Hướng dẫn cách chơi yasuo mùa 11 với qua cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và cách chơi phù hợp cho các vị trí mid, top & bot tr…

  -  

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 và bí quyết lên vật Yasuo guide những trang bị cách chơi Yasuo build ngọc hỗ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi yasuo mùa 11 với qua cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ và cách chơi phù hợp cho các vị trí mid, top & bot tr…

Bạn vẫn xem: cách lên đồ vật yasuo của faker


*

Bảng Ngọc Yasuo

Bảng ngọc Yasuo mùa 11 sẽ update hàng tuần theo phiên phiên bản mới tốt nhất - Kẻ Bất Dung Thứ.


*

*

*

*

Xem tướng tương khắc và chế ngự Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ thuộc bảng hỗ trợ Yorick mùa 11 Kẻ Dẫn Dắt linh hồn tại đây.

Phép bổ trợ Yasuo


Tốc biến và Thiêu đốt là 2 phép bổ trợ tốt nhất dành riêng cho Yasuo Mid con đường giữa. Tốc biến phép bổ trợ bắt buộc trong phần nhiều trận đấu, Thiêu đốt cung cấp thêm gần kề thương, nhưng cứ thêm gần kề thương là bao gồm mạng, gồm mạng là bao gồm đồ, khi có khá nhiều đồ rồi thì gank tem hình trạng nào chả được.

Tuy nhiên bạn có thể thay thế sửa chữa thiêu đốt bằng Kiệt sức, kể cả khi đi với pháp môn sư bạn cũng cần để phép hỗ trợ này, vì kỹ năng Bão kiếm – Q có thời hạn hồi chiêu vô cùng nhanh, việc kẻ địch bị đi lờ đờ và giảm 10 gần cạnh trong 2,5s để giúp cho đối thủ chịu rất nhiều sát thương

Ngoài ra Thanh tẩy cũng là 1 trong những phép bổ trợ hay lúc đi mặt đường với những vị tướng tài năng khống chế như Xerath, Ahri…Trừng phạt: phép hỗ trợ dành đến Yasuo đi Rừng.

 

Điểm dạn dĩ và yếu đuối Yasuo

Điểm mạnh:

- Ngoại hình đẹp mắt bắt mắt, nam giới tính

- Bộ tài năng ẩn chứa những chiêu thức Combo vô cùng ảo diệu - chúng ta có thể học những bộ combo này với Arkadata cùng Yassuo - top những người chơi đỉnh điểm Yasuo của cố giới

- có khả năng đi mặt đường rất mạnh mẽ với lượng gần cạnh thương vượt trội: Bộ khả năng của Yasuo rất có thể sử dụng một biện pháp khá cấp tốc và liên tục, bởi vì vậy mà lại Yasuo tất cả khả năng dọn dẹp bộ đội cực tốt, cũng như lao lên lướt về cấu rỉa đối phương cực nặng nề chịu.

- Yasuo có chức năng đẩy lẻ cấp tốc cực khó khăn chịu. Nếu khách hàng là fan có khả năng sử dụng Yasuo một cách thành thục, thì bên cạnh đó Đấng sẽ không thể bị làm gục và chuẩn bị sẵn sàng cho bốc hơi bất kỳ kẻ làm sao dám ngăn cản.

- Khả năng gánh team cực mạnh, đè đường và lăn mong tuyết nếu gồm được lợi thế sớm

- luôn có một tấm khiên ảo miễn giá tiền từ nội tại, bắt buộc Yasuo khá lời máu lúc trao đổi giải pháp khi tận dụng tốt lớp khiên này.

- kĩ năng tăng tiến sức khỏe tốt, gần kề thương cực to về cuối trận với tỉ lệ thành phần chí mạng tuyệt đối hoàn hảo 100%.

- Bộ kỹ năng có thời gian hồi chiều rất thấp, lối tấn công lả lướt cùng với những bộ combo hoa mỹ, tạo cảm hứng bay bổng hưng phấn mang lại max ngầu cho người chơi.

- có chức năng khô tiết với toàn bộ các tướng, tank trâu bò cũng không phải đối của Yasuo đâu nhé. 

Điểm yếu:

- Sức bạo dạn ở đầu trận không thật nhiều.

- Dễ bị bạn đi rừng gank liên tục

- Rất dễ bị làm gục khi bị trúng các kĩ năng khống chế.

- Đôi lúc Yasuo vẫn trở thành hero gánh team bạn, với phần lớn màn feed thần thánh.

- Tạo cho người chơi xúc cảm hơi "ảo tưởng sức mạnh" vô giới hạn của Đấng.

 

Bảng năng lực Yasuo

Thứ từ bỏ nâng kỹ năng Yasuo: max Q -> E -> W:


Yasuo sẽ buộc phải tăng về tối đa Bão Kiếm(Q) để tất cả lượng giáp thương đến từ các vố đánh thường tốt nhất. Tài năng ưu tiên nâng tiếp theo là Quét Kiếm(E) để có khả năng lả lướt giỏi hơn. Tường Gió(W) nâng một điểm ở lever 3 cùng tăng sau cùng nhé. Trăn Trối(R) nâng theo đúng lever cho Yasuo.

Nội tai: Đạo của Lãng Khách

Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng vội đôi. Ngoại trừ ra, Yasuo sẽ từ từ dựng lên một tấm khiên khi hắn di chuyển. Tấm khiên đã tự kích hoạt khi hắn chịu phải sát thương tự tướng giỏi quái.

Bão tìm - Q

Một đòn đánh thường định hướng. Sau nhì chiêu Bão tìm thành công, chiêu kế tiếp sẽ bắn ra một cơn gió xoáy khiến các kẻ thù trúng chiêu bị Hất Lên Không.

Xem thêm: Đặc Nhiệm Anh Hùng 2: Mmofps Đỉnh Cao Tại Việt Nam, Đặc Nhiệm Anh Hùng 2 Ra Mắt Ngày 21/04

Khi trúng đích, Bão Kiếm tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão vào 10 giây. Khi tất cả 2 điểm, Bão Kiếm phun ra một cơn bão xoáy hất Văng Lên Không.

Nếu niệm khi đã lướt, Bão tìm sẽ tiến công theo vòng tròn.

Tường Gió - W

Tạo ra một bức tường gió có thể chặn các luồng đạn đạo của kẻ địch trong 4 giây.

Quét kiếm - E

Lướt qua một đơn vị, gây ngay cạnh thương Phép ngày càng tăng theo mỗi lần dùng chiêu.

Không thể cần sử dụng lên thuộc một đối thủ trong 10/9/8/7/6 giây.

Nếu tung ra khi đã lướt, Bão tìm sẽ tiến công theo vòng tròn.

Chiêu cuối: Trăn Trối

Lướt cho tới một đơn vị rồi tấn công nạn nhân gây ngay cạnh thương trẻ trung và tràn trề sức khỏe liên tục. Chỉ rất có thể niệm lên những đơn vị bị Hất Lên Không.

Biến đến một tướng mạo địch hiện giờ đang bị Hất Lên Không, tạo 200/300/400 (+) cạnh bên thương đồ vật lí và giữ tất cả những địch thủ bị Hất Lên không trong vùng tác động trên ko trung thêm một giây. Mau chóng tăng buổi tối đa thanh Nhịp, nhưng mà bù lại làm mất đi mọi điểm cùng dồn của Tụ Bão.

Trong 15 giây, đòn chí mạng của Yasuo nhấn thêm 50% Xuyên gần cạnh - hiệu ứng ảnh hưởng lên giáp cộng thêm từ trang bị, bùa, ngọc cùng bảng xẻ trợ.

 

Cách lên vật dụng Yasuo

Các trang bị ban đầu cho Yasuo


Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị mở đầu để tăng sức mạnh cho Yasuo, với 3% hút máu sẽ tinh giảm việc yêu cầu về nhà vì bị cấu rỉa lúc đi đường

Lên giày cho Yasuo.


Giày cuồng nộ: ngày càng tăng thêm lượng tốc độ đánh, tăng năng lực dọn quân nhân và phần lớn phát tấn công chí mạng những hơn

Vô cực kiếm: với lượng chí mạng của + Nội tại, thì bạn dạng thân Yasuo đã có đủ 100% chí mạng rồi, đó là vấn đề mà ít vị tướng vào LMHT nào có được. Đây là 2 trang bị không thể thiếu thốn với bất kỳ người nghịch Yasuo làm sao để thiết lập lượng gần cạnh thương rất khủng.

Huyết kiếm: tăng buổi tối đa thêm tiếp giáp thương và khả năng phục hồi tốt nhất có thể cho Yasuo, nhờ tỷ lệ phần trăm hút ngày tiết cao từ máu kiếm, mà Yasuo hoàn toàn có thể tự tin lao vào giữa team địch, lướt E chém Q.

Dù các bạn có cầm cố Yasuo đi lane nào chăng nữa Top, Mid, AD... Thì đây cũng là 2 mặt hàng cần lên sớm nhất hoàn toàn có thể để tăng sức khỏe cho Yasuo.

Các trang bị tùy chọn Yasuo


Cách lên trang bị Yasuo Mid / Top

Móng vuốt: Yasuo là tướng đánh giáp lá cà thường phải xả thân nhiều vào giao tranh, vì thế cần 1 chút kỹ năng phòng thủ, để phòng lại bài toán bị dồn gần kề thương với hạ gục nhanh chóng.

Trang bị đặc biệt nhất của Yasuo, vừa có tốc tiến công + chí mạng, quan trọng đặc biệt nó bớt sát mến của địch thủ đi, sẽ đem đến cho Yasuo kỹ năng đi đường solo tay đôi rất khỏe, các bạn không thể bỏ qua mặt hàng này.

Giáp thiên thần: đây đang là lựa chọn về tối ưu tốt nhất cho Yasuo khi trở về cuối trận, vừa có damge, vừa là sự bảo vệ bình an cho phiên bản thân cũng tương tự đồng đội, một trong những trường thích hợp bạn bị tóm gọn lẻ, giỏi ảo tưởng xả thân 1vs5 cân nặng team :), thêm 1 mạng hồi sinh sẽ giúp đỡ bạn quẩy thân mật hơn, và trong thời hạn đó đồng đội các bạn sẽ gây được giáp thương lên kẻ địch tốt hơn.

Xem thêm: Download Metal Gear Solid V: Ground Zeroes Việt Hóa

Trường hợp đối phương là có các sát thương thứ lý, hoặc bạn muốn chơi theo lối an toàn, để đảm bảo cho hồ hết pha lướt băng vào giữa chuần đối thủ an toàn hơn, đã là chọn lọc phù hợp: vừa cung ứng cho Yasuo một lạng máu khá khủng + gần cạnh thương vật dụng lý.