm phụ:

Tấn công: +10 vận tốc đánh.Linc Hoạt: +6 gần kề.Phòng thủ: +6 cạnh bên.3. Bảng ngọc Teemo Thu Thập Hắc Ám

Ngọc chính Áp đảo

Thu thập hắc ám: Gây thêm liền kề tmùi hương cùng với kẻ thù tốt máu với dấn 1 thu thập. Gia tăng sức khỏe của Teemo về quy trình tiến độ cuối trận.Vị máu: Hồi máu khi gây ngay cạnh thương thơm (cả đòn đánh lẫn kỹ năng).Mắt thây ma: Phá mắt địch sẽ giữ lại một đôi mắt thây ma góp kiểm soát bản đồ dùng giỏi rộng.Thợ săn tmê mẩn lam: Gia tăng kỹ năng hồi huyết trường đoản cú năng lực của Teemo

Ngọc phụ Chuẩn xác

Hiện diện trí tuệ: Hồi lại 20% tích điện và tăng năng lượng về tối đa.

Xem thêm: Cách Trồng Cây Trong Plant Vs Zombie, Cây Nâng Cấp

Nhát chém ân huệ: Gây thêm tiếp giáp thương cùng với địch thủ thấp tiết.

Phxay bổ trợ Teemo

Tốc biến và thiêu đốt đang là việc gạn lọc tuyệt vời và hoàn hảo nhất để Teemo phát huy không còn khả năng trinh thám của chính bản thân mình. Với cỗ khả năng cung ứng câu hỏi phục kích, truy sát kẻ thù với cấu rỉa huyết thì Việc có thêm tốc biến hóa cùng nấu nung đang càng có tác dụng số đông kỹ năng này của Teemo tạo khó tính đến đối phương hơn thế nữa.

khi đi con đường bên trên, người chơi Teemo cũng hoàn toàn có thể lựa chọn Dịch Chuyển để dính đường tốt với gồm đủ lượng thiết bị mau chóng.

Thđọng từ bỏ nâng chiêu

1. Thứ đọng từ bỏ nâng skill Teemo
*

Nâng E ở cung cấp 1, Q nghỉ ngơi cung cấp 2, W sinh hoạt cấp cho 3. Sau đó nâng tối đa kỹ năng theo thứ tự W.

2. Bảng tài năng Teemo

Nội tại: Chiến tnhóc con du kích

Nếu Teemo đứng lặng không hành động hoặc không bị ảnh hưởng tác động, cậu sẽ trlàm việc đề xuất vô hình lâu dài. Nếu ngơi nghỉ trong bụi cỏ, Teemo rất có thể gia hạn vô hình khi di chuyển. Sau Lúc mất vô hình dung, Teemo dìm yếu tố bất ngờ tăng vận tốc tấn công vào 3 giây.

Q – Phi tiêu mù

Bắn phi tiêu vào quân thù phương châm, khiến 80/125/170/215/260 (+) gần kề tmùi hương phnghiền lên chúng cùng làm cho mù chúng trong một.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

W – Chạy lẹ

Kích hoạt: Nhân song vận tốc dịch chuyển của hắn trong 3 giây cùng không trở nên loại bỏ hóa vì chưng gần kề thương thơm trong thời gian kia.

E – Bắn độc

R – Bẫy độc Noxus

Cách lên vật dụng Teemo

 Mặt nạ đọa đầy Liandry (Trang bị Thần Thoại): Các đòn tiến công khiến giáp thương thơm vẫn nung nấu kẻ thù vào 3 giây, gây thêm 1 lượng liền kề thương thơm phnghiền bằng 2% chỉ số Máu hiện giờ của mục tiêu mỗi giây. Lượng tiếp giáp thương thơm này sẽ tiến hành gấp rất nhiều lần so với các đơn vị chức năng đang bị khóa tốc độ dịch rời. Mặt nạ đọa đầy Liandry kết hợp với chiêu E với R của Teemo có tác dụng tài năng cấu rỉa vốn vẫn trẻ khỏe của vị tướng này ni càng khỏe mạnh hơn. Nanh Nashor: +20% sút thời hạn hồi chiêu, các pha ra đòn tấn công thường tạo thêm 15 (+15% Sức mạnh dạn phnghiền thuật) tiếp giáp thương phnghiền Khi trúng đích. Trang bị này Lúc kết hợp với chiêu E làm cho các đòn đánh phun tiêu độc của Teemo trlàm việc đề xuất dồn dập và mạnh bạo rộng. Giày pháp sư: Tăng vận tốc cùng khả năng xuyên chống phnghiền của Teemo. Quỷ tlỗi Morello: Gây gần kề tmùi hương phxay lên tướng mạo địch dưới 40% ngày tiết sẽ gây ra trạng thái lốt thương sâu vào 4 giây. Mũ phù thủy: Gia tăng sức mạnh phép màu đến Teemo thêm 35%. Mũ Trụ Nguyền Rủa: Sau lúc gây gần kề tmùi hương lên tướng địch đã khiến chúng bị nấu nung, tiếp giáp tmùi hương tương ứng theo xác suất ngày tiết buổi tối nhiều.

Cách đùa Teemo mùa 11

1. Combo thương lượng chiêu thức

Đánh thường > (Q) > Đánh thường

Đây là một sự kết hợp gấp rút cùng khỏe mạnh sẽ giúp đỡ Teemo cấu rỉa hoặc nhằm làm gục kẻ thù.

2. Combo thả diều

(R) > Đánh thường > (Q) > Đánh thường

Combo này giúp Teemo cấu rỉa máu tốt, đẩy mạnh tài năng bắn nkhô giòn với tạo khó chịu của bản thân mình.

3. Combo thả diều đối phương

(W) > (R) > (Q) > Đánh hay > Đánh thường

Một sự phối kết hợp xuất sắc cho các giao tranh dài cùng để truy đuổi quân địch. Khi kẻ thù trúng nên bả R chịu đựng sát tmùi hương phép cùng làm cho lừ đừ trong 4 giây thì chiêu Q với những đòn đánh đánh thường của Teemo càng trsinh sống đề xuất dễ ợt áp dụng hơn.

Mẹo đùa Teemo mùa 11

khi đi đường cùng với những tướng giáp lá cà, hãy áp dụng lợi thế về trung bình tấn công của người tiêu dùng để cấu rỉa với phá rối đối thủ.Đặt càng nhiều bả độc R bao bọc bản đồ dùng tuyệt nhất có thể. Chúng vẫn trinh sát khoảng nhìn cùng tạo cạnh bên tmùi hương nếu như kẻ thù lấn sân vào bọn chúng.Tàng hình ngay sát mồi nhử độc R mà lại Teemo đã đặt cùng tiếp đến nhắm vào tướng đã đạp buộc phải bẫy nhằm dễ dàng làm gục.Nanh Nashor là thiết bị phẩm chủ đạo của Teemo. Nó đem về đến anh ta không hề ít bớt thời hạn hồi chiêu với ngay cạnh thương thơm, khiến anh ta thay đổi một tác hại bự.

Mẹo tương khắc Teemo mùa 11

Teemo có thể không tyêu thích gia giao đấu đàn vì anh ta không giỏi trong những trận giao tranh kia. Tgiỏi vào đó, anh ta rất có thể bóc ra đẩy lẻ và nỗ lực bắt phương châm làm việc những mặt đường mặt. Hãy cử những tướng mạo tương khắc và chế ngự nhằm bắt lẻ lại anh ta.Teemo đang đặt bẫy độc R bao bọc mục tiêu với trong những Khu Vực giao thông vận tải cao. Tránh đi mang lại bất kể ở đâu mà lại Teemo đang đi đến vào thời hạn sát nhưng mà không có vật dụng quét hoặc mắt kiểm soát điều hành.Teemo sẽ đặt bẫy sinh sống các mép con đường để các bạn giẫm đề nghị, bởi vì vậy Khi đi con đường hãy để quân nhân đi trước để dò bả giùm chúng ta.

Tướng tương khắc và chế ngự Teemo

Teemo bị tương khắc và chế ngự với Yorichồng, Illaoi, Singed.

Xem thêm: Link Tải 20 Game Đánh Nhau Trên Pc Hay Nhất Năm 2020, Tổng Hợp Game Đối Kháng Offline Cho Pc

Tướng bị Teemo khắc chế

Trong tiến trình đi đường Teemo có ích núm với Lucian, Kennen, Jayce.

Bài viết vẫn giải đáp bạn chơi Teemo mùa 11 – Trinh Sát Nhanh khô Nhứa vắn tắt độc nhất qua cách chơi và biện pháp lên vật Teemo. Theo bạn vị tướng tá này có đề nghị rất linh thiêng hoạt bỏ nhiều người chơi chọn lựa tin sử dụng sinh sống các vị trí không? Hãy cùng để lại chủ ý của người tiêu dùng vào phần phản hồi sinh sống dưới nhé!