-  

NGỌC BỔ TRỢ YASUO

*
Ngọc hỗ trợ Yasuo MID của FAKER – Mùa 6
3+4.5% tốc độ đánh
*
9+0.95 gần kề thương thứ lý
*
9+1.34 chống phép
*
9+ 1.14 máu mỗi cấp

Ở ngọc hỗ trợ yasuo phiên phiên bản này, Faker không dùng ngọc vàng + gần cạnh nữa mà vắt vào sẽ là ngọc vàng cộng máu theo cấp. Phương pháp đem bảng ngay lập tức này sẽ mang về lợi chũm cuối trận, bù đắp được bệnh “yếu sinh lý” của yasuo.

Bạn đang xem:

BẢNG BỔ TRỢ YASUO

*
Bảng hỗ trợ Yasuo MID của FAKER – Mùa 6

Có một vài phía dẫn bí quyết lên đồ vật yasuo khuyên chúng ta nên cộng vào 

*
 ở điểm then chốt, nhưng mà Faker và đa số các cao thủ rank nước hàn đều 
*
. Đó cũng là lý do 1 phần Yasuo sinh sống nước “bạn” lại có thể quạt cả team địch trong nháy mắt.

PHÉP BỔ TRỢ YASUO

*
Mặc mặc dù có bộ năng lực chạy trốn dựa vào  nhưng nhược điểm của skill này là chỉ di chuyển được nếu có lính hoặc tướng kẻ thù còn giữa những tình huống “không bao gồm bóng người” thì  nên trang bị cho khách hàng tốc biến

Ở một vài kèo soloQ với hầu hết vị tướng mạo như 

*
*
*
 thì việc lựa chọn  là phép bổ trợ thứ 2 hợp lý nhất bớt đến 40% lượng ngay cạnh thương của những vị tướng mạo dồn dame. Giúp  dễ dàng đối phương diện với bọn chúng hơn.

Bản thân là vị tướng mạo dồn giáp thương vị vậy rước theo  giúp bạn “chắc” kèo hơn, tăng tài năng kết liễu đối thủ nhanh hơn

CÁCH CỘNG ĐIỂM KỸ NĂNG YASUO

*

CÁCH CHƠI YASUO

ngay lập tức ở lever đầu tiên  đã rất có thể tận dụng skill  để hoàn toàn có thể vừa farm hoặc “quấy rối” đối phương. Khi lên đến mức level 2,  có thể kết liễu được kẻ thù bằng chiêu thức . Phương pháp mình có tác dụng là spam 2 lần với  và sử dụng  để tiếp cận đối thủ, khi tiếp cận được đối phương lập tức xài  như thế kẻ thù sẽ bị “hất tung” và chịu cc từ các vố đánh thường xuyên của bạn. Ví như bị phản gank chúng ta cũng có thể dùng  để lướt về ( lúc tiếp cận đối phương nên xài  2 lần vào 2 con quái, để dành riêng 2-3 để có đường lui lúc bị bội nghịch gank)

nỗ lực di chuyển càng nhiều càng xuất sắc vì  nội tại sẽ được kích hoạt chế tác một lớp khiên, khiến kẻ thù không dám skill vào bạn mà bắt buộc phải đánh hay 1 dòng rồi bắt đầu skill. Như vậy các bạn sẽ có đủ thời gian để bay thân hoạt kết liễu địch thủ nếu đi gank.

Để đi đường xuất sắc hơn, hãy sử dụng  để “lách” skill kim chỉ nan của đối phương, nhằm thực hiện nhuần nhuyễn bạn cần thử trước với cùng 1 vài ván với thứ để đầy niềm tin hơn.

 Tường gió gồm rất nhiều tác dụng đối cùng với yasuo khi đi mặt đường ví dụ như; giả dụ team địch gồm skill lý thuyết như 

*
*
 thì chúng ta nên giữ  để phòng thủ. Hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản dùng nhằm chặn kẻ thù last-hit.

Xem thêm: Lịch Âm Tháng 9 Âm Là Tháng Con Gì ? Lịch Vạn Niên Tháng 9 Năm 2020

Hãy chủ động cắm  quay khu vực sông ở tiến độ đầu trò chơi vì bất kể lúc như thế nào tướng rừng đối phương cũng hoàn toàn có thể đến hỏi thăm bạn.

CÁCH LÊN ĐỒ YASUO

TRANG BỊ KHỞI ĐẦU YASUO

*
Kiếm doran là sản phẩm công nghệ phù hợp cho  ở giai đoạn đầu game, tăng một ít máu và khả năng gây cạnh bên thương thứ lý đủ nhằm farm quái cùng 3% hút máu là vấn đề mà  cần ở giai đoạn này.

Chả còn đầy đủ tiền để mua cái gì cả, bắt buộc chúng ta phải mua  để tăng kỹ năng hồi phục lẫn trụ đường lâu dài khi đi đường.

*

Mắt phụ kiện để giúp bạn yên vai trung phong hơn khi điều hành và kiểm soát được khoảng nhìn, hoàn toàn có thể thoải mái farm khi có mắt và tránh giảm được hầu như đợt gank đầu trò chơi từ rừng đối phương.

Xem thêm: Game Đại Ca Ra Tù 2 Online Game Mini Hay Hobo 2 Heaven, Game Đại Ca Ra Tù 2: Trò Chơi Đại Ca Ra Tù 2

TRANG BỊ Ở LẦN VỀ ĐẦU TIÊN

Nếu trong quá trình farm mà chúng ta góp đầy đủ số chi phí là 1100 gold thì nên trở về và sở hữu cho mình . Tạo thêm cho  tỷ lệ chí mạng và tốc độ đánh là vấn đề cần thiết. Đây là món trang bị để lên trên tiếp items sau là 

Nhưng chẳng may bạn bị kẻ thù “lùa” về sớm hơn vậy thì mua  cũng chưa hẳn là chủ ý tồi. Vày khi sử dụng  sẽ góp yasuo tích điểm điện của trang bị với cường hoá đối kháng đánh tiếp theo

*
Có thêm tốc độ sẽ giúp đỡ  thoải mái dính đuổi địch thủ và gấp rút tích đầy đủ điểm của  nội trên của hắn. Mua  để kiểm soát điều hành tầm nhìn nếu còn vượt 75 GOLD nhé.